• จ๊ะเอ๋
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-06-26
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 20718
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
แมคก้าจ้า
อยากเป็นนักกีฬาทีมชาติ อย่างเขามั้ง
Permalink : http://www.oknation.net/blog/max77
วันจันทร์ ที่ 5 พฤศจิกายน 2550
Posted by จ๊ะเอ๋ , ผู้อ่าน : 932 , 16:05:04 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เถาวัลย์พันต้นฝรั่ง "แค่เรื่องตัวเองก็ยังไม่รู้"ปรากฏการณ์งมงายกระต่ายตื่นตูม จตุคามรามเทพ เป็นพยานให้เห็นสภาพสังคมไทยไร้ความเพียรเรียนรู้เท่าทันโลกและชีวิต กับบ่งบอกปัญหาคุณภาพของคนมีภูมิคุ้มกันทางสติปัญญาบกพร่อง "แค่เรื่องตัวเองก็ยังไม่รู้" แต่ทั้งสองประเด็นนี้ไม่มีสถาบันใดดูแลคุ้มครองป้องกัน มีแต่ฉวยโอกาสร่วมด้วยช่วยซ้ำเติม หรือไม่ก็เอาหูไปนาเอาตาไปไร่ ไม่รู้ร้อนหนาว เรื่องนี้เจ้าประคุณ พระพรหมคุณ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 10 ตุลาคม 2550
Posted by จ๊ะเอ๋ , ผู้อ่าน : 1138 , 22:33:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แมลงปอ ต้นหญ้า และความดีแมลงปอตัวน้อย ใช้เวลาว่างยามเช้าของเขากับความยินดีปรีดาที่ได้บินชมความเป็นไปของผู้คนรอบกายเขา ช่วงจังหวะหนึ่งเขาได้หยุดแวะทักทายซี้เก่าซึ่งรู้จักกันมานาน"สวัสดีต้นหญ้าสบายดีไหม""สบายดี ช่วงนี้มีผู้คนเดินผ่านไปผ่านมาเยอะแยะ ไม่เหงาดี หลาย ๆ คนก็แวะเข้ามาทักทาย ก็ได้รู้จักคนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ""แต่ก็แย่เนอะ เพราะว่าหน้าร้อนใกล้จะหมดลงแล้ว ต่อไปคงไม่ค่อยเจอใครออกมาทักทายกันอย่างเช่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 ตุลาคม 2550
Posted by จ๊ะเอ๋ , ผู้อ่าน : 799 , 19:12:06 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำไมคนเราต้องมีความรัก... ....ก็เพราะว่าเราทุกคนล้วนมีหัวใจ    ทำไมคนเราจึงต้องโหยหาความรักอยู่ตลอดเวลา... ....ก็เพราะเราต้องการใครสักคนมาช่วยเราดูแลหัวใจของเรา     ทำไมคนเราถึงไม่เคยพอกับความรัก... ....ก็เพราะว่าเราไม่ได้เกิดมาเพื่อรักใครคนเดียว     ทำไมคนบางคนถึงไม่เคยพบกับความรักสักที... ....ก็เพราะว่าเขาไม่เคยเปิดใจตัวเองให้ใคร    ทำไมคนบางคนไม่เคยเปิดใจตัวเองให้ใคร... ....ก็เพราะว่าเขาอาจจะกำลัง....

อ่านต่อ

Posted by จ๊ะเอ๋ , ผู้อ่าน : 1428 , 13:04:20 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จากบ้านเล็กๆทางย่านเลย์ตันสโตน ทางตะวันออกของกรุงลอนดอน ทายาทของพ่อครัวที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของทีม "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สู่การเป็นซูเปอร์สตาร์ลูกหนังระดับหมื่นล้านคนแรกของโลก กับชื่อที่ไม่มีใครรู้จัก "เดวิด เบ็คแฮม" เดวิด โรเบิร์ต โจเซฟ เบ็คแฮม โอบีอี - อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษและเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงและโด่งดังที่สุดในโลก ในฐานะมิดฟิลด์รูปหล่อฝีเท้าดีและมีภาพลักษณ์ของความเป็นซูเป....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 ตุลาคม 2550
Posted by จ๊ะเอ๋ , ผู้อ่าน : 782 , 23:27:35 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นโวเก๋าเกมยุโรปมากขึ้นประกาศนำผีซิวถ้วยชปลเวย์น รูนี่ย์ ดาวยิง "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศกร้าวด้วยความมุ่งมั่น ขอคว้าโทรฟี่ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มาครองให้ได้ในฤดูกาลนี้ มั่นใจประสบการณ์ที่แกร่งกล้าขึ้นกว่าปีก่อน จะช่วยให้สมหวังในบั้นปลาย เวย์น รูนี่ย์ กองหน้าตัวเก่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยม ที่จะลบล้างความผิดหวังจากการตกรอบร....

อ่านต่อ


/3