• malee
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-03-28
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 18649
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
ยิ้มแย้มแก้มปริ
วันศุกร์ ที่ 26 มิถุนายน 2552
Posted by malee , ผู้อ่าน : 2961 , 17:47:46 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมืองกาญ...ล่องแพ..แลเพื่อนจากหัวข้ออาจจะงง ๆไม่มีไรมากหรอกคะพอดีไปเที่ยวเมืองกาญ...มาไปล่องแพ..พร้อมเพื่อนในก้วน...สนุกมากเลยเก็บภาพบรรยากาศมาฝากคะนอนบนแพที่เขื่อนศรีนครินทร์ เงียบมาก..สงบมาก..ชอบชอบช่วงที่ไปเป็นต้นเดือนมิถุนายน ฝนยังตกอยู่แต่พอตกแล้วมีเมฆลอยต่ำ ๆท้องฟ้าโปร่ง ๆ เหมาะแก่การหลบอากาศร้อนรุ่มในเมืองกรุงไปอยู่นิ่งๆ ท่ามกลางขุนเขา และผองเพื่อนเอเอ๊ะ ผองเพื่อนขนาดนี่คงไม่ได้อยู่นิ่งเป็นแน่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 23 มิถุนายน 2552
Posted by malee , ผู้อ่าน : 807 , 18:07:29 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ได้มาบ้านตัวเองนานมากแล้วมัวแต่ไปอ่านบทความดีดีในบล็อกเพื่อนบ้านครั้งนี้ก็เลยหาเรื่องมาทักเพื่อน ๆ ซะหน่อยเอาเรื่องนี้ละกันใกล้วันเข้าพรรษาแล้ว...ถ้าถามว่าวันเข้าพรรษาคุณนึกถึงจังหวัดใดหลากหลายก็ประสบการณ์แตกต่างแต่ถ้าจะให้ดัง ๆ ต้องจังหวัดนี้เลย....อุบลราชธานีมีโอกาสได้ไปใช้ชีวิตอยู่ ห้าปีกับการเรียนมหาวิทยาลัยแต่ก็ไม่ทะลุปรุโปร่งในทุกซอกทุกมุมนัก ฮิฮิ ไม่ค่อยได้ออกไปเลาะเท่าไหร่(อันแน่..มีคนเข้า....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 พฤษภาคม 2551
Posted by malee , ผู้อ่าน : 1647 , 19:55:39 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ร้อน ๆ การเมืองอย่างนี้ไปคลายร้อนกันที่นี้เลยคะ ที่วัดเขานางบวช จ.นครนายกเหมาะสำหรับใคร ๆที่ผ่านมาแถวนครายกและอยากมาไหว้พระหรือใคร ๆ ที่เข้าวัดไหว้พระ และจิตใจไม่ค่อยสงบ เพราะคนไหว้พระในวัดดังๆ ผู้คนมักควักไขว้หาพื้นที่ว่างสำหรับเราไม่ได้แต่ไม่ใช่ที่นี้คะณ เก้าโมงกว่า ๆ ของวันว่างวันหนึ่งขับรถไปตามถนน นครนายก-นางรอง หมายเลข 3049 ถึงแม้ว่าถนนจะดีมาก แต่ขอแนะนำว่าอย่าขับเร็วเพราะจะไม่ได้ชื่นชมกับบรรยาก....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 พฤษภาคม 2551
Posted by malee , ผู้อ่าน : 1909 , 18:48:55 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อโลกก็ร๊อน ร้อนการเมืองก็เดื๊อด เดือดน้ำมันก็แสนแพ้ง แพงหลังเลิกงานก็แอบย่องไปหาที่พักผ่อนกายาคลายเมื่อยซะหน่อย ว่าแต่จะเที่ยวทั้งที ไปคนเดียวคงไม่ได้ พ่วงน้องฝึกงานไปด้วยดีกว่าจะได้คุ้มค่าน้ำมันซะหน่อยใหน ๆ ก็ไปแล้ว เที่ยวแต่เราก็กะไรเก็บภาพมาฝากเพื่อนใน OK  บ้างดีกว่าอ่างเก็บน้ำนี้ชื่ออ่างเก็บน้ำห้วยปรือข้อดีอีกอย่างของชาวต่างจังหวัดคือมีอากาศดี ๆไว้ให้ชื่นใจว่ามัยคะบรรยากาศยามเย็นของนครนายก ถ้....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by malee , ผู้อ่าน : 900 , 19:49:52 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้....ดียังงัยนะเป็นวันที่เรากลับเข้ามาในบ้านนี้อีกครั้งหลังจากที่เรามาเปิดไว้เมื่อหนึ่งปีก่อนด้วยอารมณ์ที่อยากคุยกับใครสักคนที่ไม่รู้จักเราเพื่อให้คลายจากความรู้สึกที่ว่า...ถูกทิ้ง ถูกหักหลังได้กำลังใจไปมากมายเหมือนร่างกาย ความรู้สึก และจิตใจมันถูกสาปความรัก ทำอะไรได้มากมายจริง ๆ นะคะหนึ่งปี เราได้เรียนรู้อะไรมากมายฟ้าหลังฝนมีมีจริงโลกนี้มีทั้งคนดีและคนไม่ดีขอบคุณคนดีทุกคนที่เราได้รู้จักได้คุยด้....

อ่านต่อ


/1