• AllYouShouldKnow
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2022-03-03
  • จำนวนเรื่อง : 106
  • จำนวนผู้ชม : 19580
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Marketingtips - แหล่งรวมความรู้ เรื่อง การตลาด marketing
แหล้งรวมความรู้ เรื่อง การตลาด marketing การทำ website SEO SEM Facebook ads Google ads รวมไปถึงการวาง marketing strategy customer journey ให้ดีอีกด้วย
Permalink : http://www.oknation.net/blog/marketingtips
วันอังคาร ที่ 2 สิงหาคม 2565
Posted by AllYouShouldKnow , ผู้อ่าน : 226 , 16:41:41 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ร่มสนาม ราคาพิเศษ ขายส่งราคาถูกที่สุด แข็งแรง กันแดดกันฝน

ร่มกันแดดสนามริมสระน้ำ

ร่มสนามเป็นร่มกลางแจ้งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับร่มประเภทอื่น ๆ ร่มสนามมีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถกันแดดและฝนได้เป็นอย่างดี และสามารถนำร่มสนามไปใช้งานได้อย่างหลากหลาย เช่น ร่มกันแดดสนาม ร่มขายของ หรือร่มชายหาด เป็นต้น

หลาย ๆ ธุรกิจมักนำร่มสนามไปใช้เป็นหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดที่จะช่วยสร้างการรับรู้ และการจดแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ผ่านการสกรีนโลโก้เพื่อทำให้เป็นร่มพรีเมี่ยมสำหรับแจกเป็นของขวัญ เนื่องจากร่มสนามมีลักษณะเฉพาะที่เหมาะสมในการสกรีนลวดลายหรือโลโก้ มีความโดดเด่นและสวยงาม รวมถึงร่มสนามมีหลายหลายขนาด รูปทรง และสีสันให้เลือกใช้งาน


ร่มสนาม ราคาส่ง ถูกมาก!

โดยทั่วไปร่มสนามที่มีการจัดจำหน่ายมักมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 490 บาท โดยราคาของร่มสนามจะขึ้นอยู่กับ 2 ปัจจัยหลัก ๆ ได้แก่ 

  • ขนาดของร่ม : ร่มกันแดดสนามมีหลากหลายขนาดให้เลือกสรรตั้งแต่ 36 , 40 , 42 , 45 , 50 นิ้ว ยิ่งร่มสนามมีขนาดใหญ่ขึ้นเท่าไหร่ ราคาของร่มสนามก็จะสูงมากขึ้นตามลำดับ

  • การสกรีนโลโก้ของร่มสนาม : รายละเอียดการสกรีนโลโก้ เช่น จำนวนโลโก้ จำนวนสีที่สกรีน และรูปแบบการสกรีน จะทำให้ราคาของร่มสนามมีความแตกต่างกันออกไป

นอกจากปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือ คุณภาพของร่มสนาม เนื่องจากร่มสนามราคาถูกจากหลาย ๆ ยี่ห้อ แม้จะมีราคาสบายกระเป๋า แต่กลับเป็นร่มสนามที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่ทนทาน และชำรุดได้ง่าย การเลือกซื้อร่มสนามจึงควรพิจารณาจากราคาควบคู่ไปกับคุณภาพนั่นเอง


ขนาดร่มสนาม

ในส่วนขนาดของร่มสนามโดยทั่วไปร่มสนามจะมีทั้งหมด 5 ขนาด ตั้งแต่ 36 , 40 , 42 , 45 , 50 นิ้ว ให้เลือกสรรตามความเหมาะสมในการใช้งานพื้นที่ใช้สอย น้ำหนักและความยาวของร่มสนาม ซึ่งขนาดร่มสนามที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ ขนาด 50 นิ้ว หรือร่มกันแดดสนามที่มีขนาดใหญ่ที่สุดนั่นเอง

ร่มสนาม 36 นิ้ว 

ร่มสนามสวยๆ ขนาด 36 นิ้ว

ร่มสนามขนาด 36 นิ้ว เป็นร่มสนามราคาถูกที่สุดเนื่องจากเป็นร่มสนามที่มีขนาดเล็กที่สุด เหมาะสำหรับการให้ร่มเงาขนาดเล็กในพื้นที่การใช้งานจำกัด มีความยาวขณะหุบร่มโดยยังไม่ได้ต่อด้ามเท่ากับ 1.32 และมีน้ำหนักรวมผ้าใบร่มสนาม 3 กิโลกรัม โดยร่มสนามขนาดนี้จะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 490 บาท

ร่มสนาม 40 นิ้ว

ร่มสนามสี่เหลี่ยม ขนาด 40 นิ้ว

ร่มสนามขนาด 40 นิ้ว จะมีขนาดใหญ่กว่าร่มสนามขนาด 36 นิ้ว เล็กน้อย มีน้ำหนักเบา แต่ให้ร่มเงาได้อย่าจำกัดมีความยาวขณะหุบร่มโดยยังไม่ได้ต่อด้ามเท่ากับ 1.32 และมีน้ำหนักรวมผ้าใบร่มสนาม 3.5 กิโลกรัม โดยร่มสนามขนาดนี้จะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 490 บาท เช่นเดียวกับร่มสนามขนาด 36 นิ้ว

ร่มสนาม 42 นิ้ว

ร่มสนามขนาด 42 นิ้ว

ร่มสนามขนาด 42 นิ้ว เป็นร่มสนามที่มีขนาดกำลังพอเหมาะไม่ใหญ่และไม่เล็กเกินไป ให้ร่มเงาได้ดี มีความแข็งแรง และสามารถใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น ซึ่งมีความยาวขณะหุบร่มโดยยังไม่ได้ต่อด้ามเท่ากับ 1.45 เมตร และมีน้ำหนักรวมผ้าใบร่มสนาม 4 กิโลกรัม โดยร่มสนามขนาดนี้จะมีราคาเริ่มต้น 490 บาท เช่นเดียวกับร่มขนาด 36 และ 40 นิ้ว

ร่มสนาม 45 นิ้ว

ร่มสนามสีขาวขนาด 45 นิ้ว

ร่มสนามขนาด 45 นิ้ว เป็นร่มสนามที่มีขนาดรองลงมาจากขนาด 50 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดที่ให้ร่มเงาได้ดีขึ้นกว่าขนาดที่ผ่านมา แต่อาจมีข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่การใช้งานได้เช่นกัน ร่มสนามขนาดนี้มีความยาวขณะหุบร่มโดยยังไม่ได้ต่อด้ามเท่ากับ 1.45 เมตร และมีน้ำหนักรวมผ้าใบร่มสนาม 4.5 กิโลกรัม มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 960 บาท

ร่มสนาม 50 นิ้ว

ร่มใหญ่กันแดดขนาด 50 นิ้ว

ร่มสนามขนาด 50 นิ้ว เป็นร่มสนามที่มีขนาดใหญ่ที่สุดซึ่งให้ร่มเงาได้เป็นอย่างดี มีความแข็งแรง ทนทาน และกันแดดกันฝนได้ดี ร่มสนามขนาดนี้มีความยาวขณะหุบร่มโดยยังไม่ได้ต่อด้ามเท่ากับ 1.60 เมตร และมีน้ำหนักรวมผ้าใบร่มสนาม 5 กิโลกรัม โดยร่มสนามขนาดนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 1,260 บาท


รายละเอียดร่มสนาม

ในส่วนรายละเอียดต่าง ๆ ของร่มสนาม สามารถแบ่งออกได้เป็น 4 ส่วนที่สำคัญ ได้แก่

- ผ้า : ผ้าของร่มกันแดดสนามมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร โดยผ้าที่นิยมในการนำมาทำร่มสนามมากที่สุด คือ ผ้าใบคูนิล่อน ซึ่งเนื้อผ้านี้จะมีความเหนียว ทนแรงดึง และกันน้ำได้ดี เนื่องจากผ่านการเสริมแรงด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ รวมถึงเคลือบพีวีซีมาเป็นอย่างดี

ผ้าใบร่มสนาม

- แกนร่ม : โดยทั่วไปแกนร่มสนามจะมี 3 สี คือ แกนเล็กสีขาว และแกนใหญ่สีเงิน,ดำ ซึ่งแกนร่มสนามมีความพิเศษมากขึ้น เพื่องจากเป็นแกนร่ม 2 ท่อน ที่สามารถปรับระดับความสูง-ต่ำได้ตามความต้องการ ซึ่งจะทำให้ง่ายต่อการใช้งาน รวมถึงเคลื่อนย้ายได้สะดวกขึ้น

แกนร่มสนามสีขาว

- ตัวล็อกร่ม : ร่มสนามจะมีตัวล็อกที่เป็นดับเบิลล็อก 2 ชั้น ซึ่งจะทำให้สามารถล็อกเพื่อปรับระดับของร่มสนามได้ตามความเหมาะสมได้เป็นอย่างดี

ตัวล็อกในร่มสนามสวยๆ

- โครงร่ม : โครงของร่มสนามจะเป็นลวดเหล็กชุบสีกันสนิม ซึ่งจะช่วยให้ร่มสนามหมดปัญหาการขึ้นสนิม รวมถึงมีคุณภาพระดับร่มพรีเมี่ยมต่างจากร่มสนามราคาถูกทั่วไป

โครงร่มสนาม


ขั้นตอนสั่งทำร่มสนาม

ขั้นตอนในการสั่งผลิตร่มสนามราคาถูกจากโรงงานผลิตร่ม Premiumforu สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน ดังนี้

1. เลือกความต้องการ : โดยการเลือกแบบ, ขนาด, เนื้อผ้า และสีของร่มที่ต้องการ พร้อมระบุจำนวน
2. สกรีนโลโก้ : ทำการแจ้งจำนวนโลโก้ จำนวนสีสกรีน และจำนวนจุดสกรีนโลโก้ที่ต้องการ
3. ส่งมอบสินค้า : มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ในกรุงเทพและปริมณฑล

หากท่านกำลังมองหาร่มกันแดดสนามคุณภาพดี ราคาถูกสักคัน PremiumForU เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เนื่องจาก PremiumForU เป็นโรงงานผลิตร่มที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ที่สร้างสรรค์ผลงานร่มอย่างครอบคลุมด้วยวัสดุคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญในด้านร่ม โดยไม่มีขั้นต่ำในการทำ ร่มสนาม 1 คันก็รับทำ

นอกจากนี้ทาง PremiumForU ยังมีบริการให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช่จ่าย อีกทั้งยังมีบริการจัดส่งทั่วทั้งประเทศไทย โดยมีบริการส่งให้ฟรีในพื้นที่กรุงเทพมหานคร นนทบุรี นครปฐม พระราม2 บางพลี สมุทรปราการ แม็คโคร และปริมณฑล

ติดต่อสั่งทำร่มสนามหรือเข้าไปดูสินค้าอื่น ๆ ได้ที่
โทร : 098-446-6492
Website : http://www.premiumforu.com


 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< สิงหาคม 2022 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      [ Add to my favorite ] [ X ]