*/
  • [email protected]^o^@
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-11-05
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 29795
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
วันเสาร์ ที่ 9 กรกฎาคม 2554
Posted by [email protected]^o^@ , ผู้อ่าน : 2509 , 00:21:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อย่างไรก็ทำหน้าที่ให้ ดี และ ถูกต้อง ที่สุดละกันนะคะว่าที่นายกฯถ้าทำดีเราก็พร้อมให้กำลังใจเสมอ แต่ถ้าไม่ดีก็ .... คนแถวนี้เค้าจ้องกันอยู่เยอะนะ คิดว่า เหอๆๆ (กลัวแทน ^^')หวังว่าคงไม่ต้องพูดคำนี้บ่อย ๆ ว่า เซ็งปู ค่ะ!!"สู้เค้าน้อง พี่เอาใจช่วย ฮี่ๆๆ!!!"....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 19 มิถุนายน 2554
Posted by [email protected]^o^@ , ผู้อ่าน : 2036 , 10:46:58 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แต่เล็กจนโตก็ได้ยินคำพร่ำบอกว่า ....ให้ไปเลือกตั้ง มันเป็นหน้าที่ อย่านอนหลับทับสิทธิ์นะ  ไปเลือกคนดีนะ...อืมมม.. เด็กน้อยคนนึงก็ฟัง แต่ไม่ได้คิดตามเท่าไหร่ว่าทำไม ห้ามนอนหลับทับสิทธิ์ ?? ไม่เห็นเข้าใจเลย?แล้วทำไมผู้ใหญ่หลายคนถึงบอกว่า"เบื่อการเมือง ขี้เกียจไป ไปเลือกแล้วก็ไกลตัวชีวิตก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง" ล่ะ..ส่วนตัวคิดว่าซึ่งนั่นอาจเป็นเพราะเมื่อ 10 กว่าปีก่อนการเมืองไทยยังไม่ร้อนแรง  เลือกคนดีหร....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2554
Posted by [email protected]^o^@ , ผู้อ่าน : 3185 , 12:42:48 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

ลังเลอยู่นานกว่าจะตัดสินใจหนีอาจารย์ไปเที่ยว เอ๊ย! ไม่ใช่ ไปงานบวชคุณเพื่อนที่มหาสารคาม ก็เช่ารถตู้กันไปจากโคราช ใช้เวลาก็ไม่นานเนาะเพราะไม่ไกลกันเท่าไหร่ หลับกันไปพลาง ล้อหมุนตี 5 ประมาณ 7 โมงก็ถึงละประเพณีของที่นี่แปลกตามาก ๆ [UNSEEN] ไม่ได้มีการปลงผมนาคแต่เช้าเหมือนแถวบ้าน แต่กิจกรรมเริ่มที่สาว ๆ มานั่งช่วยกันปอกกล้วย 200 หวีเพื่อต้มข้าวต้มมัด มีแก๊งค์นี้มาใส่ซองช่วยงานด้วยนะ เรียกให้เราไปถ่ายรูปใ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน 2553
Posted by [email protected]^o^@ , ผู้อ่าน : 1705 , 22:32:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลาย ๆ คนในที่นี้คงเคยคุยกับคนเสื้อแดง  หรือเพื่อนที่เป็นเสื้อแดงใช่มั๊ยคะแล้วเพื่อนคนนั้นก็ไม่ใช่ผู้ที่ไม่มีความรู้สื่อไม่เข้าถึงด้วย  เพราะเค้าสามารถเข้าถึงสื่อต่าง ๆ ได้อย่างมากมายโดยเฉพาะสื่อแบบ pantip.com บทความการเมืองต่างประเทศต่าง ๆ   ฮ่า ๆๆๆ นั่นแหล่ะหมายถึงสื่อทุกรูปแบบที่ไม่กล้าพูดว่าไม่แดงนั่นแหล่ะค่ะผลที่ได้คือ ตรรกะแบบเชื่อมโยงทุกสิ่งอย่างเข้าไว้ด้วยกันแบบแดงจ๋าอย่างมีเหตุมีผล..(รึป่าว)....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by [email protected]^o^@ , ผู้อ่าน : 2448 , 17:23:12 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ไปดูเดี่ยวฯ 8 มาเหมือนกันค่ะ จำได้ว่าฮา และ โดน สุด ๆ ^_^ อ่านเอาขำ ๆ นะคะ จะได้ไม่เครียด อิอิกูอยู่ของกูดี ๆ มึงมาหลีกูทำไม กูอยู่ของกูเฉย ๆ มึงมาเสยกูทำไม กูอยู่ของกูนิ่ง ๆ มึงมาปิ๊งกูทำไม ก็กูไม่ได้ไปขอ มึงมาป้อกูทำไม กูอยู่ของกูคนเดียว นะกูก็อยู่ของกูคนเดียว กูได้ไปเชิญมึงเข้ามาเกี่ยวกะชีวิตกูตั้งแต่เมื่อ ไหร่ บ้านกูกูกลับเองได้ เคยบอกตอนไหนว่ากูจะหลง ก็มึงอาสาไปรับไปส่ง กูอ๊ะ ก็ตามใจ ....

อ่านต่อ


/2