• MINTAZ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2009-05-30
  • จำนวนเรื่อง : 22
  • จำนวนผู้ชม : 87442
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
MINTAZ
ปณิตา ปานสังข์
Permalink : http://www.oknation.net/blog/mintaz
วันเสาร์ ที่ 27 สิงหาคม 2559
Posted by MINTAZ , ผู้อ่าน : 955 , 12:35:41 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ภาพจาก paowinwash เปาวินวอช           น้ำยาซักผ้า เปา วินวอช สูตร Stain Fighter Triple Active ช่วยขจัดคราบหนัก คราบสกปรก ขจัดคราบเหลือง คอเสื้อ การขจัดรอยเปื้อนบนเสื้อผ้าทั่วไปและ วิธีซักผ้าขาวแบบง่ายๆ คราบเหนียวหนึบ ซักได้ทั้งผ้าขาวและผ้าสี ช่วยลดกลิ่นอับได้แม้ตากในร่ม แบบถุงขนาด 3,000 กรัม ราคา 210 บาทขนาด 2,000 กรัม ราคา 119 บาท และขนาด 900 กรัม ราคา 59 บาท เปาซิลเวอร์ นาโน ภา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 20 มิถุนายน 2559
Posted by MINTAZ , ผู้อ่าน : 738 , 11:41:25 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เต่าดำ สิวเสี้ยน บอกลาได้เลย แค่ใช้ยาสีฟันสมุนไพรง่ายๆได้ผลจริงยาสีฟันปกติแล้วนอกจากใช้แปรงฟันไม่ให้ปากมีกลิ่นเหม็น มีกลิ่นปาก ต้นเหตุของเหงือกอักเสบแล้ว วันนี้จะมาแนะนำ สรรพคุณของยาสีฟันในเรื่องของรักแร้ดำ สิวเสี้ยน มาดูกันเลย  ใครจั๊กกะแร้ดำ!!! ยกมือขึ้น แน่นอนว่าคุณคงไม่มีความมั่นในใจการยกแขนเป็นแน่แท้ แม้แต่จะสวมเสื้อกล้ามคุณก็ไม่กล้าที่จะหยิบมาใส่ วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพียงใช้ “ยาส....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 5 มิถุนายน 2559
Posted by MINTAZ , ผู้อ่าน : 1936 , 12:37:51 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เพราะเราเชื่อว่า การดูแลช่องปากที่ดี เป็นส่วนช่วยเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจ กลิ่นปากไม่มี เหงือกอักเสบหายเร็ว สิ่งดีอยากบอกต่อ ทุกคน แล้วทำไมเราต้องใส่ใจว่ายาสีฟันนั้นเป็นแบบธรรมชาติหรือไม่ เพราะส่วนผสมของยาสีฟันทั่วไปนั้นจะมีสารซักฟอกเป็นส่วนประกอบ ซึ่งในระยะยาวแล้วสารเหล่านี้ย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพ แตกต่างจากการใช้ยาสีฟันธรรมชาติที่จะไม่มีสารซักฟอกทิ้งสารตกค้างไว้ในร่างกาย และยังสามารถเพิ่มสรรพคุณ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 พฤษภาคม 2559
Posted by MINTAZ , ผู้อ่าน : 743 , 13:39:41 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เริ่มต้นการซักผ้า ถ้าไม่อยากเสียเวลามาคัดแยกผ้าก่อนจะนำลงเครื่องซักผ้าทุกครั้ง แนะนำให้แยกผ้าตั้งแต่ถอดไปเลย ผ้าสีเข้ม ผ้าขาว ผ้าเนื้อหนา เนื้อบาง และชุดชั้นในควรแยกเป็นตะกร้าให้ชัดเจน คราวนี้ก็จับใส่ถังลงซักได้เร็วและสะดวกขึ้นแล้ว  เรามักจะเจอปัญหาถุงเท้ายาน ใช้ได้ไม่คุ้มค่ากับเงินที่ซื้อมาเท่าไร แต่ต่อไปนี้ให้คุณแก้ปัญหาด้วยการใส่ถุงเท้าที่จะนำไปซักลงในถุงซักผ้า เพื่อเป็นการถนอมยางยืดในถุงเท้าให้ใช....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 พฤษภาคม 2559
Posted by MINTAZ , ผู้อ่าน : 765 , 14:18:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วิธีเลือกน้ำยาซักผ้าสำหรับเด็กแรกเกิดและทารก ถ้าคุณไม่แน่ใจวิธีการซักเสื้อผ้าของทารกแรกเกิด ให้คุณเริ่มอ่านได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้ เคล็ดลับเล็กๆน้อยๆก่อนเข้าสู่เนื้อหา สำหรับการซักเสื้อผ้าเด็กอุณหภูมิต่ำของน้ำคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก เพื่อป้องกันความเสียหายของเสื้อผ้าเด็กด้วยเนื้อผ้าที่ละเอียดอ่อนแนะนำให้อ่านฉลากผลิตภัณฑ์และวิธีการซักบนเสื้อผ้าเด็กด้วยทุกครั้ง ทดสอบการแพ้ในส่วนลับของเสื้อผ้าเพื่อ....

อ่านต่อ


/5