• misskiss
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-11-04
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 39038
  • ส่ง msg :
  • โหวต 23 คน
misskiss Lonely
สวัสดีค่ะ ...misskiss ขอยินดีต้อนรับทุกๆคนนะคะ ช่วยแวะมาเป็นกำลังใจ และติชมด้วยนะคะ ขอนำเสนอบล็อกในแนวถ่ายทอดความรู้สึกทางภาพถ่ายและ บทเพลง และบทความดีๆ ที่ตั้งใจเขียนขึ้นมาเพื่อชาว Ok ทุกๆท่านค่ะ.
Permalink : http://www.oknation.net/blog/misskiss
วันจันทร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by misskiss , ผู้อ่าน : 1923 , 19:17:02 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 "วาเลนไทน์เดย์...."และแล้ว 14 กุมพา ..ก็ใกล้เวียนมาบรรจบอีกครั้ง..ฉันเป็นคนหนึ่ง...ที่เกิดมาลืมตาดูโลก แล้วได้รับความรักจากพ่อแม่อย่างแน่นอนเพราะอะไรที่ทำให้กล้าพูดเต็มปากได้อย่างนี้ เพราะ ถ้าพ่อแม่ไม่รักฉัน คงไม่มีลมหายใจลืมตาดูโลกได้ถึงทุกวันนี้แม้จะเป็นเพียงความรักที่พวกเค้าไม่ค่อยได้แสดงออกอะไรมากนัก แต่ฉันก็พอรู้จากสายตาในความห่วงใย..ที่มองมายังลูกคนนี้จากเด็กตัวน้อยๆ ผูกเปีย 2 ข้างไปรร.อนุบาล ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 2551
Posted by misskiss , ผู้อ่าน : 4106 , 11:22:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    จากใจสู่ใจในความเป็นโอเคเนชัน...โลกไร้สาย...                                                  มาถึงตอนนี้....กาลเวลาก็ได้ผ่านมาถึงระยะหนึ่งของชีวิต อายุ เริ่มเข้าใกล้วัยที่จะเป็นนิสิต นักศึกษาใหม่เข้ามาทุกวัน ที่ดิฉันหยิบยกเรื่องนี้มาพูด เพราะได้เกิดความประทับใจอย่างหนึ่งในชาวโอเคเนชั่น ฉันไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าการเล่นบล็อก..ในทางสร้างสรรค์ ทำให้เราได้รับสิ่งต่างๆอย่างคุ้มค่า.......มากมาย....มากกว....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 13 มกราคม 2551
Posted by misskiss , ผู้อ่าน : 3482 , 10:57:33 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ..ความจริงแล้วอยากจะเขียนอีกเรื่องหนึ่งที่มีความหมายมากเช่นกันเพราะได้รับไอเดียดีๆจากเพื่อนคนหนึ่งไว้แต่วันนี้...ไปเจอเพลงเพลงหนึ่งซึ่งมีชื่อว่า คิดถึงของพี่บอย พีซเมคเกอร์ ซึ่งนานมากแล้วนะคะ  แต่ก็เป็นเพลงที่ชอบมากมันทำให้ misskiss เองนึกถึงเรื่องที่เคยแต่งไว้ในอดีตวันเหงาๆจึงขอไร้สาระตามประสาวัยรุ่นสัก 1 entry ค่ะ--------------------------------------------------------------------         ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 5 มกราคม 2551
Posted by misskiss , ผู้อ่าน : 2161 , 19:30:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     สวัสดีปีใหม่ค่ะได้ห่างหายจากการเขียนบล็อกไปนานพอสมควรต้องขออภัยด้วยนะคะ พอดีอยู่ในช่วงเตรียมสอบกลางภาคค่ะสอบเสร็จก็โล่งไป..และมีเวลาในการเขียนบล็อกอย่างตั้งใจซะที      กาลเวลาผ่านไปเร็วจัง  นี่ปีใหม่แล้วหรอนี่......มันผ่านไปเร็วมาก ในปีๆหนึ่งตั้ง 365 วัน ผ่านไปเร็วเหมือนฝันปีใหม่นี้ทุกคนไปไหนกันมาบ้างคะ..????    มีเรื่องมาเล่าสู่กันฟังค่ะ ในปีใหม่ปีนี้ได้กลับบ้านไปเยี่ยมพ่อแม่มาค่ะเลยได้เก็บภาพบ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 ธันวาคม 2550
Posted by misskiss , ผู้อ่าน : 3385 , 19:13:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ณ ที่แห่งนี้ที่ได้เข้ามาเหยียบย่าง ณ รั้วชมพูเขียว ผ่านไปแค่ 4 ปีเศษๆแต่เรื่องราวของ ที่แห่งนี้ ...สถานที่ ที่ก่อตั้งมาแล้วครบ 100 ปีในปีนี้...สถานที่ ที่ผลิตบุคลากรที่สำคัญ ที่ผลิดอกออกผลในสังคม...สถานที่ ที่ทำให้เราได้เรียนรู้สิ่งต่างๆมากมาย...สถานที่ ที่เราใช้ชีวิตร่วมกัน สนุกสนานเฮฮา และมีความสุข...สถานที่ ที่เป็นที่พักพิงโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนจากผู้เข้ามาอาศัยที่แห่งนี้คือโรงเรียนของพวกเราเอง8 ธัน....

อ่านต่อ


/2
หากให้เลือกคนที่มาเป็นคู่ครองของคุณ ข้อใดที่คุณรับไม่ได้มากที่สุด
คนเจ้าชู้
9 คน
คนเจ้าอารมณ์
2 คน
คนเห็นแก่ตัว
14 คน
คนขี้นินทา
3 คน
คนไร้สาระเพ้อเจ้อ
3 คน

  โหวต 31 คน