• บรรทมเทียน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2021-11-20
  • จำนวนเรื่อง : 35
  • จำนวนผู้ชม : 6578
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
longdookon
ตู้เก็บเอกสารสมัยใหม่ที่พร้อมติดตั้งให้กับคุณ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/mongdoo
วันศุกร์ ที่ 3 ธันวาคม 2564
Posted by บรรทมเทียน , ผู้อ่าน : 389 , 10:56:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต้องยอมรับว่าปากกาลบได้ได้เข้ามามีอิทธิพลต่อวัยเรียน และวัยทำงานเป็นอย่างมาก เนื่องจากปากกาลบได้เป็นอุปกรณ์เครื่องเขียนที่ถูกพัฒนาจากรูปแบบปากกาทั่ว ๆ ไปให้มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ช่วยตอบสนองกับความต้องการของมนุษย์มากขึ้น โดยที่ปากกาปกติทั่วไปเวลาเรานำไปใช้งาน เมื่อเกิดข้อผิดพลาดเรามักจะใช้ลิควิดในการลบคำผิดออกไป แต่ลิควิดมักจะสร้างสิ่งสปรกเอาไว้ที่กระดาษของเรา หลังจากที่ได้ออกแบบ และผลิตปากกาลบได้ขึ้นมา ผลปรากฏว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เองจากปากกาลบได้ได้มีการออกแบบรูปทรง และลวดลายให้มีความสวยงาม และที่สำคัญราคาในการจำหน่ายยังไม่แพงอีกด้วย ในปัจจุบันปากกาลบยังถูกผลิตขึ้นมาในรูปแบบส่งเสริมทางด้านการตลาด ไม่ว่าจะเป็น ของที่ระลึก ของชำร่วย ของสมนาคุณ ของแจก และของแถม ในการเลือกซื้อปากกาลบได้ก็เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้เราได้สินค้าที่ตอบสนองกับความต้องการของเราได้มากที่สุด ในวันนี้เรามี Trick ต่าง ๆ ในการเลือกซื้อปากกาลบได้ว่าจะมีอะไรกันบ้าง  

วิธีเลือกและประเภทของปากกาลบได้

ปากการลบได้นั้น ได้ถูกวางจำหน่ายมานานแล้วถึง 10 ปี และเข้ามามีบทบาทในหลาย ๆ ด้านทั้งการเรียน และการทำงาน มาถึงตอนนี้ปากกาลบได้ถูกผลิตออกมาตามประเภทการใช้งานมากมายหลายรูปแบบ จนอาจให้ใครหลาย ๆ คนไม่รู้ว่าควรจะเลือกซื้อแบบไหนดี

ดังนั้นในบทความนี้ เราจะมาแนะนำประเภทของปากกาลบได้ ไปพร้อมกับแนะนำปากกาที่เหมาะกับการใช้งานของเรา และก่อนที่จะไปดูอันดับยอดนิยมกัน แนะนำให้อ่านสักนิด ก็จะทำให้การตัดสินใจเลือกซื้อของเราง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ

   เลือกปากกาที่เขียนได้ดี ลบได้ง่าย

ถ้าพูดถึงเครื่องเขียนแล้ว แน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญกว่าสิ่งอื่นใดว่าคือความเขียนง่ายค่ะ แต่สำหรับปากกาลบได้แล้ว เขียนง่ายอย่างเดียวไม่พอต้องลบได้ง่ายด้วย เพราะฉะนั้นมาเลือกปากกาที่ลบง่ายเขียนดีให้เข้ากับเรา

   ความเขียนง่ายคือสิ่งสำคัญ มาเช็คคุณภาพ และสัมผัสในการเขียน

สำหรับปากกาลบได้ สิ่งที่เป็นตัวกำหนดว่าใช้งานได้ง่ายหรือไม่ ก็คือ คุณภาพและสัมผัสในการเขียนค่ะ ทั้งความเขียนลื่น เขียนได้เข้มเห็นชัด หรือหมึกเยอะเกินไปก็จะทำให้เขียนยาก ดังนั้นเวลาเลือกควรพิจารณาในส่วนนี้กันด้วย วิธีหาปากกาลบได้ที่เหมาะกับเรานั้น ขอแนะนำให้ลองเขียน แล้วดูตัวหนังสือที่ถูกเขียนออกมาค่ะ ถ้าเขียนลื่น เขียนง่าย เส้นคมชัด มีสัมผัสในการเขียนดีแล้วละก็จะเจอปากกาที่ใช่ถูกใจเราได้ง่ายขึ้น

   ความสามารถในการลบ

ปากกาลบได้คือ ปากกาที่สามารถลบตัวหนังสือที่เขียนออกมาได้ แต่สามารถลบได้ดีหรือไม่นั้น คือสิ่งที่เราควรพิจารณาก่อนซื้อ ถ้าต้องถูหลายรอบจนกว่าจะลบออก อาจทำให้กระดาษเป็นขุยถลอกจนไม่สามารถเขียนทับลงที่เดิมได้ แต่การตัวที่อักษรหายไป เกิดจากการถูด้วยส่วนที่เป็นยางลบเสียดสีจนเกิดเป็นความร้อน เพราะฉะนั้นควรเลือกยางลบที่ไม่นิ่มและไม่แข็งจนเกินไป

   เลือกตามดีไซน์ของตัวปากกา

การเลือกปากกาลบได้ นอกจากดูที่ความเขียนดีลบง่ายแล้ว จากดีไซน์ก็เป็นจุดเตะตาที่สำคัญ ซึ่งปากกาลบได้มีทั้งแบบภายนอกเรียบสวยหรู หรือมีลายหลากหลายสี เรามาเลือกแบบที่ชอบให้เข้ากับรสนิยมของและคน ไม่ว่าจะเป็นแบบกด หรือฝาเปิด แบบกดหรือแบบฝาปิด ก็เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกปากกาของใครหลายคน ปากกาลบได้นั้นมีให้เลือกทั้งสองแบบ ซึ่งข้อดีของปากกาแบบกดคือ สามารถนำไปใช้ได้ง่าย ใช้เขียนได้ทันที เพราะใช้มือเพียงแค่ข้างเดียวก็สามารถเปิดใช้ปากกาได้ ทำให้สามารถเริ่มเขียนได้อย่างรวดเร็ว

   การออกแบบดีไซน์รรูปทรง และสีสัน

ตัวดีไซน์ของปากกาลบได้นั้น มีวางจำหน่ายให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ทั้งลวดลายน่ารักสดใสอย่างลาย Disney เหมาะสำหรับคุณผู้หญิง และปากกาพรีเมี่ยมหรูหราที่เหมาะกับคุณผู้ชาย ดังนั้นเราแนะนำให้เลือกให้ตรงตามรสนิยมความชอบ

ทั้งหมดนี้เป็นวิธีการเลือกซื้อปากกาลบได้ที่จะช่วยให้คุณได้มีช่องทางในการตัดสินใจก่อนที่จะเลือกซื้อสินค้า เพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการของคุณได้มากที่สุด หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาปากกาลบได้ที่จะนำไปใช้งานเอง หรือนำไปเป็นของสมนาคุณให้กับลูกค้าคนสำคัญของคุณ สนใจสั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  https://pen-perfect.com/%e0%b8%9b%e0%b8%b2%e0%b8%81%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a5%e0%b8%9a%e0%b9%84%e0%b8%94%e0%b9%89/     
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน