• AllYouShouldKnow
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2022-03-03
  • จำนวนเรื่อง : 105
  • จำนวนผู้ชม : 18701
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Marketingtips - แหล่งรวมความรู้ เรื่อง การตลาด marketing
แหล้งรวมความรู้ เรื่อง การตลาด marketing การทำ website SEO SEM Facebook ads Google ads รวมไปถึงการวาง marketing strategy customer journey ให้ดีอีกด้วย
Permalink : http://www.oknation.net/blog/marketingtips
วันอังคาร ที่ 2 สิงหาคม 2565
Posted by AllYouShouldKnow , ผู้อ่าน : 264 , 14:09:28 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

12 โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ดีที่สุด ได้มาตรฐานสากล

ทำไมอาหารเสริมลดน้ำหนักจึงเป็นที่นิยม ในปัจจุบันเทรนด์รักสุขภาพบูมอย่างมาก โดยเฉพาะในสถานการณ์ที่มีโรคระบาดและเศรษฐกิจที่หยุดนิ่ง

แต่สำหรับอุตสาหกรรมอาหารเสริมเพื่อสุขภาพกลับเติบโตมากกว่าปีก่อน ๆ  คาดว่าสาเหตุหลัก ๆ น่าจะมาจากการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภคไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ซึ่งสนใจที่จะหันดูและสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น และมีการยืนยันจากการทำโพลพบว่า ประมาณ 45% หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น

อย่างไรก็ดีความสนใจเรื่องอาหารเสริมก็มีความแตกต่างกันไปตามอายุของผู้บริโภค เช่น กลุ่มผู้สูงอายุจะเน้นอาหารเสริมที่บำรุงสุขภาพให้แข็งแรง  ในขณะที่กลุ่ม Gen Y จะให้ความใส่ใจเรื่องความสวยงาม จึงเน้นอาหรเสริมไฟเบอร์ ที่ช่วยเรื่องขับถ่าย ความงาม และลดน้ำหนัก เป็นต้น

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

เลือกโรงงานอาหารเสริมลดน้ำหนักยังไงดี

หากต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างเช่น อาหารเสริมลดน้ำหนัก ก็มีข้อที่ควรรู้ในการเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้สินค้ามีคุณภาพ และน่าเชื่อถือสูง สิ่งที่ควรรู้ คือ

เทรนด์และแนวโน้มตลาดของอาหารเสริมลดน้ำหนัก

สำหรับแนวโน้มปี 2565-2567 คาดว่าความต้องการบริโภคในประเทศจะฟื้นตัวแบบค่อยเป็นค่อยไปเพราะมีการฉีดวัคซีนที่แพร่หลายมากขึ้น มีการผ่อนคลายมาตรการควบคุมการระบาด และการเปิดเมืองในหลายๆ ประเทศ ขณะเดียวกันคนในประเทศก็ยังมีความระมัดระวังในการใช้ชีวิตประจำวันค่อนข้างสูงจึงทำให้ตลาดของอาหารเสริมที่เกี่ยวกับการลดน้ำหนักยังมีแนวโน้มที่สูงขึ้น เพราะเรื่องของความสวยงามและสุขภาพแข็งแรง ยังเป็นปัจจัยหลักในการดำเนินชีวิตประจำวัน

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักได้มาตรฐานหรือไม่

โรงงานผลิตต้องผ่านการรับรองมาตรฐานอย่างถูกต้องและผ่านการจดทะเบียนบริษัท เพราะข้อแรกที่ทำให้ผู้บริโภคเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ คือสินค้าที่ได้รับการรับรองจาก อย. เพื่อความมั่นใจว่าสินค้าปลอดภัยไม่มีสารปนเปื้อนที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

มีการบริการครบวงจรตั้งแต่การผลิต จดทะเบียนผลิตภัณฑ์ และให้คำปรึกษาหรือเปล่า

สำหรับโรงงานที่รับผลิตสินค้า ควรมีหลักแหล่งสถานที่ตั้งแน่นอน สะดวกในการติดต่อ นอกจากนี้ควรจะมีการให้บริการแบบครบวงจร สามารถให้ความช่วยเหลือและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการผลิตแก่ผู้ที่สนใจลงทุนมีช่องทางบริการข่าวสารใหม่ ๆ เกี่ยวกับตลาด ผลิตภัณฑ์ คู่แข่ง เพื่อพิจารณา พร้อมทั้งสามารถให้บริการแนะนำรูปแบบผลิตภัณฑ์  วัตถุดิบ ต้นทุนการผลิต ขั้นตอนการผลิตตั้งแต่เริ่มต้นจนจบเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปคอยติดตามผลเพื่อแก้ไขส่วนผิดพลาดถ้าเกิดขึ้น เป็นต้น

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ไหนดี

เมื่อเรารู้แล้วว่าโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ดีที่สุด ต้องดูจากอะไรแล้ว เราก็จะขอแนะนำโรงงาน ดังต่อไปนี้เพื่อการพิจารณาว่าตรงตามความต้องการของคุณลูกค้าที่สุดแค่ไหน

โรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท เดอร์มา เฮลท์ จำกัด

ที่อยู่ : 111/1 หมู่ที่ 4 ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี

เป็นโรงงานที่ผลิต จำหน่าย นำเข้าและส่งออกอาหารเสริมทุกชนิด ยาสมุนไพรทุกชนิด รับผลิตอาหารเสริมรูปแบบ OEM/ODM  มาตรฐานสากล บริการครบวงจรเน้น การลงทุนให้กับเทคโนโลยีด้านการวิจัย และ พัฒนาในรูปแบบ ORM เพื่อสร้างสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดดเด่นด้วยนวัตกรรม ลดต้นทุนการผลิต เพื่อให้สินค้าที่มีคุณภาพสูงในราคาที่แข่งขันในตลาดได้ สำหรับวัตถุดิบนั้นมีการนำเข้าสารสกัดจากทั่วโลก และมีเทคโนโลยีชั้นสูง Supercritical CO2 Extraction ในการสกัดสาระสำคัญ นอกจากนี้ยังมีพร้อมด้วยทีมงาน มืออาชีพ ไม่วาจะเป็นทีมการตลาด ทีมออกแบบ ไว้คอยดูแลลูกค้าตั้งแต่เริ่มโปรเจค จนโปรเจคประสบความสำเร็จ

เว็ปไซต์ติดต่อ : https://www.derma-health.co.th

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก derma health

โรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท ไบโอติคอน จำกัด

ที่อยู่ : The compound รามอินทรา 109 ห้อง c4 บางชัน / คลองสามวา กทม 10510

เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางที่ได้มาตรฐานสากลระดับโลกทั้ง GMP/HACCP/HALALผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีคุณภาพและมีความปลอดภัยสูง ใช้แล้วได้ผลจริง รับผลิตจำนวนขั้นต่ำน้อย ราคาถูก ในรูปแบบ One-Stop-Service ที่พร้อมดูแลตั้งแต่กระบวนการผลิตจนถึงการขายสู่ท้องตลาดบริษัทเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของไทยอาหารเสริมที่ผลิต มี คอลลาเจน , อาหารเสริมลดน้ำหนัก , Detox , สิว , Whey Protein เป็นต้น

เว็ปไซต์ติดต่อ : https://bioticon.com

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก bioticon

โรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท พรีมา แคร์ จำกัด

ที่อยู่ : 111/888 หมู่ 5 ตำบลวัดชะลอ อำเภอบางกรวย นนทบุรี 11130

เป็นโรงงานรับทำผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องสำอาง อาหารเสริม เซรั่ม เอสเซนส์ น้ำตบ ครีมกิโลได้มาตรฐาน ดำเนินธุรกิจแบบ OEM/ODM พร้อมเสนอสร้างแบรนด์ของลูกค้าเองแบบมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีบริการครบวงจร (One Stop Service) ภายใต้แนวคิดคุณ สู่ธุรกิจแบรนด์ของคุณ บริษัทมีความมั่นคงทางการเงิน มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญในการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นครีม หรือ อาหารเสริมลดน้ำหนัก สามารถนำเข้าวัตถุดิบ ดังนั้นจึงสามารถรังสรรค์สร้างสูตรที่มีความแตกต่างแต่ตรงกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

เว็ปไซต์ติดต่อ : https://www.premacare.co.th

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก prema care

โรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด

ที่อยู่ : 29/11 หมู่ 10  ถนน บางบัวทอง – สุพรรณบุรี  ตำบลบางบัวทอง นนทบุรี 11110

เป็นโรงงานที่ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับผู้ที่อยากผลิตครีม เครื่องสำอาง อาหารเสริมทุกรูปแบบภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง สามารถรับผลิตได้ทั้งในและต่างประเทศ เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส อิตาลี อเมริกา ฯลฯ รวมทั้งให้คำปรึกษา/แนะนำในการดำเนินธุรกิจ และการตลาด  จากทีมผู้บริหาร และทีมการตลาดที่เชี่ยวชาญธุรกิจสุขภาพและความงามทั้งด้าน online และ offline จากหลากหลายอาชีพ มีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล ทั้ง GMP ISO HACCP HALAL ฯลฯ  สินค้าที่ผลิตออกมาสามารถส่งออกได้ทั่วโลก

เว็ปไซต์ติดต่อhttps://www.revomed.co.th

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก revomed

โรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท ไอไบโอ จำกัด

ที่อยู่ : 589/84 ชั้น 15 อาคาร เซ็นทรัล ซิตี้ ทาวเวอร์ ซอยบางนา-ตราด 42  บางนา กทม 10260

เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง ครีม ที่ได้รับมาตรฐาน GMP ที่ก่อตั้งภายใต้รากฐานอันมั่นคงของกลุ่มบริษัทในเครือผู้นำเข้าและส่งออก วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต  มีบริการครบวงจร “OEM & Marketing” โดยผู้เชี่ยวชาญด้วยประสบการณ์ในวงการกว่า 50 ปี  ความสำเร็จของ ไอไอโอ มาจาก ความเป็นมืออาชีพ ความน่าเชื่อถือ และนวัตกรรมการผลิตที่ดีทีสุด

เว็ปไซต์ติดต่อ : https://ibio.co.th

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ibio

โรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท ทีทีพี ซัพพลีเม้นท์ จำกัด

ที่อยู่ : 98/46 หมู่ที่ 2 ตำบลบึงน้ำรักษ์ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12110

เป็นโรงงานผู้ผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริม ชั้นนำของไทย ที่เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 5 ปี รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ บวกจุดเด่นที่แตกต่างที่ได้รับการรับรองจากมาตรฐานสากล HACCP โดย อย. GMP, กฎหมาย  : GMP, CODEX : HACCP, CODEX : ISO 22716 : CFS : COM : COA เน้นสร้างธุรกิจแบบยั่งยืนให้กับเจ้าของแบรนด์ ทั้งยังสามารถสุ่มหาสารอันตรายจากหน่วยงานทั้งรัฐ และเอกชน โรงงานถูกจัดเป็นโรงงานสีขาว ที่ไม่รับผลิตภัณฑ์ที่ในยาหรือสารเคมีเด็ดขาด  

เว็ปไซต์ติดต่อ : https://www.ttpsupplement.com

โรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท ไทย บิวตี้ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด

ที่อยู่ : 12/15 หมู่ที่ 2  อำเภอบางใหญ่ ตำบลบางใหญ่ นนทบุรี 11140

เป็นโรงงานรับผลิต เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวครบวงจร และผิตภัณฑ์อาหารเสริม มีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการประกอบธุรกิจภายใต้แบรนด์ของตัวเอง พร้อมให้คำปรึกษาด้านการตลาด โดยทีมงานสร้างแบรนด์ และนักออกแบบมืออาชีพที่จะคอยดูแลลูกค้าตั้งแต่ต้นจนประสบความสำเร็จแบบ – ONE STOP SERVICE –  ผลิตภัณฑ์ทุกตัวมั่นใจได้ว่าผ่านมาตรฐานสากล GMP, FDA , อย. , ISO , HALAL

เว็ปไซต์ติดต่อhttps://www.thaibeauty-oem.com

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก thai beauty group

โรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท วิณพา จำกัด

ที่อยู่ : 19/4 หมู่ 8, ซอยวัดคู่สร้าง ในคลองบางปลากด ตำบลพระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ 10290

เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม และ รับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร ดำเนินงานโดยผู้บริหารที่มีประสบการณ์ในวงการสมุนไพรมายาวนานมากกว่า 15 ปี มีสูตรให้เลือกหลากหลายตรงความต้องการของตลาด เป็นการลงทุนเริ่มต้นที่ใช้เงินไม่มาก มีทีมงานให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย เป็นบริการแบบ ONE STOP SERVICE  มีการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงและมีกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก ISO 9001:2015 / GMP / HACCP / HALAL และอื่น ๆ จากกระทรวงสาธารณสุข

แบรนด์ที่ผลิต Pema oil, Sunclara Plus , Feora Complex oil, Sefin เป็นต้น

เว็ปไซต์ติดต่อhttps://www.winnapa.co.th

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก winnapa

โรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท อมตะไลฟ์พลัส จำกัด

ที่อยู่ : 29/59 หมู่. 2 โครงการอรุณสุนทรีแฟคทอรี่แลนด์ หมู่ 2  , ต.ลำโพ , อ.บางบัวทอง , นนทบุรี11110

เป็นผู้นำทางด้านการรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ในรูปแบบของ OEM / ODM และ ONE STOP SERVICE ผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางจากสารสกัดอันดับต้น ๆ ระดับโลก และได้รับการยอมรับในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก ในโรงงานมีเครื่องจักรที่ทันสมัย และมีเทคโนโลยี่ชั้นนำจากต่างประเทศ มีความสะอาด และมาตรฐานในระดับสากล ผลิตภัณฑ์ที่เลือกผลิตกับโรงงาน - คอลลาเจน YUUKI , Orenji คอลลาเจน  เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ของบริษัท -  COFFEE DIET กาแฟลดน้ำหนัก , COCOA DIET โกโก้ลดน้ำหนัก เป็นต้น

เว็ปไซต์ติดต่อ : https://amatalifeplus.com

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก amata life plus

โรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด

ที่อยู่ : 142-143 หมู่ 6 ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.อยุธยา 13180

เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอาง และอาหารเสริมขั้นตอนการสร้างแบรนด์อาหารเสริม หลังจากติดต่อเพื่อปรึกษาสร้าง concept แล้ว หากตกลงผลิตต้องวางมัดจำ 50% หลังจากนั้นก็จะออกแบบโลโก้ พร้อมวิจัยสูตร หรืออาจใช้สูตรกลางของโรงงานแล้วจึงเริ่มผลิตสินค้า พร้อมแนะนำหลังการขายอาหารเสริมที่รับผลิต มี คอลลาเจน ลดน้ำหนัก ดีท็อกซ์ เวย์โปรตีน วิตามิน ฯลฯ

เว็ปไซต์ติดต่อ :http://www.borntras.com

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก bontras

โรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท เอส วี เอส อินโนเทค จำกัด

ที่อยู่ : 5/1 ซอยเทิดราชัน 19  ถนนเทิดราชัน แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม 10210

โรงงานรับผลิต OEM ครบวงจร พร้อมระบบควบคุมคุณภาพด้วยมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับทั้งในไทยและสากล ช่วยสร้างแบรนด์ครีม สกินแคร์ เครื่องสำอาง และอาหารเสริมของคุณได้ง่าย ๆ  โรงงานให้บริการ OEM เครื่องสำอางและอาหารเสริมอย่างครอบคลุมทุกขั้นตอน ผู้เชี่ยวชาญจะดูแลให้คำปรึกษา แนะนำแนวทางการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะ ลดปัญหาและขั้นตอนยุ่งยากประหยัดเวลา ลูกค้าจะได้รับสินค้าพร้อมจำหน่าย และคำแนะนำในการหาช่องทางการทำตลาด เพื่อให้ธุรกิจเติบโตมั่นคง

ผลิตภัณฑ์ – SLIM ME , FIBER DETOX, PROTEIN CLEAN LEAN VEGAN PRODUCT, ETC.

เว็ปไซต์ติดต่อ : https://www.svsinnotech.com

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก svsinnotech

โรงงานผลิตอาหารเสริมบริษัท นูทริ แมกซ์ อินโนเวชั่น จำกัด

ที่อยู่ : 12/31 หมู่ 5 ถ.กิ่งแก้ว ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540

เป็นโรงงานมาตรฐานยุโรป อันดับหนึ่ง ด้านบริการรับผลิตอาหารเสริม ที่มีนวัตกรรมระดับโลกมีการนำเข้าวัตถุดิบที่หายากเพื่อทำให้สินค้ามีความโดดเด่น แตกต่าง และไม่เหมือนใคร ทำให้สามารถแข่งขันกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคู่แข่งที่มีอยู่มากมาย และยังประสบความสำเร็จโรงงานพร้อมรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร แบบ ONE STOP SERVICE รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมอัพเดทเทรนด์สินค้ามาแรง เช่น ผลิตอาหารเสริมกระชายขาวและฟ้าทะลายโจร เป็นต้น  ที่พิเศษคือ นูทริแมกซ์ เป็นโรงงานอาหารเสริมแห่งเดียวที่ร่วมมือกับศูนย์วิจัยด้านเวชศาสตร์ ชะลอวัย จากประเทศฟินแลนด์ รวมทั้งการพัฒนาสูตรอาหารเสริม ด้วยวัตถุดิบสารสกัดใหม่ ๆ ที่นำเข้าจากทวีปยุโรป จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่ยอมรับทั่วโลก

เว็ปไซต์ติดต่อ :https://www.nutrimax-innovation.com

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก nutri max innovation
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< สิงหาคม 2022 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      [ Add to my favorite ] [ X ]