• rainny
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-12
  • จำนวนเรื่อง : 23
  • จำนวนผู้ชม : 41568
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
ชีวิตติดกับเพลง
บันทึกสั้นๆ และเพลงที่ชอบ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/melody
วันอาทิตย์ ที่ 24 พฤษภาคม 2552
Posted by rainny , ผู้อ่าน : 1027 , 22:43:33 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อกี้เพิ่งดูรายการทันโลกกับชัยรัตน์ ถมยา จบเห็นเค้าพูดถึงสาวน้อยชาวฟิลิปปินส์ Charice Pempengco อีกแล้วเคยเห็นเธอร้องเพลงคู่กับ Celine Dion ในรายการนี้แหละ นั่งมองตาแป๋วเลย พลังเสียงเธอดีมาก (แต่เวลาดูแล้วเหนื่อยแทน)วันนี้ รายการเค้าเอาคลิปจากยูทูปมาให้ดู วันที่เธอไปออกรายการของ Oprah เมื่อไม่กี่วันมานี้เธอร้องเพลงในอัลบั้มใหม่ของเธอ(แต่เก่าของคนอื่น) note to godเห็นเธอแล้วนึกถึง Lea Salonga นักร้....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2552
Posted by rainny , ผู้อ่าน : 1199 , 22:02:56 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์แห่งฝนจริงๆ ตกได้ตกดี ตกทุกวัน วันละหลายเวลาบางวันตกตั้งแต่กลางดึกไปถึงเช้า บางวันตกตั้งแต่เช้ามืดไปถึงเที่ยงฟ้าก็ร้องเสียงดังชะมัด แถมมีผ่าเป็นระยะๆ เล่นเอานอนหลับๆ ตื่นๆที่จริง ฝนตกมันก็ดีตรงที่อากาศเย็นสบาย ไม่ร้อน เหมาะกับการนอนแต่ตกมากๆ เข้า น้ำมันจะท่วมบ้านนะสิดีไม่ดี ต่อไปสงสัยต้องซื้อเรือซักลำแถวบ้านเรียกเจริญแล้ว น้ำท่วมถึงแต่เห็นกรมอุตุนิยมวิทยาบอกว่า เดี๋ยวฝนจะลดลงแล้ว....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 2 พฤษภาคม 2552
Posted by rainny , ผู้อ่าน : 1861 , 22:53:43 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คืนนี้ ขณะกำลังนั่งเช็คเมล์อันมากมายมหาศาลของตัวเองอยู่ อยู่ดีๆ ก็นึกอยากฟังเพลงของหนุ่มคนหนึ่งขึ้นมาShayne Ward ........เขาคนนี้ออกซิงเกิ้ลแรกมาตั้งแต่ปี 2005แต่ฉันเพิ่งได้ฟังเพลงเค้าเป็นเรื่องเป็นราวก็เมื่อปีที่แล้วนี่เองพี่ในที่ทำงานปลื้มเค้ามาก เลยอยากแชร์ความปลื้มให้ฉันด้วยเรามักแชร์เพลงกันฟังเสมอ โดยเฉพาะเพลงเก่าๆด้วยพักหลัง ฉันไม่ค่อยได้ฟังวิทยุ รายการต่างประเทศก็ไม่ได้ดู เลยเหมือนอยู่หลังเขาเ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 10 เมษายน 2552
Posted by rainny , ผู้อ่าน : 1285 , 00:49:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พระอาทิตย์ขึ้นที่ภูเรือ ธันวาคม ๒๕๔๙ ล่วงเข้าวันใหม่ ๑๐ เมษายน ๒๕๕๒เมื่อไม่กี่นาทีที่แล้วคือ เมื่อวานวันที่ ๙ เมษายน ๒๕๕๒วันแห่งความสับสนวุ่นวายของเมืองหลวงวันที่ฉันออกจากที่ทำงานตอนห้าโมงครึ่งแต่ถึงบ้านราวสองทุ่มครึ่งวันที่เปียกปอนจากฝนที่ตกกระหน่ำวันที่เบียดเสียดในรถไฟฟ้าวันที่ต้องลงเดินก่อนถึงป้ายปลายทางเรื่องแค่นี้ ไม่ได้ทำให้ฉันหนักใจเท่ากับการที่ต้องเห็นคนไทยแตกความสามัคคีปิดถนน ทำลายทุกสิ่งอย่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 5 ธันวาคม 2551
Posted by rainny , ผู้อ่าน : 994 , 21:41:26 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพประกอบเอนทรี่นี้ เป็นภาพสะพานวงแหวนอุตสาหกรรมในคืนวันลอยกระทง ราวกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา มองสะพานนี้แล้วนึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและพระปรีชาสามารถของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัววันนี้...เป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวขอพระองค์ทรงพระเจริญขอทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววันด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ**************************************************....

อ่านต่อ


/4
เพลงขำขำ

เจอในเครื่องโดยบังเอิญ เลยเอามาทดสอบวีดิโอซะเลย

View All