• แม่ไก่
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-09-09
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 27739
  • จำนวนผู้โหวต : 15
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
วันศุกร์ ที่ 30 เมษายน 2553
Posted by แม่ไก่ , ผู้อ่าน : 3669 , 01:15:56 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คิดร้ายต่อประเทศไทย "ตาย (ไม่ดี) ทุกคน!"สถานการณ์งวดเข้ามาทุกขณะ  "ศอฉ."  จะลุยกบฏหรือไม่ลุย  ผมตอบได้เลยว่า  "ไม่ลุย"  เมื่อไม่ลุยแล้วจะจบยังไง?"  เท่าที่ผมหยั่งใจ  ศอฉ.  "จบแบบ  (อยาก)  จับหัวโจก"  แต่จะมีแผนฝ่าการ์ดเสื้อแดงและดงเอ็ม  ๗๙  เอ็ม  ๑๖  ทั้งสารพัดระเบิดที่กั้นถึง  ๓  ชั้น  โดยใช้ชาวบ้านเป็นไข่ขาวล้อมอยู่วงนอกได้อย่างไร  ตรงนี้เป็นหน้าที่ของพวก  "หัวเสธฯ" เขาคิด  พวกหัวชันนะตุอย่างผม  ไม....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 10 เมษายน 2553
Posted by แม่ไก่ , ผู้อ่าน : 3030 , 18:30:34 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แจ้งข่าว!!ด่วน!!เพื่อนๆพี่ๆ บล็อกเกอร์ชาวโอเค โปรดทราบแม่ไก่ได้รับแจ้งข่าวด่วน จากป๋าโซ มาเมื่อ 10 นาที ที่ผ่านมาว่าคุณแม่ของเจ้านัน ชวนชม ได้เสียชีวิตกระทันหัน เนื่องจาก อาการช๊อค!เฉียบพลัน ทางบ้านได้เรียกหน่วยกู้ภัยจากศูนย์นเรนทรเพื่อทำการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนแล้ว แต่มิสามารถยื้อชีวิตของคุณแม่ไว้ได้  ทั้งนี้ เกรงว่าเจ้าตัวจะไม่มีสติพอที่จะติดต่อเพื่อนๆได้เพราะขณะนี้กำลังอยู้ในระหว่างให้ปากคำกับตำร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 25 มีนาคม 2553
Posted by แม่ไก่ , ผู้อ่าน : 4189 , 14:02:07 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ได้ยิน จตุคก เห่ามาว่า...จะย้ายที่ชุมนุมมาแถวราชประสงค์  เหอๆ..จิงอ่ะ!!หวังว่า...เหล่าแม่ค้า-พ่อค้า ชาวย่านประตูน้ำเพชรบุรีและบริเวณใกล้เคียงคงไม่ยืนดูเฉยๆแน่แล้ว..ข้าพเจ้าจะคอยดู !!พวกมัน!!!"ดำ-แดง"ถึงวันที่ต้อง"แทงขาด"วันนี้ก็ ๒๕ มีนาแล้ว ยังเหลืออีก ๒ วันจะถึงวันเสาร์ ๒๗ มีนา คือวันที่ "เสื้อแดงทักษิณ" กำหนดเคลื่อนย้ายค่ายกลทัพกระทืบกรุงครั้งที่ ๒ ตามเคล็ดลับที่ผู้ขมังเวทกำหนดฤกษ์ผ่านเกลอวีระ มุสิ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 16 มีนาคม 2553
Posted by แม่ไก่ , ผู้อ่าน : 3743 , 12:09:53 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวาน...ถ้าใครได้ฟัง น.ช. ทรราช ทักษิณ วีดีโอลิ้งเข้ามาคิดว่าหลายคน คงมีอาการเหมือนกับข้าพเจ้าและพณฯทั่น ชัย แมนยู ขนาดที่บ้านไม่มีเคเบิ้ลทีวีของพวกเสื้อแดงดู แต่ก็ยังดั้นด้นไปหาฟังในเวปผู้จัดการจนได้  เพราะสงสัยว่า...ทั่นชัยมันโมโหอะไร!!ของมันนักหนา..??ถึงกับมาฝากคอมเม้นท์ทิ้งไว้...พอได้ฟังเองกับหู...จึงเข้าใจ  อ้อ!!สมควรแร๊ะ!!เพราะตรูก็เดือดไม่แพ้..ตาชัย..(มันว่ะ!)ไปตายซะ!!...ไอ้ทรราช[email protected]#$%^^&^*....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 12 มีนาคม 2553
Posted by แม่ไก่ , ผู้อ่าน : 3512 , 17:16:10 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ครับ...ผมรับรู้ได้ถึง "ความตื่นตัว" แทนการ "ตื่นกลัว" ของประชาชน โดยเฉพาะพี่น้องประชาชนในกรุงเทพมหานคร ต่อความเหิมเกริม-ย่ามใจของทักษิณที่สั่งสมุนแดงปฏิบัติการ "ยกทัพยึดกรุง" ที่เริ่มตั้งแต่วันนี้ (๑๒ มี.ค.๕๓) เป็นต้นไป เมื่อประเมินขั้นแรกเห็นชัดว่า "ทักษิณแพ้" ด้านมวลชนตั้งแต่ยกแรก ไม่ต้องดูอะไรมากครั้งนี้ "พื้นที่ข่าว" ฝ่ายรัฐบาลเป็นผู้ยึด ไม่ใช่ทักษิณเป็นฝ่ายยึดเหมือนครั้งก่อนๆและนั่นสะท้อนถึงอะไร....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 1 พฤศจิกายน 2551
Posted by แม่ไก่ , ผู้อ่าน : 1971 , 18:23:18 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นานมาแล้ว...เมื่อครั้งยังเด็ก...เมื่อแหงนมองดูต้นมะขามเทศคุณเคยเห็นเจ้าแมลง...ที่มีปีกสวยๆตัวนี้หรือเปล่า???.เจ้า..แมลงทับ..นี่เอง.ปีกเขียวมันเงา..วาววับนอกจาก...ใบมะขามเทศของโปรดแล้ว...ใบอื่นๆก็ชอบปัจจุบันนี้...คงหาตัวจับยาก..เต็มทีเคยมีเพลง..เกี่ยวกับเจ้าแมลงตัวเขียวๆนี้ว่า..แมงทับ..แมงทอง...ขี้สองกองก็บินไปเอ๊ย...เจ้าตัวนี้ก็เหมือนกัน...จั๊กจั่น...มันชอบส่งเสียงดังลั่นป่า...ดีไม่เหงา...เห็ด..ที่ขึ....

อ่านต่อ


/1