*/
  • มะลิซ้อนซ่อนรัก
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2014-05-03
  • จำนวนเรื่อง : 396
  • จำนวนผู้ชม : 136908
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันพุธ ที่ 17 สิงหาคม 2565
Posted by มะลิซ้อนซ่อนรัก , ผู้อ่าน : 392 , 18:19:41 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Terosoft เปิดตัว HamHam Survival เกม Shooting NFT ใหม่ล่าสุดที่พร้อมมาเขย่าวงการ P2E กับทัวร์นาเมนต์การแข่งขันสุดเข้มข้น

บริษัท เทโรซอฟท์ แคปปิตอล กรุ๊ป จำกัด ประกาศเปิดตัวโปรดักส์แรก อย่างเป็นทางการ HamHam Survival เกม NFT แนว Shooting Survival 2 มิติ มุมมองบน ที่ให้ผู้เล่นได้ผจญภัยในโลกแฮมเตอร์ในโหมดที่หลากหลายด้วยกลิ่นอายของ MMORPG หวังดึงดูดผู้เล่นทั้งเกมเมอร์ทั่วไปและคอเกมสาย NFT ด้วยการปรับแต่งความแข็งแกร่งของเหล่าแฮมเตอร์หรือค้นหาไอเทมเพื่อนำไปขายสร้างรายได้ในเกม พร้อมเปิดตัวการแข่งขันกันใน HamHam Survival E-sport Tournament ที่พร้อมชิงชัยกันรอบไฟนอลกันในงาน Thaialnd Game Show 2022 โดยงานจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ชั้น 21 อาคารทริปโก้ พระราม6

อาจารย์อภิชัย เรืองศิริปิยะกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เทโรซอฟท์ แคปปิตอล กรุ๊ป จำกัด ได้เผยถึงจุดเริ่มต้นในสร้างเกมว่า “HamHam Survival ถูกพัฒนาออกมาด้วยแนวการเล่น Shooting Survival 2 มิติ กับการนำเสนอตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง “HamHam” เจ้าหนูแฮมสเตอร์หน้าทะเล้น ยียวน ชวนหาเรื่อง ควงคู่มากับ “Robocraft” หุ่นยนต์อัจฉริยะที่แสนเป็นมิตร โดยผู้เล่นสามารถเก็บรวมรวบไอเทมเพื่อนำมาพัฒนาตัวละครของตัวเองในโหมด PVE ขับเคลื่อนด้วยการซื้อขายแลกเปลี่ยนระหว่างผู้เล่นด้วยกันเองก่อเกิดระบบนิเวศหมุนเวียนควบคุมราคาและปริมาณไอเทมอย่างสมดุลภายใต้แนวคิดที่ว่า “สร้างรายได้จากการเล่นเกม” อย่างเป็นรูปธรรม อีกทั้งผู้เล่นทุกคนยังสามารถ ซื้อตัวละครที่เป็น NFT เพื่อเข้าร่วมแข่งขันในโหมดการเล่นแบบ PVP ที่จะทำให้ผู้ชนะในการแข่งขันสามารถสร้างรายได้ให้เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมโดยมุ่งหวังให้ทุกคนหันมาสนใจเทคโนโลยีมากขึ้นเพื่อต่อยอดให้เกิดความก้าวหน้ายั่งยืนในอนาคต ทั้งนี้ตัวเกมจะอยู่บน IVAR Chain บล็อกเชนของ IVAREX ที่ใช้ IVAR Coin เป็นโทเคนในระบบอีกด้วย

เนื่องด้วยบริษัทต่างๆ ในเครือทำหน้าที่แตกต่างกันแต่เกื้อหนุนกันในระบบนิเวศเดียวกัน คือ ธุรกิจที่เบื้องหลังขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนอย่าง IVAR Chain เนื้อธุรกิจขับเคลื่อนด้วย Metaverse, GameFi และ NFT ในขณะที่การสื่อสารและทำการตลาดผ่านชุมชนคนเล่นเกมและงานบันเทิง อาทิ NFT Community จึงมุ่งหวังให้การสร้าง HamHam Survival จะเป็นเริ่มต้นครั้งสำคัญที่ทำให้ Game NFT เชื่อมโยงกับระบบต่างๆ ที่บริษัทวางไว้ได้อย่างสมบูรณ์

ด้วยความตั้งใจให้ HamHam Survivval สามารถเป็นได้ทั้ง NFT Game และ E-sport ส่งเสริมการจัดการแข่งขัน HamHam Survival E-sport Tournament ที่มีเงินรางวัลตอบแทน ทำให้ผู้เข้าร่วมแข็งขันมีเป้าหมายในการเล่น และพัฒนาต่อยอดกลายเป็นเป้าหมายในชีวิตต่อไปในอนาคต โดยเงินรางวัลที่ผู้ชนะการแข่งขันจะได้รับนั้น จะมาจาก Spending pool ที่ผู้เล่นทุกคน Spent ให้กับเกม HamHam Survival

ซึ่งในขณะนี้ HamHam Survival ได้พัฒนาระบบการเล่นใกล้เสร็จใน Phase แรกแล้ว ด้วยความร่วมมือจากผู้ที่สนใจเกมที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเข้ามาทดสอบเล่นเกมในรอบ Alpha test #1 นี้ ทั้งด้านเสถียรภาพของ Server และทดสอบระบบการเล่น เพื่อปรับ Balancing ของเกมใน Phase ถัดไปเพื่อสร้างให้เกิดการเล่นที่สนุกและสมดุลมากที่สุด และแน่นอนว่าในการเปิด Alpha test ครั้งนี้ เราได้มีจัดให้มีการแข่งขัน HamHam E-sport closed tournament ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ โดยมีน้องๆ ในสังกัด 15G-Earning เข้าร่วมการแข่งขันชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 40,000 บาท เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบระบบการเล่นของเกม และที่สำคัญเป็นการตั้งใจที่จะย้ำ ที่จะบอกให้กับทุกท่านทราบว่า พวกเราจะสนับสนุนและเดินทางสาย E-sport จริงๆ


“เรามีความตั้งใจที่จะพัฒนาเกม HamHam Survival ให้เป็นตัวอย่างในการผสมผสานระหว่างความสนุกของเกมและเทคโนโลยี Web3 ให้เกิดขึ้นได้จริง ไม่ใช่ Product ที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างฉาบฉวยเพื่อหวังในการเก็งกำไรเพียงอย่างเดียว” อ.อภิชัย กล่าว
สำหรับบริษัท เทโรซอฟท์ แคปปิตอล กรุ๊ป จำกัด มีกลุ่มบริษัทในเครือที่ประกอบด้วยบริษัท Ivarex, Terosoft, Fifteen G-Earning และ Miti Art Media โดยทั้ง 4 บริษัท มีแนวทางที่ชัดเจนในด้านต่างๆ ครอบคลุมครบธุรกิจ Tech company ในระบบนิเวศเดียวกัน ที่มี Ivarex จดทะเบียนเป็นบริษัทสิงคโปร์เพื่อขอใบอนุญาตทางการเงินจากสิงคโปร์ ทำ FinTech เน้นการพัฒนาเทคโนโลยีบล็อกเชนและการทำโทเคน ซึ่ง Ivarex จะเป็นเหมือนโครงสร้างพื้นฐานให้กับอีก 3 บริษัทด้านเทคโนโลยีและการสร้างรายได้ Terosoft เป็นขุมกำลังด้านนักพัฒนาและนักออกแบบกราฟิก การพัฒนาเกม เมตาเวิร์ส และ NFT ในขณะที่ Fifteen G-Earning จะมุ่งเน้นที่การสร้างแหล่งชุมชนของเกมเมอร์ ทั้งเกมไอดอล และเกมมาสเตอร์ รวมถึง 15G เกมเมอร์ และส่วนของ Miti Art Media เป็น Tech entertainment ที่เน้นการสร้างสรรค์สื่อบันเทิงพัฒนาภาพยนตร์และซีรีส์ โดยทั้งหมดก่อให้เกิด Ecosystem เป็น Tech company แบบครบวงจรบนระบบ IVAR Chain บล็อกเชนของ Ivarex


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน