• บรรทมเทียน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2021-11-20
  • จำนวนเรื่อง : 35
  • จำนวนผู้ชม : 6892
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
longdookon
ตู้เก็บเอกสารสมัยใหม่ที่พร้อมติดตั้งให้กับคุณ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/mongdoo
วันอังคาร ที่ 21 ธันวาคม 2564
Posted by บรรทมเทียน , ผู้อ่าน : 354 , 10:06:35 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในปัจจุบัน usb เป็นเทคโนโลยีอีกประเภทหนึ่งที่สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ หรือเชื่อมกับตัวอื่นอีกได้ เช่น Printer  Digital Camera  ที่มีการลองรับระบบ USB  โดยสามารถเชื่อมต่อได้ ซึ่งสามารถรองรับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้มากมาย สามารถเสียบ และใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องเปิด-ปิดเครื่องใหม่ โดยการออกแบบสาย usb นั้นจะสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ อย่างที่เรากล่าวไปข้างต้น โดยสาย usb ได้กลายเป็นสายที่รองรั....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 20 ธันวาคม 2564
Posted by บรรทมเทียน , ผู้อ่าน : 277 , 11:25:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        ในบางครั้งการทำกิจกรรมนอกสถานที่หรือสถานที่โล่งแจ้งโดนแดดเป็นระยะเวลานาน เช่น การตีกอล์ฟ จัดสวนนอกบ้าน การออกแบบสวนภายในบ้านของตนเองเพื่อใช้เป็นสถานที่ในการพักผ่อนภายในบ้านของตนเอง  หากกิจกรรมอื่น ๆ ที่จำเป็นจะต้องออกแดด ร่มสนามนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่สำคัญอย่างมากที่จำเป็นต้องใช้งานเมื่อก้าวออกจากบ้านเพื่อไปทำกิจกรรมนอกสถานที่ ร่มสนามนั้นมีการใช้งานเพื่อใช้เป็นที่ที่เพื่อนั่งพักจากการทำกิจก....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 18 ธันวาคม 2564
Posted by บรรทมเทียน , ผู้อ่าน : 327 , 13:32:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ร่มเป็นอุปกรณ์ที่เราทุกคนล้วนมีไว้ติดตัวอยู่ตลอดเวลา  เนื่องจากร่มมีประโยชน์อยู่เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันแสงแดด ลม และฝน หรือจะเป็นการนำร่มไปตกแต่งตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสวยงาม ร่มถูกผลิตขึ้นมาหลากหลายประเภทให้เราได้เลือกนำไปใช้งาน ว่าจะเป็น ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มกลับด้าน ร่มสนาม ร่มกอล์ฟ และร่มประเภทอื่น ๆ อยู่อีกมากมาย ซึ่งร่มทั้งหมดนี้เราสามารถกาซื้อได้ตามช่องทางต่าง ๆ อย่างมากมาย เ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 17 ธันวาคม 2564
Posted by บรรทมเทียน , ผู้อ่าน : 324 , 15:41:41 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ร่มเป็นอุปกรณ์ที่แต่ละบ้านจำเป็นจะต้องมีเอาไว้ เพื่อป้องกันแสงแดดลม และฝนในแต่ล่ะฤดูของประเทศไทย ร่มถูกผลิต และออกแบบมาหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มสนาม ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน และร่มประเภทอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึงร่มพับที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้กันมากที่สุด ร่มพับถูกผลิต และออกแบบมาให้มีสีสันสดใสสวยงาม และมีลวดลายต่าง ๆ ที่ดึงดูดให้ผู้ที่พบเห็นเกิดความต้องการที่จะเลือกซ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 ธันวาคม 2564
Posted by บรรทมเทียน , ผู้อ่าน : 417 , 17:13:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในปัจจุบันเราเราใช้ประโยชน์จากร่มในการทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างมากมายในแต่ละวัน ร่มส่วนใหญ่ที่เราเลือกใช้ เรามักจะใช้ร่มที่เป็นร่มทึบแสงอย่างร่มตอนเดียว ร่มพับ และร่มประเภทอื่น ๆ ที่วางขายตามท้องตลาดอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ยังมีร่มอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยก็คือ ร่มใส่ ร่มใสเป็นร่มที่ใช้ได้แค่ป้องกันเพียงลม และฝนเท่านั้น เนื่องจากร่มใสเป็นร่มที่เราสามารถมองเห็นสิ่งรอบตัวได้ถึง 360 องศา เป็น....

อ่านต่อ


/5