*/
  • มาลีรัตน์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-09-21
  • จำนวนเรื่อง : 236
  • จำนวนผู้ชม : 635979
  • จำนวนผู้โหวต : 471
  • ส่ง msg :
  • โหวต 471 คน
<< พฤศจิกายน 2011 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 14 พฤศจิกายน 2554
Posted by มาลีรัตน์ , ผู้อ่าน : 9030 , 07:04:22 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน Heir , ชบาตานี และอีก 4 คนโหวตเรื่องนี้

ก่ง หักหน้า  ทำ ปู-ประชา หมดน้ำยา

สืบเนื่องจากข่าววันที่ ๑๒ พ.ย. มีรายงานข่าว นายการุณ โหสกุล ส.ส.พรรคเพื่อไทย เขตดอนเมือง นำชาวบ้านชุมชนธนินทร ๑-๒ และอื่นๆกว่า ๒๐ ชุมชน ล่ารายชื่อเพื่อกดดันให้ ศปภ.รื้อบิ๊กแบ็ก เนื่องจากพื้นที่นั้นน้ำท่วมกว่าเดือน ยังท่วมสูงถึงเมตรกว่า สำหรับข้อเรียกร้องของชาวบ้าน คือ ต้องการให้เปิดแนวบิ๊กแบ็กบนถนนวิภาวดีรังสิต โดยระดับน้ำต้องสูง ๘๐ เซนติเมตร กว้าง ๑๐ เมตร หรือเปิดให้เรือผ่าน ๒ ช่องทาง ทั้งขาเข้าและขาออก เป็นเหตุให้ พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก ผู้อำนวยการศปภ.เรียกนายเก่ง การุณ เข้าพบด่วน จนนายเก่งรีบชี้แจงว่าตนทำหน้าที่ตัวแทนเท่านั้น  ไม่ได้เป็นแกนนำรื้อบิ๊กแบ๊ก (ก่อนหน้านี้ก็มีกรณี เก่ง การุณนำประชาชนรื้อคันกั้นน้ำมารอบหนึ่งแล้ว)

  ๑๓ พ.ย.๕๔ ชาวบ้านดอนเมือง นำโดยวิทยา อาคมพิทักษ์ ประธานชุมชนธนินทร ๑   รวมตัวกันร้อง ศปภ.รื้อบิ๊กแบ็ก หลังทนระดับน้ำท่วมสูงไม่ไหว โดยตัวแทนชุมชนแขวงสนามบินดอนเมือง กว่า ๒๐ ชุมชน เรียกร้องรัฐบาลเปิดแนวบิ๊กแบ็กถนนวิภาวดีรังสิตขาออก ให้เปิดแนวบิ๊กแบ็ก เป็นเวลา ๑ เดือน หากระดับน้ำในพื้นที่ยังไม่ลดลง ยินดีให้รัฐบาลปิดแนวบิ๊กแบ็กเช่นเดิม ซึ่งการร้องขอของชาวบ้านน่าเห็นใจอย่างยิ่ง หากผู้รับผิดชอบที่แท้จริงให้ความสำคัญเหตุการณ์คงไม่ปานปลาย แต่ศปภ.กลับปล่อยให้นายการุณ โหสกุล แจ้นไปเจรจาประสานงาน

ตลอดทั้งเช้า มีกระแสข่าวว่า ทาง ศปภ. มีมติให้รื้อ บิ๊กแบ็ก ถนนวิภาวดีรังสิตฝั่งขาออก เป็นระยะทาง ๓๐ เมตร ทำให้ประชาชนที่รวมตัวต่างพอใจผลสรุปที่ออกมา และได้แยกย้ายกันกลับ เรื่องของเรื่องมาจากเหตุการณ์วันวานที่พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก รับปากไว้กับนายเก่ง การุณ

 ๑๓.๐๐ น. พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ โฆษกศูนย์ปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย (ศปภ.) ยืนยันว่า ไม่มีการสั่งการให้มีการรื้อแนวบิ๊กแบ็ก ที่สนามบินดอนเมือง ตามที่เป็นข่าว โดยระบุว่า ในขณะนี้ ทาง ศปภ.เพิ่งจะประชุมเสร็จ และไม่ได้มีคำสั่งใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งแนวบิ๊กแบ็กที่กั้นไว้นั้น เป็นแนวป้องกันเพื่อไม่ให้น้ำทะลักเข้า กทม.

ขณะที่ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้สัมภาษณ์ว่า การที่ ศปภ.จะตัดสินใจรื้อแนวบิ๊กแบ็กหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ ศปภ.แต่ต้องแจ้งให้ กทม.ทราบก่อน และเชื่อว่าการรื้อแนวบิ๊กแบ็กจะทำให้น้ำท่วมขยายวงกว้างมากขึ้น แต่จะไม่ทำให้ระดับน้ำสูงขึ้น

ประมาณ ๑๕.๐๐ น. น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี  ได้กล่าวถึงเหตุการณ์ต่อต้านการวางบิ๊กแบ็กของชาวดอนเมือง ว่า บิ๊กแบ็กไม่ได้ส่งผลกระทบให้ระดับน้ำเพิ่มขึ้น แต่ประชาชนรู้สึกว่ามีผลกระทบ ซึ่ง ศปภ.เร่งประสาน กทม.ให้ระบายน้ำแนวบิ๊กแบ็กโดยเร็ว เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้ประชาชน ระบุได้คุยกับมวลชนแล้ว และตกลงกันได้  ทั้งนี้ ที่ประชุม ศปภ.มีการหารือว่า หากการระบายน้ำไปด้วยดี การรื้อบิ๊กแบ็กบางจุดพอเป็นไปได้ โดยไม่กระทบประชาชนมากนัก แต่ขณะนี้ยังไม่มีคำสั่งให้รื้อบิ๊กแบ็กแต่อย่างใด

  ๑ ชั่วโมงคล้อยหลัง  จากที่ นายกฯปู ..นิ่ม ให้สัมภาษณ์ ผ่านไป ดิฉันได้ดูข่าว  ชาวบ้านฮือเข้าทำการรื้อบิ๊กแบ็ก ที่ดอนเมือง ประมาณ ๒๐ เมตรแล้ว โดยดิฉันได้ฟังรายงานข่าวจากสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง นายเก่ง การุณ ให้สัมภาษณ์ว่าได้ตกลงกับพล.ต.องประชา พรหมนอกแล้ว และจะรื้อเพียง ๑๕ เมตร จากนั้นก้ไปวางท่ายืนดูเฉยๆ ส่วนการสัมภาษณ์ชาวบ้านที่มาร่วมรื้อบิ๊กแบ๊กก็แจ้งว่าส.ส.ในพื้นที่บอกให้เข้ารื้อบิ๊กแบ็กได้  แม้แต่ ประธานชุมชนหมู่บ้านธนินทร ๑ วิทยา อาคมพิทักษ์ เผยสถานการณ์ที่คนในชุมชนเข้ารื้อบิ๊กแบ๊ก โดยระบุได้มีการพูดคุยกับ เก่ง การุณ ส.ส.เพื่อไทยแล้ว

พล.อ.อ.สุกำพล สุวรรณทัต รมว.คมนาคม กล่าวว่า ตนขอทำความเข้าใจว่าระดับน้ำเหนือบิ๊กแบ็ก สูงกว่าข้างในบิ๊กแบ็กจริง แต่ที่สูงกว่าไม่ใช่เพราะเราสูบน้ำออกแต่อย่างใด การที่เราวางบิ๊กแบ็กไม่ใช่เป็นการกั้นน้ำไม่ให้เข้ากทม.แต่อย่างใด เป็นเพียงแค่การชะลอน้ำเท่านั้น เพราะทุกวันนี้น้ำยังไหลเข้ามายังกทม.อยู่ตลอดเวลา เพราะแนวบิ๊กแบ็กมีความยาว ซึ่งหากไม่มีรอยรั้วคงเป็นไปไม่ได้ แต่ทั้งนี้ระบบสูบน้ำทางกทม.มีการสูบได้ดีขึ้น สูบได้มากขึ้น จึงทำให้น้ำข้างในบิ๊กแบ๊กลดลงเร็ว ส่วนน้ำข้างนอกก็ลดลงบ้าง ดังนั้นเราจึงไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้น้ำจากข้างนอกบิ๊กแบ๊กสูงขึ้น

  เมื่อถามว่าจะมีการส่งเจ้าหน้าที่ไปทำความเข้าใจกับชาวบ้านบริเวณ นั้นหรือไม่ พล.อ.อ.สุกำพล กล่าวว่า เราได้คุยกันหลายครั้งแล้ว แต่เป็นหน้าที่ของอีกฝ่าย ไม่ใช่หน้าที่ตน เพราะตนมีหน้าที่สร้างไม่ได้มีหน้าที่เจรจาแต่อย่างใด  

เวลา ๒๓.๕๐ น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าฯ กทม. แถลงว่า ทาง กทม.ได้รับโทรสารจาก พล.ต.อ.ประชา พรมนอก ผอ.ศปภ. ให้ดูแลการรื้อบิ๊กแบ๊กของประชาชนในพื้นที่เขตดอนเมือง เพราะอาจจะส่งผลให้พื้นที่ กทม.ชั้นในได้รับผลกระทบ ศปภ.พิจารณาแล้วว่า บริเวณดังกล่าวเป็นเขตรับผิดชอบของกรุงเทพมหานคร จึงขอให้ท่านดำเนินการยับยั้งการกระทำดังกล่าวโดยรีบด่วนที่สุด ผู้ว่า กทม.กล่าวว่า ทางกทม.ยินดีปฏิบัติ แต่กำลังเจ้าหน้าที่ไม่พอ จึงจะประสานตำรวจนครบาลช่วยดูแลความปลอดภัย คุ้มกันให้เจ้าหน้าที่ในการซ่อมแซมแนวบิ๊กแบ๊ก

  นายชวลิต จันทรรัตน์ วิศวกรแหล่งน้ำ บริษัททีมกรุ๊ป กล่าวว่า ถ้ามีการรื้อบิ๊กแบ็กออกจะส่งกระทบให้น้ำเดินทางมาเร็ว และหลายพื้นที่จะประสบปัญหาน้ำท่วม เพราะคลองบางซื่อ ระบายน้ำไม่ทัน จุดที่ต้องระวังคือ สุทธิสาร ซอยภาวนา เลขคู่ จากนั้นก็จะมาถึงห้วยขวาง และดินแดงในที่สุด ปริมาณน้ำจะเพิ่มขึ้น เท่าทันที เป็นสิ่งที่น่าวิตกกังวล

 ผลกระทบจากเมื่อคืน น้ำแถวห้าแยกลาดพร้าวสูงขึ้นทันตาเห็น รวมทั้งในบ้านดิฉันด้วย แต่ยังสูงไม่มากนัก สัก ๑๐ เซ็นเห็นจะได้ พอทน 

เถอะน่า !!! ฟังคำแนะนำจากรัฐสภาก็แล้ว ตั้งกรรมการเพิ่มอีกตั้ง ๒ ชุด ยังจะจัดการบริหารน้ำให้เละเทะกว่าเดิมอีกหรือ จะทำอย่างไ ก็ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน อย่าปากว่าตาขยิบ ปากบอกว่า ไม่รื้อ ส่วนอีกด้านหนึ่งพล.ต.อ.ประชา พรหมนอกและ เก่ง การุณ กับมวลชนก็เร่งดำเนินการ แล้วปูก็จะลอยตัว งานนี้หนูไม่เกี่ยว เป็นเรื่องผู้ว่ากทม.

โถ!!! ก็ศปภ.ของนายกปู..นิ่ม พอชาวบ้านเขารื้อบิ๊กแบ็กจริงๆ ดันโยนควสามรับผิดชชอบให้ กทม.ตอนเกือบเที่ยงคืน  โอว...พระเจ้า บริหารบ้านเมืองแบบนี้เด็กมัธยมก็ทำได้จ้า...ไปได้แล้วปูจ๋า....

 

 


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 26 (0)
มาลีรัตน์ วันที่ : 16/11/2011 เวลา : 08.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/maleerat

ภาษาไทย ขอบคุณนะคะที่มาตอบ

ความคิดเห็นที่ 25 (0)
ภาษาไทย วันที่ : 15/11/2011 เวลา : 10.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/snowy

คุณมาลีรัตน์คะ

มาตอบเรื่อง คลองประดิษฐ์ ลูกชาย - ลูกสาว วิศวจุฬาฯ ค่ะ

คุณรินรู้ดี รู้จักกับตัวเด็ก ยืนยันว่าเป็น "ลูกชาย" นะคะ

ส่วนเขาจะมีลูกสาวเรียนวิศวฯ ด้วยหรือไม่ เรื่องนี้ไม่ทราบค่ะ

ความคิดเห็นที่ 24 (0)
มาลีรัตน์ วันที่ : 15/11/2011 เวลา : 07.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/maleerat

หนุ่มฮวงซุ้ยฯ เริ่มวันใหม่จะให้ขนมเขาตั้ง ๑๑ เม็ดเลยเหรอ ..เขาคงชอบใจนะคะ

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
หนุ่มฮวงซุ๊ย45 วันที่ : 15/11/2011 เวลา : 02.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/huawgsui45
แย่งกันทำมาหากินแย่งถิ่นกันอาศัยแย่งคู่กันพิสวาสแย่งอำนาจกันเป็นใหญ่    โลกจึงเดือดร้อนวุ่นวายไม่มีที่สิ้นสุด......

เมื่อไรไอ้ ส.ส.ดอนเมืองคนนี้ จะโดนสิบเอ็ดยัดปากสักเม็ดนะคงเป็นข่าวที่คนไทยดีใจกันทั้งประเทศ

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
มาลีรัตน์ วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 17.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/maleerat

@ Charlee เอาอยู่ค่ะ อยู่แบบเก่งกว่านายกฯ คุณหญิงกลางเธอให้ท้ายเต็มที่ แถมหญิงใหญ่ก้พอใจค่ะ
@ ภูริทัตโต สงสัย เขาเอาเก่งไว้ปล่อยปู..ไปลงน้ำค่ะ
@ Ananda สาธุ! ตรู..ท่วมแล้ว มรึง...ควรท่วมด้วยใช่เปล่า เช่นนั้น อย่ามีมันรัฐบาลเลย ฉานปกครองกันเองก็ได้
@ Thaihippy จะทำใจเฉยเมยได้จริงเหรอ
@ ลูกหินฮะ ชอบจัง ป้าแถมตบหน้า เตะหลังด้วยได้ไหมเนี่าย
@ ตี๋โถว ค่ะ
@ คนปทุมฯ เขาบริหารแบบโชว์ไปวันๆ ช่องหอยม่วงออกข่าวเชลียร์ตลอด

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
มาลีรัตน์ วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 17.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/maleerat

@ พันธุ์สังหยด กลัวกทม.ได้หน้าเพราะปูเอาน้ำอยู่ ส่วนกทม.เอาน้ำออก
@ KaaTip ต้องไหวค่ะ
@ พี่โบเดีย ข่าวว่าเช่นนั้น แต่รายงานข่าวจากสถานีตำรวจกลับตาลปัตร รู้ซะบ้างว่าใครเหนือใคร
@ Captain.Jack เชียร์ด้วยคนค่ะ
@ OKeel ใช่เลย
@ ตาเรน ค่ะ
@ c76 ใช่ค่ะ
@ สิ้นคิด อาจต่างที่รอบในกทม.เร่งระบายน้ำจากถนนได้ แปลกดีค่ะ เมื่อวานก่อนรื้อบิีกแบ๊ก แถวคลองบางซื่อ หน้าซอยวิภาวดี ๑๖ น้ำเต็มไม่กระเตื้อง พอรื้อรีบระบายน้ำลงมักกะสัน ถนนวิภาวดีจากแยกลาดพร้าวไปดินแดงแห้งสนิท แต่ในซอยยังเต็มค่ะ ก็ดีกว่าเมื่อวานมาก
@ สุกรวดี เมื่อชาวบ้านรื้อบิ๊กแบ็กแล้วผลกระทบยังไม่มาก ก็เร่งระบายน้ำลงมักกะสัน เหมือนที่ลุงแคนว่า แล้วเจรจา ผ่อนผัน ดูแลเขาเต็มที่ ไม่ต้องซ่อมบิ๊กแบ๊ก ถ้าจะซ่อมขอให้นายกฯสั่งเป็นลายลักษณ์อักษร
@ ณ สยาม นั่นสิคะ เป็นไปได้ค่ะ
@ ลุงแคน ค่ะลุง หลักเป็นแบบลุงว่า ต้องการหักหน้ากทม. แต่ใช้กุ๊ย เลยหักหน้าหัวหน้าตัวเอง

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
BlueHill วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 16.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

นายกฯ จะเอากุ๊ยข้างถนน อยู่ไหมครับ

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
ภูริทัตโต วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 15.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/amuletonline


รัฐบาลหากอยากต่ออายุให้อยู่ได้นานหน่อย เอาไอ้เก่งออกไปโดยด่วน เป็นรัฐบาลได้ไงไม่รู้ เลือกแต่คนอันธพาลมาเป็น ส.ส. เขตดอนเมือง รบกวนช่วยพิจารณาด้วยครับ

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
Ananda วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 15.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/aplang

ปัญหามวลชลที่ได้รับผลกระทบแบบนี้เกิดขึ้นทั่วประเทศ เนื่องจากคนที่เดือดร้อนน้ำท่วมอยู่แต่เห็นอีกฝังน้ำแห้งมันก็ทำใจยาก
เอาแค่ กทม.เองผู้ว่ากทม.ก็พยายามปกป้องตัวเองจากน้ำท่วมไม่ยอมให้กทม.ชั้นในท่วม นี่ถ้าเปลี่ยนทัศนคติเสียใหม่ว่า บ่อยให้น้ำมันหลากไปตามปกติไม่ต้องป้องกันอะไรเลย เตรียมการหางบประมาณเพื่อการชดเชยความเสียหายที่จะเกิดขึ้นไม่ว่าน้อยหรือมากก็ตาม ให้ทุกคนได้รับสุขทุกข์ตามสภาพที่เป็นจริง ปัญหาเหล่านี้ก็จะไม่เกิด แต่ถามว่าทำได้หรือไม่

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
Thaihippy วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 12.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Thaihippy

ใครอยากทำอะไรให้แหมงทำกันไปเออะ..ประเทศมันเละตั้งกะ นายแม้วให้น้องมาเป้นนายกฯนั่นแหละ..พวกเสื้อแดงพาประเทศฉิบหาย..สรุป.

นายเม็ดฝุ่น เองครับ

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
ลูกหินฮะ๛ วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 12.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/stonekid
http://www.oknation.net/blog/stonekimo    Too bad all the people ,  ..Who know how to run the country !. Are busy Driving Taxicabs and Cutting Hair....

นายเก่ง จิกผม..ตบซ้าย ..ตบขวา หัวหน้าตัวเองฮะ คุณป้ามาลีรัตน์

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
ตี้โถว วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 10.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/indochina

ปล่อยให้พังเอง ศปภ. ก็เสียหน้าเพราะ อ.เสรี เตือนแล้วว่ามีโอกาสน้ำทะลัก เลยให้กุยพาคนมาพังซะเลย สร้างข่าวออกสื่อโยนอุจาระให้ชาวบ้านที่โดนปั่นหัวมา โยนภาระให้ กทม. เป็นแพะ ได้สองทางแต่พอดีคนอื่นเค้าจับได้เพราะใช้มุกนี้มาตลอด

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
คนปทุมรักสุขภาพและครอบครัว วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 10.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jarinasa

โยนกันไป โยนกันมา สุดท้ายหาแพะได้แล้วคือ กทม. นายกปูแดง นายเก่ง ศปภ. ตำรวจ ขอรอดตัวไปก่อน ไม่ใช่หน้าที่ของตน ไปถามคนั้น ไปถามคนนี้ งง ๆ ๆ ๆ มากกับการบริหารของผู้นำฯ ไทย

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
พันธุ์สังหยด วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 09.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sawnoyzi

ยังทะเลาะกันไม่เลิกเลยนะครับทำอะไรก็ให้ทำไปสิครับ ตอนนี้ยังไงก็เสียอยู่แล้ว ช่วย ๆ กันรับผิดชอบช่วยกันแก้ ยังไงเนี่ยรัฐบาลนี้ มั่วไม่เลิก
ฝากเอ้นทรี่นี้ไว้ด้วยครับ

http://www.oknation.net/blog/bebar/2011/11/14/entry-1

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
KaaTip วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 09.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kaatip

เหมือนจงใจ แทนที่ศปภ.จะไปคุย ดันทำหนังสือมอบให้ กทม.เป็นคนไปเคลีย เลวแท้ แบบนี้ กทม.จะไหวรึ

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
พี่โบเดีย วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 09.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/borderline

เก่งสมชื่อจริงๆๆ...

ที่ไม่เป็นข่าวเห็นบอกว่า มีการยิงปืนขึ้นฟ้า
"กูร..เก่งการุณ..มึนจะทำไม.. 1ใน4..ประชาชนที่เรือล่ม
โดดชกไอ้เก่ง...จากนั้นไอ้เก่งก็ยิงปืนลงน้ำอย่าบ้าคลั่ง....
แล้วเรียกลูกสมุม..รุมกระทืบประชาชนจนสะบักสะบอม..แต่ในข่าวกลายเป็นว่าสส ไอ้เก่ง โดดประชาชนรุมกระทืบ...
และให้ประชาชนแจ้งความกลับ
ตำรวจบอกว่าให้เฉยๆไว้

รู้แล้วว่าไอ้เก่ง ใหญ่คับบ้านจริงๆๆ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
captain.Jack วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 09.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Mafia

เก่งบอกวันนี้ห้าโมงเย็นไม่ได้คำตอบจะเป็นผู้นำในการริ้อเอง....ครับ ...ผมจะเชียร์นะครับ...

เชียร์คนที่ต่อยปากไอ้เก่งนะครับ...

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
OKeel วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 08.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/keeluaey
เราทำสิ่งดีๆ เพื่อชาติได้เสมอ

1. บารมีนายเก่ง สูงกว่า นายกฯ ?
2. นายกฯ ลอยตัวไปมา เป็นนายกฯ ทำไม (ทำให้เห็นว่ามาเพื่องานเฉพาะกิจ น้ำท่วมเป็นงานพิเศษ)

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
ตาเรน วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 08.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sammaapii
เรียนฟรีจริง ๆ  ขอเชิญแวะเยี่ยมตาเรนที่  >>> http://www.webudon.net

ต่อไปไอ้เก่ง ได้เป็น รมต.(ร่วมมือตี)..แน่นอน..

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
c76 วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 08.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/yuthxx

รัฐบาลนายกปูกลัว สส. กุ๊ย ครับ จบข่าว

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
สิ้นคิด วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 07.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Thaihelper

ที่บริหารจนท่วมท้นล้นหัวหู
บริหารมึงบริหารกูไม่รู้หน
บริหารบ่อริหารกันเสียจน
บริหนทางที่ไม่มีวาง
หลังคากูก็ไม่มีบริหน
จนก็จนกูก็ทนบริหาร
บ่ริเห็นบ่มีเซ้นท์เป็นสันดาน
บริหารจนท่วมท้นล้นภารา

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
bluesmith วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 07.46 น.
ที่นี่วุ่นวายจริงหนอ...ที่นี่ขัดข้องจริงหนอ...

เหมือนกรณีคลองสามวาอีกแล้ว..
น้ำข้างนอกไม่ได้ลดลง
แต่ด้านในจะมีน้ำทะลักเข้ามาท่วมมากขึ้น
คนเดือดร้อนมากขึ้น
แล้วมาโยนให้ กทม.รับผิดชอบ
พวกระยำนี่ยังไม่เลิกเล่นการเมืองกันอีกเหรอ
ไปๆๆๆๆ กันซะทีเหอะ..เบื่อ!!!

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
Canไทเมือง วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 07.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/canthai

ไม่ต้องแก้เกมอะไรเลยครับ รอสูบออกอย่างเดียว

คนกทม.ก็รู้อยู่แล้ว กทม.รอรับไม่ใช่เกมบุก

หากสูบออกไม่ทันตามกำหนดก็มีเหตุผลทีประชาชนเข้าใจได้

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
สุกรวดี วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 07.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rojanar

กทม. จะแก้เกมอย่างไรคะนี่
เหมือนถูกมัดมือชก

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ณสยาม วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 07.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/slaonark

มองลึกๆแล้ว รัฐบาลหรือ ศปภ ยืมมือไอ้เก่งเปล่าครับ
เพราะยังนึกไม่ออกจะบริหารน้ำที่เหลืออย่างไร
ดันไปกั้นใว้ ไม่สามารถกู้นิคมอุตสาหกรรมได้
จะมาปล่อยก็กลัวประชาชนรู้ว่า ผิดพลาดอีกแล้ว
เลยยืมมือไอ้เก่ง แล้วโยนให้ กทม แหมสุดยอดน้องปู

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Canไทเมือง วันที่ : 14/11/2011 เวลา : 07.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/canthai

การเมืองแบบเด็กๆ เล่นกันครับ

คนกทม.ไม่โง่จนไม่รู้ว่า นี่คือการหักหน้ากทม. ไม่ให้คืนผิวจราจรได้เร็ว ตามที่ประกาศคืนผิวจรจรใน 2 สัปดาห์

กะว่าเอาน้ำเข้า 2 ถนนใหญ่ จะทำให้น้ำท่วมทั้งกทม.

แต่กทม.ปักหลักยืนซัดกับน้องน้ำที่คลองบางซื่อ กองเชียร์ก็ชื่นชม

เที่ยวนี้ ใช้สส.กุ๊ยเล่นเกมที่นักข่าวเห็นแล้วสุดทน
ที่จริงรัฐบาลหรือ ศปภ.เองเป็นคนอ้างว่าทำบิ๊กแบ็คเอง ทำไมไม่รักษาเอาเอง มาโบ๊ยให้กทม.ทำไม

ศปภ.สั่งตำรวจได้อยู่แล้ว มาโบ๊ยให้กทม.ทำไม

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน