*/
  • ท่านทูตเนม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2013-10-05
  • จำนวนเรื่อง : 81
  • จำนวนผู้ชม : 385653
  • จำนวนผู้โหวต : 53
  • ส่ง msg :
  • โหวต 53 คน
<< กรกฎาคม 2016 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 21 กรกฎาคม 2559
Posted by ท่านทูตเนม , ผู้อ่าน : 945 , 09:57:45 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แอร์บัสเปิดตัว นาฟบลู” บริษัทปฏิบัติการบินและการจัดการจราจรทางอากาศแห่งใหม่

·  นาฟบลู (NAVBLUE) ได้แรงสนับสนุนจากความปราดเปรียวโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลางของนาฟเทค (Navtech) ผสมผสานรวมกับปรัชญาอันบุกเบิกของแอร์บัส

·  รวบรวมนำเอาผลงานของนาฟเทค แอร์บัส โปรสกาย (Airbus ProSky) และศูนย์บริการปฎิบัติการบินแอร์บัส (Airbus Flight Operations Services: AFOS) เข้าด้วยกัน

·  นำเสนอโซลูชั่นการปฏิบัติการบินแบบดิจิตอลที่ครบวงจร สำหรับผู้ใช้งานด้านการบินพลเรือนหรือทางทหาร ทั้งภาคพื้นดินหรือบนเครื่องบินทุกประเภท

หลังการเข้าซื้อนาฟเทคในเดือนมีนาคม พ.. 2559 ที่ผ่านมา แอร์บัสได้เปิดตัวนาฟบลู บริษัทปฏิบัติการบินและการจัดการจราจรทางอากาศแบบบูรณาการแห่งใหม่ เพื่อมอบโซลูชั่นการปฏิบัติการบินดิจิตอลแบบบูรณาการที่ครบวงจร นาฟบลู ซึ่งดำเนินงานโดยเป็นบริษัทในเครือที่ถือหุ้นทั้งหมดโดยแอร์บัส และเป็นหน่วยงานที่สำคัญในการให้บริการ “เซอร์วิสเซส บาย แอร์บัส” (Services By Airbus) โดยสำนักงานหลักของนาฟบลู ตั้งอยู่ที่วอเตอร์ลู รัฐออนแทรีโอ แคนาดา เฮอร์แชม สหราชอาณาจักร และตูลูส ฝรั่งเศส รวมทั้งสำนักงานอื่นๆ อีกหลายแห่งทั่วโลก

 

บริการของนาฟบลูรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ของนาฟเทคทั้งหมดเข้าด้วยกัน ซึ่งขณะนี้ได้ถูกพัฒนาโดยโซลูชั่นการจัดการจราจรทางอากาศของบริษัท แอร์บัส โปรสกาย เช่นเดียวกับนวัตกรรมด้านการปฏิบัติการบินยอดนิยมของแอร์บัส อาทิ อาร์โอพีเอส (Runway Overrun Prevention System: ROPS) และ FlySmart อีกทั้งนาฟบลูยังสามารถส่งมอบโซลูชั่นที่มีความแม่นยำที่สุด โดยนำเอาความเชี่ยวชาญอันเป็นเอกลักษณ์ของ แอร์บัส ดีเฟนซ์ แอนด์ สเปซ (Airbus Defence and Space) ควบคู่ไปกับข้อมูลจากดาวเทียมที่เป็นกรรมสิทธิ์ที่มีคุณภาพสูง รวมกับความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ข้อมูลที่ครอบคลุมสำหรับการส่งมอบโซลูชั่นที่ถูกต้องและแม่นยำที่สุด ทั้งโซลูชั่นและบริการของนาฟบลูนั้นไม่ถูกจำกัดให้ใช้สำหรับเครื่องบินแอร์บัสเท่านั้น แต่จะได้รับการสานต่อบนจุดยืนและขอบข่ายการทำงานอิสระของนาฟเทค ซึ่งตระกูลผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดจะเข้ามาสนับสนุนการใช้งานทางด้านการบินพลเรือนหรือทางทหาร ทั้งภาคพื้นดินหรือบนเครื่องบินทุกประเภท

 

นายไมค์ ฮัลลี่ย์ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของนาฟบลู กล่าวว่า “ผมมีความตั้งใจที่จะเป็นผู้นำสู่อนาคตด้วยนาฟบลู บริษัทใหม่ของเรา ซึ่งขับเคลื่อนด้วยความปราดเปรียวของนาฟเทคที่คำนึงถึงลูกค้าเป็นสำคัญ ผสมผสานกับปรัชญาอันบุกเบิกของแอร์บัส ความร่วมมือครั้งนี้ทำให้พวกเราทั้งหมดได้รับผลประโยชน์จากการขยายตัวของธุรกิจทั่วโลก จากวอเตอร์ลู ลอนดอน ไปจนถึงตูลูส และสถานที่อื่นๆ อีกหลายแห่งทั่วโลก” นายฮัลลี่ย์ กล่าวเสริมว่า “นาฟบลูจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งและเร่งพัฒนาธุรกิจของเราที่ประสบความสำเร็จอยู่แล้ว ด้วยบริการด้านการปฏิบัติการบินที่เป็นนวัตกรรมเข้ามาช่วยสร้างความสมบูรณ์ พร้อมความสามารถและฐานลูกค้าทั่วทุกมุมโลก

 

นายโลรองต์ มาร์ติเนซ รองประธานอาวุโส ฝ่ายธุรกิจการบริการของแอร์บัส กล่าวว่า “นาฟบลูจะเป็นแรงผลักดันใหม่ให้กับตลาด อีกทั้งยังนำความเชื่อมั่นในบริการดิจิตอลเต็มรูปแบบที่เรามอบให้กับทั้งลูกค้าปัจจุบันและในอนาคตของเรา สำหรับเครื่องบินทุกประเภท” นายมาร์ติเนซ กล่าวเสริมว่า “นอกจากนี้ ผมยังมั่นใจว่านาฟบลูจะมีวิวัฒนาการในการพัฒนาและเติบโตไปในทิศทางแห่งความเป็นผู้ประกอบการเช่นเดียวกันกับที่นาฟเทคได้สร้างไว้ในช่วงระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา  ในฐานะที่เป็นบริษัทที่มากความสามารถ ปราดเปรียวและอิสระ อีกทั้งยังเป็นผู้ให้บริการด้านการปฏิบัติการบินและการจัดการการจราจรทางอากาศระดับโลก

 

ในอนาคตข้างหน้านี้ นาฟบลูจะมีการให้บริการโดยมี 3 องค์ประกอบหลักที่สำคัญ อันได้แก่ “ข้อมูล+” (Data+) เป็นผลิตภัณฑ์ด้านข้อมูลทางการบินที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้องได้ในเวลา รูปแบบ และสถานที่ที่เหมาะสม บริการN-Software” (N-Software Services) ซึ่งเป็นบริการซอฟต์แวร์ที่ปรับให้เข้ากับความต้องการ เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานได้ โดยผ่านโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่เป็นเอกลักษณ์นี้ และ “โซลูชั่นที่พัฒนาสำหรับการใช้งานโดยเฉพาะ โดย นาฟบลู” (Bespoke Solutions by NAVBLUE) ซึ่งเข้ามายกระดับการทำงานด้านการจัดการจราจรทางอากาศทั้งหมดให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยมอบผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง ทั้งในด้านความปลอดภัย การปฏิบัติตามข้อกำหนด และการตรวจสอบประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

 

แอร์บัสซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ แอร์บัส กรุ๊ป เป็นผู้ผลิตเครื่องบินเชิงพาณิชย์ชั้นนำระดับโลก ด้วยตระกูลเครื่องบินที่มีความทันสมัยที่สุด ครอบคลุมมากที่สุด และทรงประสิทธิภาพมากที่สุด ด้วยเครื่องบินที่มีขนาดความจุตั้งแต่ 100 ไปจนถึงกว่า 600 ที่นั่ง แอร์บัสมียอดขายกว่า 16,500 ลำ จากลูกค้าราว 400 ราย และนอกจากนี้ ยังมีการให้บริการลูกค้าและการฝึกอบรมด้วยมาตรฐานสูงสุดผ่านเครือข่ายนานาชาติทั่วโลกที่กำลังขยายตัวอยู่  แอร์บัสมีพนักงานประมาณ 55,000 คน และในปี พ.2558 แอร์บัสสร้างรายได้มูลค่า 4.59หมื่นล้านยูโร หรือประมาณ 1.77 ล้านล้านบาท

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน