*/
  • มะลิซ้อนซ่อนรัก
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2014-05-03
  • จำนวนเรื่อง : 396
  • จำนวนผู้ชม : 136933
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันศุกร์ ที่ 27 สิงหาคม 2564
Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 432 , 12:25:36 น.  
หมวด : เกษตรกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดินหน้าถ่ายทอดองค์ความรู้ในเชิงปฏิบัติแก่คลัสเตอร์สมุนไพร จังหวัดสกลนคร   สถาบันอาหาร ในนามหน่วยร่วมดำเนินการของ สสว. ได้ดำเนินการกิจกรรมพัฒนาคลัสเตอร์กระเทียม ทุเรียน เกลือ สมุนไพร แปรรูปประมงน้ำจืด (กุ้ง) และแปรรูปอาหารทะเล ภายใต้โครงการสนับสนุนและพัฒนาคลัสเตอร์ SME ปีงบประมาณ 2564 ในการพัฒนายกระดับ SME ไทยทุกระดับการเติบโตให้มีศักยภาพความสามารถในการทำธุรกิจระดับสากลมากขึ้น ช่วยสร้างความก้าวหน้าท....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 สิงหาคม 2564
Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 402 , 20:45:50 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต่อยอด Happy Quarantine สู่ HAPPY Paradise ในพื้นที่นำร่อง Phuket SandBox สร้างความอบอุ่นและประทับใจ ให้กับ นักท่องเที่ยว ใน ช่วง 14 วัน กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดทำโครงการ Happy Paradise ส่งมอบความสุขและความเชื่อมั่นในมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยให้กับนักท่องเที่ยวในโครงการ Phuket Sandbox พร้อมกระจายรายได้สู่ชุมชนและผู้ประกอบการธุรกิจในอุตสาหกรรมท่องเ....

อ่านต่อ

Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 376 , 10:19:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อเมริกันสแตนดาร์ดเปิดตัวอุปกรณ์ก๊อกน้ำ EasyFLO™ Collection มาพร้อมนวัตกรรมเปิด/ปิดที่สะดวกง่ายดายอีซี่โฟล ง่าย... แค่กด! – JUST PUSH!  กรุงเทพฯ - อเมริกันสแตนดาร์ดเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมที่คิดค้นเพื่อช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น ล่าสุดเปิดตัวชุดอุปกรณ์ก๊อกน้ำ EasyFLO™ อีซี่โฟล ง่าย... แค่กด! – JUST PUSH! ซึ่งได้รับการออกแบบให้เพิ่มความสะดวกสบายโดยเฉพาะ พร้อมปุ่มกดเปิด/ปิดที่ใช้งานง่ายเ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 21 สิงหาคม 2564
Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 473 , 20:04:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เกษรวิลเลจผนึกกำลังสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์  จัดตั้ง “Vaccine Care Campaign” ด้วยแนวคิด  “Save Lives for Bettering Livelihood” ให้คนไทยมีชีวิตที่ดีขึ้นในเร็ววัน    เกษรวิลเลจ (Gaysorn Village) และสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) ผนึกกำลังเดินหน้าสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ครั้งยิ่งใหญ่ โดยร่วมกับโรงพยาบาลตำรวจ (Police General Hospital) เปิดให้บริการหน่วยฉ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 สิงหาคม 2564
Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 483 , 17:49:22 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

WFH ในช่วงนี้ทุกคนต้องเจอกับสถานการณ์วิกฤต คนทำงานอย่างเรา สาวๆ ยุคใหม่ก็ต้องปรับตัวตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งจะต้องประชุม zoom กับทีมงานและเจ้านาย สาวๆหลายคนก็ไม่อยากให้ใครเห็นว่าหน้าเราเป็นสิว หน้าโทรมด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งสาเหตุของการเกิดสิว ไม่ว่าจากความกังวล อดนอน เครียดสะสม ทั้งเวลาออกไปข้างนอกก็ต้องสวมหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้าตลอดทุกวันทำให้มีการสะสมของเชื้อแบคทีเรียเกิดขึ้น ซึ่งทำให้เกิดสิ....

อ่านต่อ


/2