• บรรทมเทียน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2021-05-11
  • จำนวนเรื่อง : 41
  • จำนวนผู้ชม : 8653
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Longdodi
longdodi เป็นความรู้ที่อยากคุณลองอ่าน ลองทำ และลองดู ตามคอนเซปต์ "Longdodi"
Permalink : http://www.oknation.net/blog/longdodi
วันพฤหัสบดี ที่ 20 มกราคม 2565
Posted by บรรทมเทียน , ผู้อ่าน : 400 , 16:16:21 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“สตรีมเมอร์ (Streamer)” อาชีพที่น้องๆกลุ่มที่ชื่นชอบการเล่นเกมให้ความสนใจเป็นอย่างมากในปัจจุบัน  และยังเป็นความฝันของหลายๆคนที่อยากจะสร้างเงินด้วยการเล่นเกม อยากทำในสิ่งที่ตัวเองชอบให้เป็นอาชีพจริงจัง ซึ่งก็ถือเป็นสวรรค์ของคนที่ชอบเล่นเกมเลยใช่มั้ยหละคะ ถ้าน้องๆอยากที่จะรู้ลึกรู้จริงเกี่ยวการเป็นสตรีมเมอร์มากขึ้น วันนี้พี่เบส SMP NEWS ได้ไปสัมภาษณ์สตรีมเมอร์ที่มีชื่อเสียงในวง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 ธันวาคม 2564
Posted by บรรทมเทียน , ผู้อ่าน : 463 , 16:03:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ถ้าพูดถึง แบตสำรอง เชื่อว่าทุกคนจะต้องนึกถึง powerbank แบตเตอรี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย แบตสำรองเปรียบเสมือนอุปกรณ์ที่สำรองไฟฟ้า ที่เอาไว้ใช้กับอุปกรณ์มือถือ เพื่อเอาใช้เวลาฉุกเฉินเวลาแบตเตอรี่ไฟฟ้าของมือถือหมด คุณสามารถหยิบแบตสำรอง มาสำรองไฟ เพื่อใช้งานได้ในทันที โดยไม่ต้องไปหาสถานที่ต่าง ๆ ที่มีปลั้กไฟ ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึง แบตสำรองคืออะไร แล้วมีบทบาทสำคัญต่อชีวิตประจำวันของเราอย่างไรบ้าง ถ้าพร้อ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 20 ธันวาคม 2564
Posted by บรรทมเทียน , ผู้อ่าน : 314 , 17:00:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Powerbank หรือที่เราเรียกได้ว่า “เพาเวอร์แบงค์” เป็นไอเท็มเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวกความสะดวยในการชาร์จแบตให้กับโทรศัพท์ของคุณ ด้วยการส่งพลังงานไฟฟ้าภายในเครื่องเพาเวอร์แบงค์ส่งต่อกระแสไฟไปที่โทรศัพท์มือถือของคุณโดยตรง ด้วยความเร็วและประสิทธิภาพขั้นสูงสุด ช่วยฟื้นฟูแบตโทรศัพท์ของผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วทันใจ ด้วยการออกแบบที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด สามารถที่จะพกพาได้ง่าย จึงช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถ....

อ่านต่อ

Posted by บรรทมเทียน , ผู้อ่าน : 280 , 15:32:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  จริงอยู่ว่าสมัยนี้เรามีอินเทอร์เน็ตสามารถโอนถ่ายข้อมูลผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้ เช่น เก็บข้อมูลไว้ใน Google Diver โซเชียว อีเมล และช่องทางอื่น ๆ มากมาย ส่งผลให้ flash drive มียอดขายน้อยลงและคนไม่ให้ความสำคัญกับ flash drive สักเท่าไร แต่อย่างไรตามสำหรับนักเรียนหรือนักศึกษาเราแนะนำให้คุณซื้อ flash drive ติดตัวอย่างน้อย 1 อัน เพราะในบางสถานการณ์คุณอาจะไม่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ทำให้เกิดปัญหาใน....

อ่านต่อ

Posted by บรรทมเทียน , ผู้อ่าน : 313 , 15:07:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยใช้งาน พาวเวอร์แบงค์ กันอย่างแน่นอน พาวเวอร์แบงค์เป็นไอเท็มที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน พาวเวอร์แบงค์ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณ เวลาเดินทางออกไปข้างนอก หรือเดินทางไปในสถานที่ที่ไม่มีปลั้กไฟ คุณสามารถใช้พาวเวอร์แบงค์เพื่อชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือของคุณได้อย่างสะดวกสบาย รวดเร็วทันใจ และพาวเวอร์แบงค์ยังมีประโยชน์ในเรื่องอื่น ๆ อีกมากมาย โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงประโยชน์ข....

อ่านต่อ


/9