• เจ้ไฝ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2011-10-16
  • จำนวนเรื่อง : 94
  • จำนวนผู้ชม : 116107
  • ส่ง msg :
  • โหวต 45 คน
เจ้ไฝใจดี
เขียนและแสดงความเห็นต่อความเป็นไปในชีวิตของเราและเหตุการณ์บ้านเมือง
Permalink : http://www.oknation.net/blog/maymind
วันอาทิตย์ ที่ 12 พฤษภาคม 2556
Posted by เจ้ไฝ , ผู้อ่าน : 813 , 11:00:35 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

    House of Happiness Massage and Health สำหรับพี่น้องที่สนใจเรื่องสุขภาพ สาระดีเกี่ยวกับสุขภาพ ไฝขอฝาก facebook fanpage นี้ด้วยนะคะ ชากุหลาบ สรรพคุณ : 1.น้ำหอมของชากุหลาบช่วยลดอาการซึมเศร้า เหมาะสำหรับคนที่เกิดอาการเครียดบ่อย ๆ 2.ช่วยการควบคุมการไหลเวียนของเลือดให้เป็นปกติ ช่วยบำรุงผิวพรรณจากการขับเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง  หน้าตาอ่อนกว่าวัย 3.ช่วยปรับฮอร์โมนในร่างกา....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 14 เมษายน 2556
Posted by เจ้ไฝ , ผู้อ่าน : 760 , 10:22:06 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไฝเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่ดีในฐานะที่เป็นผู้ที่ใช้บริการแท็กซี่เป็นประจำ แต่ก็ยังรู้สึกโชคดีที่ยังไม่เคยเจอเหตุการณ์ร้ายแรง ถึงขึ้นทำร้ายร่างกายกันให้ต้องหามส่งโรงพยายาบาล  บอกตรงๆก็เริ่มกลัวแล้วค่ะ ถ้าต้องไปไหนคนเดียวด้วยแท็กซี่  การใช้ชีวิตอยู่ในเมืองเมืองหลวงทุกวันนี้อันตรายและน่ากลัวมากค่ะ นี่กรุงเทพฯเมืองที่เคยศิวิไลย์กลายเป็นเมืองอาชญากรรม แล้วเล้วเหรอคะ  มันเกิดอะไรขึ้น  ผู้หลักผู้ใหญ่ของประ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 27 มีนาคม 2556
Posted by เจ้ไฝ , ผู้อ่าน : 791 , 19:57:52 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีค่ะพี่น้องชาวโอเคเนชั่น ไฝกลับมาแล้วค่ะ หลังจากหายไปนานครึ่งปี แต่ไม่รู้ว่ากลับมาแล้วจะหายไปอีกเมื่อไหร่ เอาเป็นว่าวันนี้โผล่มาทักทายค่ะ  แต่ก็แอบมาระบายความเฮงซวยของแท็กซี่ไทยแลนต์ซักหน่อย  ว่าเดี๋ยวนี้ความเฮงซวยมันเพิ่มมากขึ้นตามระดับความร้อนของสภาพอากาศจริงๆ ทุกครั้งที่ใช้บริการแท็กซี่ แทบจะไม่มีวันไหนเลยที่ไม่อารมณ์เสียกับคนขับแท็กซี่ ต้องไม่เรื่องไหนก็เรื่องหนึ่ง  ยกตัวอย่างเช่นวันนี้  เป็....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 ธันวาคม 2555
Posted by เจ้ไฝ , ผู้อ่าน : 723 , 11:05:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

                                              สวัสดีค่ะพี่ๆ ปกติพี่ใช้บริการรถแท็กซี่กันบ่อยมั้ยคะ แล้วเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างมั้ย  1.ไม่รับผู้โดยสาร อ้างว่าส่งรถไม่ทัน  หรือแก๊สหมด  2.ขับรถอ้อม  3.ขี้โม้ ขี้คุยเกินเหตุ  4.คุยโทรศัพท์ขณะขับรถ  5.ให้ลงกลางทาง ฯลฯ  ไฝเป็นคนหนึ่งที่ใช้บริการรถแท็กซี่ทุกวัน และเจอกับปัญหาเหล่านี้บ่อยมากแทบทุกวันเหมือนกัน  บางวันเจอแปลกๆกว่านี้ก็มีเช่น พยายามขอเงิน พูดหว่าน....

อ่านต่อ


/19