*/
 • ท้องทะเลสีคราม
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • วันที่สร้าง : 2017-09-20
 • จำนวนเรื่อง : 193
 • จำนวนผู้ชม : 85855
 • จำนวนผู้โหวต : 4
 • ส่ง msg :
 • โหวต 4 คน
วันจันทร์ ที่ 30 พฤษภาคม 2565
Posted by ท้องทะเลสีคราม , ผู้อ่าน : 386 , 17:56:44 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โลตัส ยก Dinoverse เทคโนโลยี AR ท่องโลกไดโนเสาร์เสมือนจริงใหญ่สุดในไทย มาไว้ในทุกสาขาทั่วประเทศ ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งสุด SMART

 

โลตัส เดินหน้าสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งมิติใหม่ในแบบ SMART ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย ส่ง Dinoverse ท่องโลกไดโนเสาร์เสมือนจริงด้วยเทคโนโลยี AR หรือ Augmented Reality สร้างสีสันให้กับการช้อปปิ้ง ตอกย้ำการเป็น SMART Community Center ศูนย์รวมการใช้ชีวิตในแบบสมาร์ทของทุกคนในครอบครัว ชวนลูกค้าท่องโลกเสมือนจริง ส่องไดโนเสาร์ 15 สายพันธุ์ สะสม AR Tattoo แลกส่วนลดและของรางวัลมากมาย นอกจากนั้นยังมี Dino Max ใน 26 สาขาพิเศษ เปิดให้ลูกค้าได้สัมผัสสายพันธุ์ไดโนเสาร์อย่างใกล้ชิดผ่าน immersive video

 

 

คุณวรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส กล่าวว่า “จากเป้าหมายของโลตัสในการเป็น SMART Community Center ที่จะเป็นจุดหมายปลายทางการช้อปปิ้งและการใช้ชีวิตในแบบสมาร์ทสำหรับทุกคนในครอบครัว เราจึงเดินหน้าพัฒนาและต่อยอดการบริการ เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งในมิติใหม่ ๆ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกเพศทุกวัย โดยแคมเปญ Dinoverse นับเป็นครั้งแรกและยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย ที่ยกโลกไดโนเสาร์เสมือนจริงมาไว้ที่โลตัส เพื่อสร้างสีสันแปลกใหม่ และเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งในโลตัสที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการใช้เทคโนโลยี AR ให้ลูกค้าสามารถช้อปปิ้งไปพร้อม ๆ กับร่วมสนุกในการสแกนส่องไดโนเสาร์ตามจุดต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกสาขา ในไฮเปอร์มาร์เก็ต กว่า 230 สาขาทั่วประเทศ

นอกจากลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งในแบบสมาร์ทและสนุกขึ้นแล้ว ยังสามารถเพิ่มความคุ้มค่าให้แก่การช้อปปิ้ง ร่วมโปรโมชั่นสุดพิเศษ 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 เพียงตามหาไดโนเสาร์ผ่านการสแกน AR ให้ครบทั้ง 15 สายพันธุ์ รับฟรี 10 โลตัสคอยน์ ที่สามารถใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดได้ทันที และโปรโมชั่นต่อที่ 2 เมื่อซื้อสินค้าในสาขาครบ 300 บาท ทั้งในไฮเปอร์มาร์เก็ตและศูนย์การค้า รับ AR Tattoo ไดโนเสาร์ฟรี 1 ตัว และเมื่อสะสมครบ 15 ตัว รับ ฟิกเกอร์ไดโนเสาร์ ฟรี 1 ตัว”

 

 

คุณเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายศูนย์การค้าและพื้นที่เช่า โลตัส กล่าวว่า “เรามีการพัฒนาและปรับรูปแบบสาขาให้มีความแปลกใหม่โดดเด่น ทันสมัย ตอบไลฟ์สไตล์แบบสมาร์ทและเหมาะสมกับความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละพื้นที่ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ที่นอกจากการช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพสูงครบครันแล้ว ยังเป็นสถานที่แหล่งศูนย์รวมที่ทุกคนในครอบครัวสามารถมาทำกิจกรรมอื่น ๆ ร่วมกันได้ ซึ่งการนำไดโนเสาร์มาบุกโลตัสในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบสมาร์ทที่สามารถมาร่วมสนุกสแกน AR ส่องไดโนเสาร์ทั้ง 15 สายพันธุ์ไปด้วยกันได้ทั้งครอบครัว ที่โลตัสสาขาใหญ่ทุกสาขาทั่วประเทศ นอกจากนั้น เรายังนำ Dino Max เดินสายสู่ 26 สาขาทั่วประเทศ เปิดโอกาสให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ไดโนเสาร์แบบสมาร์ท ผ่าน immersive video โดยไม่มีค่าใช้จ่าย”

 

 

Dinoverse ร่วมสัมผัสประสบการณ์โลกไดโนเสาร์เสมือนจริงที่โลตัส ง่าย ๆ เพียง

 1. เปิด Lotus’s SMART App เลือกแถบ Lotus’s Dino และลงทะเบียน เพื่อเข้าสู่โลกไดโนเสาร์เสมือนจริง
 2. เลือกเมนู “สแกนท่องโลกไดโนเสาร์เสมือนจริง 15 สายพันธุ์” เพื่อส่องไดโนเสาร์ โดยมองหาป้ายสัญลักษณ์ AR ที่ติดอยู่หลายจุดในบริเวณสาขา และสามารถสแกนส่องหาไดโนเสาร์ทั้ง 15 ตัว หากส่องครบ 15 สายพันธุ์รับฟรี 10 โลตัสคอยน์ และเรียนรู้สายพันธุ์ต่าง ๆ ได้ฟรี
 3. เลือกเมนู “สแกนแทททูทะลุมิติ” เพื่อสแกน AR Tattoo ที่ได้รับฟรี เมื่อซื้อสินค้าครบ 300 บาท 
 4. เลือกเมนู “สะสมแต้มไดโนเสาร์และแลกของรางวัล” เพื่อเก็บสะสม AR Tattoo ให้ครบ 15 ตัว เพื่อรับ ฟิกเกอร์ไดโนเสาร์ ฟรี 1 ตัว 

 

ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบสมาร์ท ท่องโลกไดโนเสาร์เสมือนจริงได้ที่ โลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ต ทุกสาขาทั่วประเทศ และรับชมไดโนเสาร์ เรียนรู้แบบจัดเต็มทั้งภาพ แสง สี เสียง ที่โลตัสสาขาพิเศษ 26 สาขา* ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม – 17 กรกฎาคม 2565 (สอบถามระยะเวลาการจัดกิจกรรมในแต่ละสาขาได้ที่จุดบริการในสาขานั้น ๆ)

 

 

 

 

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน