*/
  • ท้องทะเลสีคราม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2017-09-20
  • จำนวนเรื่อง : 193
  • จำนวนผู้ชม : 86092
  • จำนวนผู้โหวต : 4
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
วันศุกร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2564
Posted by ท้องทะเลสีคราม , ผู้อ่าน : 379 , 14:16:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โลตัส จับมือ กลุ่มทรู เปิด Smart LivingTECH แห่งแรกในไทย จัดเต็มนวัตกรรมโซลูชันบ้านอัจฉริยะ และอุปกรณ์ IoT สมาร์ทโฮม ควบคุมได้ในแอปเดียว สัมผัสประสบการณ์ชีวิตแบบสมาร์ทในยุคดิจิทัลได้แล้ววันนี้ นำร่องที่ โลตัส สุขุมวิท 50       โลตัส ผนึกพลัง กลุ่มทรู ผู้นำการให้บริการสื่อสารและดิจิทัลครบวงจรในประเทศไทย เปิด Smart LivingTECH powered by True แห่งแรกในไทยประสบการณ์ใหม่ในการเลือกซื้อเครื่องใช....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤศจิกายน 2564
Posted by ท้องทะเลสีคราม , ผู้อ่าน : 367 , 14:54:32 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พร้อมแล้ววันนี้...ทรู เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีน แอสตร้าฯ –ไฟเซอร์ และเข็ม 3 ณ 3 จุดบริการ “ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เอเชียทีค และแฟชั่นไอส์แลนด์”     ทรู พร้อมขานรับนโยบายกระทรวงสาธารณสุข และกสทช เปิดให้ลูกค้าลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 โดยสำหรับผู้ที่ไม่เคยได้รับวัคซีน จะได้ฉีดเข็ม 1 แอสตร้าเซนเนก้า (AstraZeneca) เข็ม 2 ไฟเซอร์ (Pfizer) และสำหรับผู้ที่เคยได้รับวัคซีนซิโนแวค (Sino....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 10 พฤศจิกายน 2564
Posted by ท้องทะเลสีคราม , ผู้อ่าน : 365 , 09:58:48 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำความรู้จัก บริษัทยูนิคอร์น สตาร์ทอัพ ที่ทรงอิทธิพลระดับโลก และ 3 ยูนิคอร์น สตาร์ทอัพจากไทย ทำธุรกิจอะไรบ้าง? จึงประสบความสำเร็จ   หลายคนที่เป็นคอซีรีส์เกาหลีน่าจะเคยได้ดูเรื่อง "Start-up" ที่โด่งดังและเป็นกระแสกันมาแล้วในช่วงปีที่ผ่านมา และน่าจะเคยได้ยินคำว่า Unicorn (ยูนิคอร์น) ซึ่งอาจจะสงสัยหรือแอบสังสัยกันบ้างล่ะว่า "Unicorn” ที่ใช้กันในซีรีส์ หรือนักธุรกิจพูดกันนั้น มันคืออะไร Unicorn ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 5 พฤศจิกายน 2564
Posted by ท้องทะเลสีคราม , ผู้อ่าน : 462 , 09:38:42 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ทรู 5G สนับสนุนเปิดประเทศไปด้วยกัน ผนึก “จังหวัดภูเก็ต” เสริมแกร่งท่องเที่ยวแบบสมาร์ทซิตี้ นำเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G พร้อมยกทัพโซลูชั่นแบบจัดเต็ม ร่วมกับพันธมิตร ZTE และสตาร์ทอัพ Yakko สร้างวิถีใหม่ของการท่องเที่ยว สะดวก สนุก ปลอดภัย ไร้สัมผัส แบบครบวงจร นำร่องโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ท่าเรือฉลอง และบนเกาะราชาใหญ่     กลุ่มทรู ร่วมกับจังหวัดภูเก็ต พลิกโฉมการท่องเที....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 พฤศจิกายน 2564
Posted by ท้องทะเลสีคราม , ผู้อ่าน : 477 , 09:36:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“โลตัส” ปั้นโปรเจกต์ใหม่ “โครงการนอร์ธ ราชพฤกษ์” Smart Community Center ช้อปปิ้ง-ใช้ชีวิต 24 ชั่วโมง   ในช่วงปีที่ผ่านมา “โลตัส” (Lotus’s) ได้มีการทรานส์ฟอร์มมากมาย ทั้งการรีแบรนด์ ที่มาพร้อมกับโลโก้ใหม่ และคอนเซ็ปต์ใหม่สื่อถึงความ SMART ทว่านั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการพลิกโฉม “โลตัส” บนเส้นทางการทรานส์ฟอร์มธุรกิจให้เป็นมากกว่าไฮเปอร์มาร์เก็....

อ่านต่อ


/2