• mailover
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2009-03-19
  • จำนวนเรื่อง : 18
  • จำนวนผู้ชม : 20931
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
สองมือ สองตา สองขา หนึ่งใจ
ขอเป็นหนึ่งความเห็น มุ่งสู่การเมืองใหม่ เพื่ออนาคตของชาติไทย
Permalink : http://www.oknation.net/blog/mailover
วันอังคาร ที่ 27 กรกฎาคม 2553
Posted by mailover , ผู้อ่าน : 825 , 06:36:15 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาคีผู้ติดตามสถานการณ์พระวิหารเตรียมบุกยูเนสโกไทย ค้านแผนบริหารจัดการของเขมร-ประณามยูเนสโก ลั่นนอนค้างปักหลักรอฟังผล              วันนี้ (26 ก.ค.)ม.ล.วัลย์วิภา จรูญโรจน์ นักวิชาการสถาบันไทยคดีศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในฐานะผู้ประสานงานภาคีเครือข่ายผู้ติดตามสถานการณ์ปราสาทเขาพระวิหาร กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ (27 ก.ค.) เวลา 10.00 น.กลุ่มภาคีเครือข่ายผู้ติดตามสถานการณ์ปราสาทพระวิหาร กลุ่มสันติอโศก และพ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2553
Posted by mailover , ผู้อ่าน : 662 , 21:20:48 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่รู้ว่าผมคิดแบบตื้นๆไปหรือเปล่า? เพื่อจะหาวิธีการให้ตำรวจส่วนใหญ่กลับมาเป็นตำรวจของประชาชน ไม่ใช่ตำรวจของ พตท.ทักษิณ เนื่องจากนายทักษิณยังมียศ พตท.อยู่ตำรวจก็เลยยังแอบช่วย แต่ถ้านายทักษิณถูกถอดยศตามความผิดที่มีมากมาย ก็จะเป็นนายเฉยๆ แบบนี้ตำรวจอาจจะเลิกช่วย นายทักษิณอีกต่อไปก็เป็นได้ !!!แต่คงจะยาก นายทักษิณยังมีเงินอีกมากมาย เห้อ...ถ้าต้องพึ่งยมบาลแล้วครับ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 พฤษภาคม 2553
Posted by mailover , ผู้อ่าน : 657 , 16:07:21 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมก็คงเหมือนคนไทยอีกหลายล้านคนที่เฝ้าหน้าจอทีวี เพื่อเฝ้าดูรัฐบาลที่จะทำตามคำพูดที่บอกไว้ว่าจะให้กลุ่มคนเสื้อแดงออกจากพื้นที่ราชประสงค์ภายในวันจันทร์ ที่ 17 พค เวลา 15:00 น ผมถูกบังคับจากรัฐบาลให้หยุดงาน 2 วัน คิดว่าเพื่อนในนี้คงโดนคล้ายๆกันNothing happen ... ไม่มีอะไรเกิดขึ้น... เงียบ ...เหมือนเคยที่เคยเงียบวันพรุ่งนี้ผมต้องไปทำงาน แต่อะไรจะบ้าปานนั้น ผมถูกบังคับจากรัฐบาลอีกแล้วให้หยุดงานต่ออีก 3 วั....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 15 พฤษภาคม 2553
Posted by mailover , ผู้อ่าน : 840 , 20:05:35 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เผอิญเย็นวันนี้ มีโอกาสไปเที่ยวจังหวัดนครปฐม ปกติตอนค่ำบริเวณด้านหลังองค์พระปฐมเจดีย์ จะมีลานกว้างและมีร้านอาหารจำนวนมากสำหรับนักท่องเที่ยว และคนในจังหวัดประหลาดใจจริงๆ!!! ด้านข้างลานซุ้มอาหารกับมีกลุ่มเสื้อแดงจัดเวทีปลุกระดมผู้คนกันยกใหญ่โดยไม่มีเจ้าหน้าที่มาสนใจใยดี ไม่มีการห้ามปราม เห็นมีการดึงสัญญาณจากเวทีราชประสงค์มาออกอากาศ ไม่แน่ใจว่ามีการตั้งเวทีมานานหรือยัง? ไม่ดีเลยครับที่มาปลุกระดมในวัดแบบ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 เมษายน 2553
Posted by mailover , ผู้อ่าน : 693 , 20:05:43 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอฝันใฝ่ในฝันอันเหลือเชื่อ ขอสู้ศึกทุกเมื่อไม่หวั่นไหว ขอทนทุกข์รุกโรมโหมกายใจ ขอฝ่าฟันผองภัยด้วยใจทะนง จะแน่วแน่แก้ไขในสิ่งผิด จะรักชาติจนชีวิตเป็นผุยผง จะยอมตายหมายให้เกียรติดำรง จะปิดทองหลังองค์พระปฏิมา ไม่ท้อถอยคอยสร้างสิ่งที่ควร ไม่เรรวนพะว้าพะวังคิดกังขา ไม่เคืองแค้นน้อยใจในโชคชะตา ไม่เสียดายชีวาถ้าสิ้นไป นี่คือปณิธานที่หาญมุ่ง หมายผดุงยุติธรรมอันสดใส ถึงทนทุกข์ทรมานนานเท่าใด ยังมั่นใจรักชาติอง....

อ่านต่อ


/4