ลูกไก่ในกำมือ
ในโลกใบใหญ่ใบนี้ ทั้งชีวิตคงศึกษาไม่หมด แค่ที่บาง OK nation มีศาสตร์และศิลป์ทุกแขนง ตอบสนองความต้องการและเพิ่มรอยหยักในสมองให้กับคุณ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/mknott
วันจันทร์ ที่ 14 กันยายน 2552
Posted by ลูกไ่ก่ในกำมือ , ผู้อ่าน : 1296 , 08:39:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  พล.ต.ท.กฤษณะ ผลอนันต์เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (เลขาธิการป.ป.ส.) กล่าวว่า จากการประมาณการของสำนักงาน ป.ป.ส. พบว่า หากสามารถนำผู้เสพเข้าสู่ระบบสมัครใจ ไม่ว่าจะเป็นกระบวนการชุมชนบำบัดประชาสังคม ค่ายปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ค่ายในชุมชนฯลฯ ให้ได้ประมาณ 120,000 คนใน 6 เดือน ปัญหายาเสพติดจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด           อย่างไรก็ตาม นับตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2552 ที่รัฐบาลโดยนายอภิสิทธิ์ เ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 12 กันยายน 2552
Posted by ลูกไ่ก่ในกำมือ , ผู้อ่าน : 1469 , 13:25:03 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วิธีง่ายๆ ในการเผาผลาญพลังงาน                         ข้อมูลประกอบจาก www.thaihealth.com                        รู้ไหมว่ากิจกรรมต่าง ๆ ที่เราทำในแต่ละวันนั้นนั้น                         ช่วยเผาผลาญพลังงานส่วนเกินที่สะสมอยู่ในร่างกายเราได้ไม่น้อยเลยค่ะ                         เพราะอย่างน้อยเราก็ได้ออกแรง ขยับกล้ามเนื้อแขนขา                         ทำให้หัวใจเต้นแรงขึ้นเลือดในกายได้สูบฉีดบ้าง          ....

อ่านต่อ

Posted by ลูกไ่ก่ในกำมือ , ผู้อ่าน : 2138 , 10:22:59 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เหล็กดัดฟันแฟชั่นอันตราย                                                 ในอดีตการดัดฟันจากทันตแพทย์มีประโยชน์เพื่อช่วยในการรักษารากฟันและจัดฟัน                         แต่ทุกวันนี้การดัดฟันกลับกลายเป็นแฟชั่นที่วัยรุ่นนิยม                         และที่สำคัญกลายเป็นแฟชั่นอันตรายไปซะแล้ว                         เพราะล่าสุดมีคนเสียชีวิตจากการดัดฟันแฟชั่นตามร้านค้าข้างถนนทั่วไป                         ....

อ่านต่อ

Posted by ลูกไ่ก่ในกำมือ , ผู้อ่าน : 1267 , 09:17:55 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

7 ปัญหาหัวใจ (Health&Cuisine)หัวใจ อวัยวะสำคัญที่ทำงานตลอดช่วงชีวิตของเรา มีหลายคำถามเกี่ยวกับหัวใจที่ยังไม่รู้และคิดไม่ถึง จึงรวบรวม 7 คำถามน่ารู้เกี่ยวกับหัวใจพร้อมแบบทดสอบสุขภาพหัวใจมาฝากคุณ  1. โรคหัวใจ แบ่งได้อีกหลายโรค ?        โรคหัวใจ เป็นการเรียกรวม ๆ ของ "กลุ่มอาการโรคหัวใจ" ซึ่งสมาคมแพทย์โรคหัวใจ ได้แยก โรคหัวใจ ออกเป็น 8 ประเภท ได้แก่           โรคหัวใจพิการแต่กำเนิด คือหัวใจไม่สมบูรณ์ตั้....

อ่านต่อ


/10
มีประโยชน์ต่อทุกคน
มีประโยชน์มาก
7 คน
ปานกลาง
6 คน
น้อย
1 คน
ไม่มีประโยชน์เลย
1 คน

  โหวต 15 คน