linnlinn
การเดินทางที่ไม่มีวันสิ้นสุด
Permalink : http://www.oknation.net/blog/linnlinn
วันศุกร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2550
Posted by ก้าวย่างของชีวิตต้องเดินไปทีละขั้น , ผู้อ่าน : 1391 , 22:16:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อัศวินี (13 - 26 เมษายน) เป็นคนแข่งแกร่ง มีอำนาจและมองหาความท้าทายให้ชีวิตอยู่เสมอมีบุคลิกร่าเริงแจ่มใส งดงาม เฉลียวฉลาดและเปิดเผยแต่กระนั้นก็มีความลึกลับอยู่ในตัวทำให้เป็นคนเข้าใจยากในเรื่องความรักคุณกำลังมองหาคู่ที่เพียบพร้อมและสมบูรณ์แบบแต่ตัวคุณเองมักไม่พร้อมที่จะมีพันธะสัญลักษณ์ หัวม้า หมายถึงแจ่มใสราศีเนื่อคู่ ภรณีสี แดงเข้มภรณี (27 เมษายน - 10 พฤษภาคม) เป็นคนมีเสน่ห์ทางเพศ ชื่นชมความงามและศิลป....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 พฤศจิกายน 2550
Posted by ก้าวย่างของชีวิตต้องเดินไปทีละขั้น , ผู้อ่าน : 729 , 10:58:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงคูเวต สาวไหนแต่งงาน จะได้เงินสดเป็นของขวัญจากกษัตริย์ เพราะว่ากษัตริย์ของคูเวตรวยมากจนไม่รู้จะใช้ยังไงโดยจะมอบเงินให้แก่คู่สมรสใหม่ทุกคู่ด้วยเงิน 12,000ดอลลาร์ป็นของขวัญ ผู้หญิงฝรั่งเศส พวกเธอลาพักร้อนได้ 5 อาทิตย์ต่อปี แถมพวกเธอยังได้ทำงานเพียง 35 ชั่วโมงต่อ 1อาทิตย์เท่านั้น ผู้หญิงบราซิล พวกเธอเห็นว่าการที่มีหุ่นดี สำคัญกว่าการแต่งงานและทุ่มงินไปกับการดูแลหุ่นให้สวยเนี๊ยบ ผู้หญิงคิวบา พวกเธอ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 พฤศจิกายน 2550
Posted by ก้าวย่างของชีวิตต้องเดินไปทีละขั้น , ผู้อ่าน : 1824 , 10:40:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1.ไม่ควรแต่งกายเมืองหนาว 2.เตรียมผ้าเช็ดหน้าไปด้วย 3.เครื่องดื่ม Sponsor จะช่วยได้ในยามเสียเหงื่อ 4.ควรเลือกที่นั่งอยู่เหนือลมป้องกันขี้เถ้าเข้าตา 5. อย่านั่งใกล้ชั้นวางเครื่องดื่มเพราะจะทำให้คุณอาจจะเปลี่ยนจากผู้บริโภคเป็นผู้บริการทันที 6.ไม่ควรนั่งหันหน้าเข้าข้างฝา 7.เพราะการหันหลังคีบหมูกะทะยากมาก 8.ดูฮวงจุ้ยดีๆ คีบถนัด เอื้อมแขนถึง 9.ไม่ควรสั่งเนื้อมากินเพราะเป็นสัตว์ใหญ่ 10.ไม่ควรสั่งละมั่งมากิน....

อ่านต่อ

Posted by ก้าวย่างของชีวิตต้องเดินไปทีละขั้น , ผู้อ่าน : 538 , 10:25:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 บทความโดย นพ.สุกมล วิภาวีพลกุล / ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลนครินทร์                                                                                                                                     ในฐานะผู้ชายดีๆ ที่หายากคนหนึ่ง ผมรู้สึกเห็นใจสตรีเพศจริงๆครับ…> > ช่วงเวลาใน         การเลือกคู่ของเธอทั้งหลายช่างสั้นยิ่งนัก                                              เพราะช่วงอายุขัยของวั....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 24 พฤศจิกายน 2550
Posted by ก้าวย่างของชีวิตต้องเดินไปทีละขั้น , ผู้อ่าน : 1883 , 11:28:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลองดูกานนะว่าครายเกิดวันไหนบ้างงคนเกิดวันที่ 1จะเป็นคนรักเสรี กล้าหาญ และไม่ก้มหัวให้ใครคนเกิดวันที่ 1 ของทุกเดือน เป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองจนเกือบจะเรียกได้ว่าดื้อรั้น พอใจที่จะทำทุกอย่างด้วยตัวเองและไม่สนใจว่าใครคิดยังไงกับตัว ด้วยมีอารมณ์ รุนแรง กระด้าง แข็งกร้าวคิดอย่างไรก็พูดไปอย่างนั้น ไม่กลัวว่าจะพูดอะไรออกไปและเมื่อจำเป็นจะต้องต่อสู้ เพื่อสิ่งที่เห็นว่าถูกต้องแล้วคนเกิดวันที่หนึ่งจะทุ่ม....

อ่านต่อ


/3
เริ่มต้นได้เสียว

ลองดูอย่าคิดลึกนะแต่เริ่มได้เสียวจิงๆๆ

View All