*/
  • marttrinii
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-06-02
  • จำนวนเรื่อง : 31
  • จำนวนผู้ชม : 22276
  • จำนวนผู้โหวต : 0
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
รวมเพลง ครูเอื้อ สุนทรสนาน (สุนทราภรณ์)การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ต

test

View All
วันอาทิตย์ ที่ 8 ตุลาคม 2560
Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 795 , 21:37:04 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  j118 ผมขอฟังเพลง ที่เตียงโซฟาที่บ้า่นอานองเต         Night of Smooth Jazz - Relaxing Background Chill             Out Music - PIANO Jazz for Studying, Sleep, Work   j118  j118ผมขอฟังเพลงj118ผมขอฟังเพลงRichard Clayderman Greatest Hits 2017 - Richard Clayderman Playlistฉากต่อๆไปของบทนี้ซึ่งต่อจากบทที่แล้วแต่อย่างไรความผิดจริงมีอยู่ความไม่ผิดจริงก็มีอยู่ตามที่พระเอกและละครในเรื่องนี....

อ่านต่อ

Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 705 , 20:26:32 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

j117 j117ผมฟังเพลงPatti Page - Say Wonderful ThingsPaul Anka - Put Your Head On My Shoulder (1963 Version)Righteous Brothers - Unchained MelodyPatti Page - Mom And Dad's WaltzDoris Day A Sentimental Journeyฉากนี้ผมขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า(มิใช่คำประกาศทางราชการแต่เป็นเรื่องในนวนิยายเรื่อง"อานองเต"โดยบ้านอานองเตนิยายนี้หรือนวนิยายนี้นี้ในเรื่องนี้คือว่าการต่อสู้ทางภูมิปัญญานั้นที่ชื่อว่า"อานองเต....

อ่านต่อ

Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 790 , 00:06:36 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

j116ผมขอฟังเพลงThe CASCADES-Rhythm Of the RainPatti Page - LET ME GO, LOVERPATTI PAGE - CONQUESTในฐานะไม่มีคนดูแลและถูกทอดทิ้งหรือดูแลไม่าทั้่วถึงอย่างวกรณีปูทวดาบยฝ่ายข้างแม่ผมที่มีแต่มปัญหารากหญ้าจนไม่รู้ว่าจะนิยามมันอย่างไรจนไม่เหลืออะไรเป็นข้อสรุปจนตาของผมมากู้หน้าไว้ช่วงศตวรรษหนึ่งที่ผ่านพ้นไปแล้วตอนนั้นผมได้สัมผัสมันนิดนึงทำเป็นแถวเป็นแนวตาบอกและตาส่ั่งให้ลูกทุกคนจำมันต่อมาทำให้สิ่งต่อที่เหลืออ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 ตุลาคม 2560
Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 838 , 22:15:30 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

j115 ผมขออนุญาตฟังเพลงก่อนที่จะกล่าวบทต่อไป Longing To Hold You Again by Patti PagePatti Page - Moon RiverPatti Page - For Sentimental ... Patti Page - For Sentimental ReasonsPatti Page - Old Cape Cod Doris Day - Autumn Leaves - 1956Let Me Call You Sweetheart ~Patti Page แสดงว่าว่ามีเจตนากลั่นแกล้ง ฆ่าคนอื่นอย่างเลือดเย็นวิธี และสร้างภาพพจน์ขึ้นมาทำให้ผมเสียสมาธิจิตเจาะจงคือทำให้ผมตายไว ....

อ่านต่อ

Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 819 , 21:37:56 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

j113 j113ผมขอฟังเพลงนี้ก่อนจะสายเกินไปที่ไม่ได้ฟังมันMusic to Cleanse of Negative Energy at Home Space.Whole Body Regeneration, Full Body Healing - Instant Pain Remover - Binaural BRAIN HEALING SOUNDS : HEALED MILLIONS ALREADY : MUST TRY Beats Meditation Musicที่บ้านอานองเตบนกระดานแผ่นสีดำที่เขียนด้วยชอล์กสีขาวประกาศในห้ทราบทั่วกันว่าพ่อและแม่ผมสั่งมาก่อนตายที่เตียงไข้ว่าให้หนี้สินและภาระผูกพันธ์ทั....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 ตุลาคม 2560
Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 723 , 23:56:57 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

j100ที่บ้านอานองเตผมฟังเพลงอยู่ตอนนี้คือเพลงสากลเก่าๆ COUNTRY HITSเพลงคันทรี่เก่า เพราะมาก Vol.1 (Country Song Vol. 1)เพลงสากล ฟังสบายเพราะThe Best of Lobo || Lobo's Greatest Hits (Full Album)I do not own anything of 以吻封缄 (鲍比ท温顿) Bobby Vinto - Sealed With A KissSpeak Softly Love 柔聲傾訴 電影-....

อ่านต่อ

Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 803 , 19:15:15 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

j111   บ้านอานองเตผมกำลังฟังเพลง Janine Jansen plays Bach : ChaconneRimsky-Korsakov: Scheherazade / Gergiev ท Vienna Philharmonic ท Salzburg Festival 2005Erik Satie - The Essential CollectionErik Satie - Once Upon A Time In ParisFrancisco Tแrrega - Capricho แrabeCsแrdแs - Vittorio Monti (Violin & Piano)Mariage D'Amour" George Davidson | WaltzLeonard Cohen - A Thousand Kisses DeepChris Isaak - Canด....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 25 กันยายน 2560
Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 983 , 21:52:17 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

j96 house Smiley j96 Anante House   I'm listening to musicTchaikovsky: Swan Lake - The Kirov BalletTchaikovsky - Waltz of the FlowersTennessee Waltz (1959) - CONNIE FRANCIS - Lyrics Wait a minute, this house is not finished yet.Still fascinatedThere are many more in my senses.And wisdom is expected to be enough to be consciously and cautiously.To align with the self-development plan to the era.....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 23 กันยายน 2560
Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 944 , 22:07:03 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  j96 บ้านอานองเต   ผมกำลังฟังเพลงTchaikovsky: Swan Lake - The Kirov BalletTchaikovsky - Waltz of the FlowersTennessee Waltz ( 1959 ) - CONNIE FRANCIS - Lyrics รอสักครู่เรื่องบ้านอานองเตนี้ยังไม่จบยังติดใจยังมีอีกหลายเรื่องในความรู้สึกของผมและภูมิปัญญาที่คาดว่าพอจะมีพอนับได้อย่างมีสติและความรอบคอบที่จะทำให้สอดคล้องกับแผนพัฒนาตนเองให้เป็นไปตามยุคแห่งความทันใจเป็นต้นเหตุเหมือนที่เนต และคอมเป็น ผม....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 กันยายน 2560
Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 901 , 18:45:34 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

j95 ผมฟังเพลง Dvorak - Romance for piano and violin, Op.11Dmitri Shostakovich - Waltz No. 2 Mademoiselle de Paris - Jacqueline Fran็ois ( original ) More Than I Can Say - Leo Sayer Scott McKenzie - San Francisco [HD] Tchaikovsky - Valse Sentimentale อรวี สัจจานนท์  Audrey Hepburn - Moon RiverPeggy March - I Will Follow Him"You Wear It Well" - Rod Stewart รวมเพลงไทยเดิม Barbra Streisand - Woma....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 กันยายน 2560
Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 764 , 13:18:36 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  j94ผมกำลังฟังเพลงนี้อยู่ Audrey Hepburn - Moon RiverPeggy March - I Will Follow Him"You Wear It Well" - Rod Stewart ผมจับได้ว่าเผ่ากิยองตินเผ่าในมโนคติพยายาทำให้การเงินผมหมดไปเพื่อจะได้ซื้อและยึดบ้านอานองเตของผมไปก่อนผมตายจนผมและอานองเตถึงจุดภาวะล้มละลายของผมเกิดขึ้น ด้วยวิธีการนานาประการเผ่านี้ผมเชื่อว่ากวนใจกวนสมาธิอีกร้อยแปดเขาทำอย่างเป็นกระบวนการผมเชื่อว่ามีปมอีกด้วย ลูกไม่เคยทำเลวไม่เคยฟอ....

อ่านต่อ

Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 724 , 12:42:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

j92 ผมฟังเพลง   Patti Page - The Tennessee Waltz & Changing Partnersjym1644 Elvis Presley Greatest Hits |The Best of Elvis Presley   Dmitri Shostakovich - Waltz No. 2 Tennessee WaltzReina del Cid   Patti Page - Tennessee Waltz (Original Classic with Lyrics)Mary Hopkin - Those Were The Days - 1968Olivia Newton-John "Let Me Be There" - Live (1973)     รวมศิลปินเพลงเก่า - ชุด โตเกียว / อารีด....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 18 กันยายน 2560
Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 897 , 22:44:52 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

j91 (ปรับแต่งบล็อกเพื่อเข้าถึงง่ายเร็วขึ้น) ผมกำลังฟังเพลง GIOVANNI MARRADI - Selection  เหตุผลที่ต้องมีหน้านี้ขออภัยปรับแต่งหน้า  แต่เนื้อหาคงเดิมเพราะเรื่องมีหลายตอนถ้าปรับแล้วทำให้หาง่ายสะดวกขึ้นเร็วขี้นทั้งผู้ส่งและผู้ที่พบเห็นเรียงตามหมายเลขอาราบิกส่วนเนื้อหาคงเดิมขออภัยในความไม่สะดวกบางตอนมันซำ้ซากซำ้หัวข้อที่ส่งผมตามไม่ทันเพราะโลกมันเร็วมากโลกหากมีเหตุสับสนขออภัยเอาส่วนที่ดีแล้วกันถ้าไม่ดี....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 17 กันยายน 2560
Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 906 , 23:55:38 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

j5048 ผมกำลังฟังErik Satie: Gymnop้dies & Gnossiennes (Full AlbumMusic for Brain PowerThe Best Relaxing Classical Music Ever By Chopin - Relaxation Meditation Focus Reading ผมเชื่อว่าแม่มีจริงแม่มีอยู่ทำไมก็แม่มีอยู่แล้วไม่ผมหมายถึงแม่ในที่นี้คือผีแม่ที่ตายไปแล้วผมรักแม่ แม่มีให้กับให้ลูก แม่ตอนนี้ลูกเป็นเบาหวานผมเป็นไขมันในเส้นเลือด ผมไม่สบายครับแม่เรากระจอกจนก็จน ทำอะไรไม่เคยสมหวัง แต่แม่สิ่....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 16 กันยายน 2560
Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 966 , 10:14:46 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

j5047 ผมกำลังฟังเพลงแก้เบาหวานบ้ารึป่าวป่าวบ้าทางเลือกเมื่อสมองมันมืดตื้อ Sophia Loren & americano พ่อรู้จักผูกเนคไทด์ใช้ชุดสากลเป็นมีประจำตัวไว้ออกสังคม แม่ไม่เป็นฟังเพลงไม่เป็นไหว้พระสวดมนต์แตมแนวคติพุทธมหาหินยานเป็นนำทุกคนไหว้พระสวดมนต์เป็น แม่ขับรถอะไรไม่เป็นสักอย่างเดียวพ่อปั่นจักรยานเป็นมาจากเมืองจีน แต่จักรยานมาเป็นที่เมืองไทยเพราะผมเห็นตอนซื้อมาผมต้องแนะการใช้ให้ผมพอเป็นเป็จตอนไปขี่ที่เข....

อ่านต่อ

Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 994 , 09:14:22 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

j  5045ผมกำลังเพลงปู้เหลี่ยวฉิง 不了情หนี่ซื่อชุนยื่อฟง 你是春日风邓丽君 - 小城故事月亮代表我的心月亮代表我的心月亮代表我的心 by 鄧麗君 Lee Young-aeผมหาไม่พบที่ผมชอบแต่ผ....

อ่านต่อ

Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 837 , 09:09:03 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

J  5046   J 5046           ผมกำลังฟังเพลงสยามประเทศคือประเทศไทยและมีกรุงเทพฯสามารถหาฟังได้ถ้าหากหาไม่เจอในยูทูบเพียงสำเนาแล้วปะในยูทูบก็จะเจอทันทีการฟังเชื่อว่าไม่มีลิขสิทธิ์มาขวางกั้นและผมก็กำลังฟังมิได้แนะนำและโฆษณาผมจำได้ว่าเคยขอเงินแม่ไปซื้อเพลงเหล่านี้มาไว้แอบฟังเงียบๆคนเดียวแม้ว่าพายุมันจะพัดหาไปสู่เป็นเนื้อเดียวกับปฐพีก็ตามแต่สายลมยังเย็นปกติแสงแดดยังคงมีประโยชน์เหมือนเดิมสายน้ำทุกวัะนที่ผ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 11 มิถุนายน 2560
Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 1077 , 06:13:27 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

jjy5011   ผมฟังเพลงของบาช์คอยู่ตอนนี้ผมเจ็บมือเมื่อตรากตรำทำงานด้วยมือและจัดแจงทรัพย์สินพ่อแม่ไม่จ้างวานใครทั้งสิ้นเอาค่าแรงจ้างวานมาทดแทนกินใช้ตามใจชอบแลกกับความเหนื่อยแต่ละวัน เหลือเท่าไหร่เอาเท่านั้นทำเท่าไหร่เอาเท่านั้นคอยระวังอย่าให้มีการละเมิดสิทธ์เกิดขึ้นอย่างเดียวคอยระวังคอยดู เราไม่มีศัตรูเมื่อสติเรามีอยู่เผ่ากิยองตินไม่มาแกล้'เราเมื่อมีสติ สิ่งที่ผิดเราถือว่ากฏธรรมชาติจะทำโทษให้เราไม....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 9 มิถุนายน 2560
Posted by marttrinii , ผู้อ่าน : 823 , 22:22:17 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

jjy5009 ตอนนี้กำลังฟังเพลงชูเบิร์ท พบว่าที่บ้านอานองเตขณะไม่อยู่บ้านต้นตะไคร้หอมปลูกไว้เป็นแถวเป็นแนวใส่ปุ๋ยขึ้นงามเป็นกอดิบดีเรื่องตะไคร้หอมนี่วัวไม่กิน   เมื่อวันคืนผ่านไปเป็นแรมเดือนแรมปีกลับมาปรากฏว่าหายไปมีคนมาตัดไปใช้และคิดว่าจะงอกอีกแต่ปรากฏตายสิ้นซาก กล้วยน้ำว้าปลูกไว้20หน่อในสถานะเดียวกันตายหมดสังเกตเห็นวัวกินบ้างตายแห้งบ้างขณะที่ทิ้งไว้ใสสภาพที่ขึ้นยางพาราเช่นกันปลูกไว้ประมาณ30ต้นเป็นเ....

อ่านต่อ


/1