moosom
รายงานข่าวกีฬาและข่าวต่าง รวมถึงเรื่องแปลกๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/moosom
วันเสาร์ ที่ 22 สิงหาคม 2552
Posted by ศอกสั้นสารคาม , ผู้อ่าน : 1154 , 20:07:34 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศึกเจเพรส คัดเลือกภาคอีสานวันสุดท้าย รอบแรก "แชมป์เก่า" โคราช พลิกพ่าย หนองคาย 3-5 แต่ยังดวงเฮงจับฉลากเข้าเป็นที่ 1 ส่วนหนองคายตามเป็นอันดับ 2 ขณะที่บุรีรัมย์ยังร้อนแรงไล่อัดสุรินทร์ที่ขนสำรองลงเล่น 5-2 แต่ก็ควงกันเข้ารอบทั้งคู่ ด้านขอนแก่น เจ้าภาพหืดจับก่อนเฉือนชนะอำนาจเจริญ 4-3 เข้ารอบสองเป็นอันดับ 1 แถมดึงร้อยเอ็ดที่ชนะหนองบัวลำภู 6-3 เข้ารอบตามไปด้วย ส่วนศรีษะเกษก็ไม่พลาดเก็บ 12 คะแนนเต็มลุยรอบ 8 ทีมเช่นกัน

การแข่งขันฟุตซอลระดับมัธยมศึกษา ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2552 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี "เจ.เพรส จูเนียร์ ฟุตซอลไทยแลนด์ แชมป์เปี้ยนชิพ 2009" รอบคัดเลือกของภาคอีสาน โดยจะแข่งขันในระหว่างวันที่ 17-21 ส.ค.นี้ ที่อาคารศูนย์กีฬา โรงเรียน แก่นนครวิทยาลัย จ.ขอนแก่น และเมื่อวันที่ 19 ส.ค.ที่ผ่าน เป็นการแข่งขันในวันสุดท้ายของรอบแรก ซึ่งมีโปรแกรมแข่งทั้งหมด 10 คู่ดังนี้

ยโสธร 5 - มหาสารคาม 7

คู่แรกในสาย 4 ยโสธร ทีมอันดับ 3 ของกลุ่มแข่งไป 2 นัดมี 3 คะแนน พบ มหาสารคาม ทีมรองจ่าฝูงแข่ง 2 นัดชนะรวด เริ่มเกมมา มหาสารคามสามารถทำเกมบุกกดดันได้ตลอด น.5 ทิวากร ทิศจำรัส ซัดประตูแรกให้มหาสารคามนำ 1-0 จากนั้นแค่ 3 นาที สุทธิพงษ์ ขานหยู่ กดประตูที่ 2 มหาสารคามนำ 2-0 ก่อนที่น.17 อนุชน พันธ์เพชร จะยิงให้ยโสธรไล่มาเป็น 1-2 แต่ในนาทีสุดท้ายมหาสารคามมาได้ประตู่ที่ 3 จาก ฉัตรฐานันท์  รักโครต หมดครึ่งแรกมหาสารคามนำ 3-1

ครึ่งหลังเกมเปิดเแลกกันสนุกทีเดียว น.22 สุทธิพัฒน์ ชูประทีป ซัดให้มหาสารคามนำ 4-1 และประตูที่ 5 ก็ตามมาในนาทีถัดมาจาก ฉัตรฐานันท์  รักโครต ก่อนที่ สุทธิพัฒน์  จะมาบวกประตูที่ 6 น.24 ให้มหาสารคามนำ 6-1 แต่หลังจากนั้นกลายเป็นยโสธรที่มีลูกฮึด อธิวัฒน์ พันธ์เพชร ยิงคนเดียว 2 ประตูรวดในน.29 ไล่มาเป็น 3-6 และอีกแค่ 2 นาที ฉัตรมงคล มูลสาร ยิงให้ยโสธรขยับมาเป็น 4-6 ยโสธรเริ่มมีความหวังน.34 อธิวัฒน์ พันธ์เพชร ยิงให้ยโสธรตามมาเหลือแค่ลูกเดียว

ช่วงท้ายเกมก่อนหมดเวลา 4 นาทีกลายเป้นมหาสารคามที่มาได้ประตูปิดท้ายจาก สุทธิพงษ์ ขานหยู่ ทำให้จบเกมมหาสารตาม เอาชนะยโสธรไปแบบสนุก 7-5 มหาสารคามเก็บชัยชนะ 3 นัดรวดมี 9 คะแนนเท่ากับ ศรีษะเกษ เข้ารอบสองด้วยกันทั้งคู่แต่ยังต้องมาตัดสินหาแชมป์ของกลุ่มโดยการพบกันเองในเย็นวันนี้

มุกดาหาร 2 - เลย 8

คู่ที่ 2 ในสาย 4 เช่นกัน มุกดาหาร ที่เล่นมา 3 นัดยังหาแต้มไม่เจอรั้งบ๊วยของกลุ่ม พบ เลย ที่แข่งมา 2 นัดแพ้รวดเช่นกัน เริ่มเกมทั้งสองทีมที่ต้องการชัยชนะนัดแรกด้วยกันทั้งคู่เจึงเปิดเกมใส่กันทันที แต่น.3 เป็นเลยที่ทำได้ดีกว่าและออกนำไปก่อน จากไตรมาศ ปานนิล จากนั้นยังเป็นเลยที่บุกหนัก น.12 วุฒิชัย ศรีเมือง ซัดให้เลยนำ 2-0 ก่อนที่ช่วงท้ายเลยจะมาได้เพิ่มอีก 2 ประตูจาก ไตรมาศ ปานนิล น. 17 และ อนุพงศื เอกวงษ์ น.19 หมดครึ่งแรกเลยนำ 4-0

ครึ่งหลังเริ่มมา 5 นาทีเลยมาได้ประตุที่ 5 จาก ศุภกานต์ บัวขาว แต่น.27 อิทธิพล วังศิริ ก็ซัดตีไข่แตกให้มุกดาหารไล่มาเป็น 1-5 ถัดมาแต่ 2 นาที ศุภกานต์ มากดประตูที่ 6 ให้เลยนำเป็น 6-1 ก่อนที่ วันเฉลิม ภิรมย์กิจจะยิงให้ มุกดาหารตามมาเป็น 2-6 แต่เลยก็มาได้เพิ่มอีก 2 ประตูปิดท้ายจาก ศุภกานต์ บัวขาว น.32และ33 จบเกม เลยเอาชนะ มุกดาหารไป8-2 ทำให้เลย เก้บ 3 คะแนนแรกได้สำเร็จ ส่วน มุกดาหารลงแข่ง 4 นัดแพ้รวดตกรอบแรกเป้นอันดับสุดท้ายของกลุ่ม

กาฬสินธุ์ 3 - นครพนม 4

คู่ที่ 3 ในสาย 3 กาฬสินธ์ ที่ 2 นัดแพ้รวดตกรอบแน่นอนแล้ว พบ นครพนม ที่มี 3 คะแนนจาก 2 นัดหากชนะนัดนี้ยังมีลุ้นเข้ารอบอยู่ เริ่มเกมมาทั้ง 2 ทีมยังเล่นกันอย่างระมัดระวังโดยเฉพาะ นครพนมที่ไม่ต้องการเสียประตูก่อนจนกระทั่ง น.12 เจนวิทย์ วิชะนา ก็ซัดให้นครพนมออกนำจนได้ แต่ก็ดีใจได้ไม่นาน น.16 นฤพล โพธิกมลก็มายิงตีเสมอให้กาฬสินธุ์ตามมาเป้น 1-1 จากนั้นทั้งสองทีมทำอะไรกันไม่ได้หมดครึ่งแรกด้วยการเสมอไปก่อน

ครึ่งหลังทั้งสองฝ่ายเปิดเกมเข้าใส่กันมากขึ้น และแค่นาทีแรก ทวีทรัพย์ เตปิลัย ก็ยิงให้ นครพนม ขึ้นนำอีกครั้งเป็น 2-1 ก่อนที่ ทวีทรัพย์ จะมาบวกประตุที่ 3 ให้นครพนมในอีก 2 นาทีถัดมา สกอร์เป็น 3-1 กาฬสินธุ์ ไล่มาเป็น 2-3 จากพรรณนัฐ จ่าบุญ แต่น.27 เจนวิทย์ วิชะนา ก็ซัดห้นครพนมหนีไปเป็น 4-2 กาฬสินธุ์แม้จะไม่มีผลอะไรกับเกมในนัดนี้แต่ก็สู้ได้ดี น.34 ชัยวัฒน์ เพิ่มขึ้น ยิงให้กาฬสินธุ์ตามมาเป็น 3-4 จากนั้นทำอะไรกันไม่ได้จบเกม นครพนม ชนะ กาฬสินธุ์ ไป 4-3 เก็บเพิ่มเป็น 6 คะแนนขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ของกลุ่ม

หนองคาย 5 - นครราชสีมา 3

คู่ที่ 4 ในสาย 3 หนองคาย ที่มี 3 แต้มจาก 2 นัดที่ผ่านมา พบกับ "แชมป์เก่า"นครราชสีมา ที่ชนะรวดทั้ง 2 นัดนำเป็นจ่าฝูง เริ่มเกมมาเป็นหนองคายทำได้ดีด้วยการออกนำไปก่อนตั้งแต่นาทีแรกจาก พิชัย จำประโคน แต่น.11 โคาราชมาตามตีเสมอจนได้ จาก อลงกต เสยกระโทก จากนั้นไม่ถึงนาที อลงกต ได้จังหวะซัดเข้าไปตุงตาข่ายอีกครั้งนครราชสีมากลับมานำ 2-1

ช่วงท้ายครึ่งแรกหนองคายกลับมาได้ น.17 สุริยา แสงชาติ ได้จังหวะซัดเต็มข้อเข้าไปให้หนองคายตีเสมอเป็น 2-2 จนกระทั้งก่อนหมดครึ่งแรกนาทีเดียว สุริยา แสงชาติ ก็กดประตูที่ 3 ให้หนองคายกลับมานำอีกครั้งเป็น 3-2 ก่อนจะหมดครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

ครึ่งหลัง น.26 หนองคายอาศัยจังหวะที่โคราชต้องเดินหน้บุกสวนกลับมา และได้ประตูจาก อดิศร วงค์จำนงค์นำห่างเป็น 4-2 นครราชสีมาที่บุกเแบบลืมหน้าลืมหลังมาโดนอีกลูกในน. 28 จากจังหวะโต้ของหนองคายอีกครั้งและเป็น นฤเบศ สีมา ที่ซัดเข้าไป หนองคาย นำห่าง 5-2 จนกระทั้งนาทีสุดท้าย วัชรวุฒิ ตากกระโทกได้ซัดจ่อๆให้โคราชไล่มาเป็น 3-5 แต่ก็ไล่ไม่ทันจบเกม หนองคายพลิกล๊อกชนะ "แชมป์เก่า"นครราชสีมา ไป 5-3

ทำให้สายนี้ หนองคาย ,นครพนมและ นครราชสีมามี 6 คะแนนเท่ากันต้องหาทีมเข้ารอบเพียง 2 ทีมด้วยการจับฉลาก ซึ่งผลปรากฎว่าแชมป์เก่ายังดวงเฮงได้เข้ารอบเป้นอันดับ 1 ของสาย ส่วนหนองคายเป็นอันดับ 2 ทำให้นครพนมต้องตกรอบไป

บุรีรัมย์ 5 - สุรินทร์ 2

คู่ที่ 5 ในสาย 2 บุรีรัมย์ พบ สุรินทร์ โดยที่ทั้งสองทีมเก็บชัยชนะมาใน 2 เกมมี 6 คะแนนเท่ากันต้องมาหาทีมอันดับ 1 ของกลุ่มในนัดนี้ เริ่มเกมมาฃบุรีรัมย์เป็นฝ่ายเดินหน้าเข้าใส่ทันที น. 6 จักรพันธ์ สมพร ได้โอกาสซัดเข้าไปร้สุรินทร์มีโอกาสลุ้นประตูเช่นกันแต่ก็ยังไม่คมพอทำให้หมดครึ่งแรก บุรีรัมย์ นำ สุรินทร์ 2-0

เริ่มครึ่งหลังมาได้ 3 นาที บุรีรัมย์ได้ประตูที่ 3 จากการซัดไกลของ จักรพันธ์ สมพร สุรินทร์ต้องเติมเกมรุกกันขึ้นมาบ้างน. 29 วรโชติ บูรณ์เจริญ ซัดตีไข่แตกให้สุรินทร์ไล่มาเป็น 1-3 แต่แค่ 2 นาทีบุรีรัมย์มาได้ประตูหนีห่างเป็น 4-1 จากการยิงของปองพล เจียรัมย์ บุรีรัมย์ยังครองเกมได้เหนือกว่า นาทีที่ 33 ณัฐวุฒิ แจ่มประโคนก็วัดให้ บุรีรัมย์ นำแบบหายห่วง 5-1

อย่างไรก็ตามก่อนหมดเวลาการแข่งขัน 2 นาที วรโชติ บูรณ์เจริญ ก็ยิงประตูที่ 2 ให้สุรินทร์ไล่มาเป็น 2-5 แต่ก็ไล่ไม่ทันจบเกม บุรีรัมย์ เอาชนะ สุรินทร์ไปด้วยสกอร์ 5-2 พร้อมกับเก็บเพิ่มอีก 3 คะแนนทำให้บุรีรัมย์ที่มีสถิติชนะรวดทั้ง 3 นัดในรอบแรกเป็นอันดับ 1 ของสาย 2 ส่วนสุรินทณ์ตามมาเป็นอันดับ 2

ชัยภูมิ 3 - อุบลราชธานี 6

คู่ที่ 6 ในสาย 2 ชัยภูมิ พบ " รองแชมป์เก่า" อุบลราชธานี โดยทั้งสองทีมแพ้รวดมาด้วยกันทั้งคู่ตกรอบแรกไปแล้วแต่ยังต้องเล่นเพื่อศักดิ์ศรีเริ่มเกมมาแค่นาทีเดียวอุบลฯได้ประตูขึ้นนำจาก นนทวัฒน์ กานา ชัยภูมิตอบโต้มาบ้าง น.10 อภิสิทธิ์ ทิพเลิศยิงตีเสมอให้ชัยภุมิตามมาเป้น 1-1 แต่แค่นาทีเดียว อนุวัฒน์ การินทร์ ยิงให้อุบลฯกลับมานำอีกครั้งเป็น 2-1 เกมยังสู้กันสนุก น.13 ชัยภูมิตีเสมอเป็นครั้งที่สองจาก ธีรเดช เจนชัย หมดครึ่งแรกสกอร์อยู่ที่ 2-2

ครึ่งหลัง อุบลฯยังเริ่มต้นได้ดีเหมือนเดิมน.21 นนทวัฒน์ กานา ยิงให้อุบลฯนำ 3-2 ก่อนที่ พงษธร กันยะกาญจน์ จะมายิงประตูที่ 4 น.24 ให้อุบลฯนำ 4-2  แม้จะเป้นรองในวันนี้แต่ชัยภูมิก็ยังสู้ได้ดี น.29 วิทวัส คุณจตุรัส ซัดให้ชัยภุมตามมาเป้น 3-4 แต่อุบลฯก้มาได้อีก 2 ประตูรวดจาก อนุวัฒน์ การินทร์ น.34 และ พงษธร กันยะกาญจน์  น.35 จบเกม อุบลราชธานี กลับบ้านด้วย 3 คะแนน ส่วนชัยภูมตกรอบแรก แบบไม่มีแต้มเป็นอันดับสุดท้ายของกลุ่ม

ร้อยเอ็ด 6 - หนองบัวลำภู 3

คู่ที่ 7 ในสาย 1 ร้อยเอ็ด ที่มี 3 คะแนนจาก 2 นัดต้องการชนะในวันนี้เพื่อลุ้นเข้ารอบ พบ หนองบัวลำภูที่ 2 วันแรกแพ้รวดไม่มีคะแนน เริ่มเกมมาเป็นร้อยเอ็ดที่ทำได้ดีกว่า และได้ 2 ประตูรวดจาก ธนดล ศรีละไกร คนเดียว น.4และ 7 ก่อนที่ คฑาวุธ วิเวกวินย์ จะมายิงให้ร้อยเอ็ดนำ 3-0 น.14 และก่อนหมดครึ่งแรก 3 นาทีร้อยเอ็ดมาได้ประตูที่ 4 จาก สหสิน วรศิริ หมดครึ่งแรกร้อยเอ็ด นำ 4-0

ครึ่งหลัง มาร้อยเอ็ดยังเดินหน้าลุยต่อแค่นาทีแรก คฑาวุฒิ วิเวกวินย์ ก็ซัดให้ร้อยเอ็ดนำเป็น 5-1 แต่หนองบัวลำภูก็ไล่ตามมาเป็น 2-5 จาก อาคม ยุพานิชย์ น.26 หนองบัวลำภูยังไม่ยอมแพ้ง่ายๆ น.31 พฤทธิพงศ์ บุญประจันทร์ ได้ยิงจ่อให้หนองบัวลำภูไล่มา 3-5 ร้อยเอ็ดมาได้ประตูปิดท้ายในช่วงก่อนหมดเวลา 2 นาที  จาก สหสิน วรศิริ จบเกม ร้อยเอ็ด ชนะ หนองบัวลำภู 6-3 เก็บเพิ่มเป้น 6 คะแนน ขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ของสายทันที

อำนาจเจริญ 3 - ขอนแก่น 4

คู่ที่ 8 ในสาย 1 อำนาจเจริญ ที่มี 3 คะแนนจาก 2 นัด พบ "เจ้าภาพ" ขอนแก่น ที่ชนะรวดมามี 6 คะแนนเต็มนำเป้นจ่าฝูง ซึ่งอำนาจเจริญจำเป้นต้องชนะสถานเดียวและไปลุ้นเข้ารอบด้วยการจับฉลาก ส่วนขอนแก่นขอแค่เสมอจะลอยลำเป็นอันดับ 1 ของกลุ่มทันที

เริ่มเกมเป็นอำนาจเจริญที่ได้ลุ้นมากกว่าแต่จังหวะสุดท้ายยังไม่เด็ดขาด น.5 เจ้าภาพสถานการร์ไม่ค่อยดีเมื่อต้องเสียกัปตันทีมอย่าง พิษณุพงศ์ พุฒิสันติกุลที่ไปเจตนาใช้มือเลยโดนไล่ออกไป แถม 2 นาทีถัดมา ปิยะวุฒิ ธรรมลี ก็ซัดให้อำนาจเจริญนำ 1-0 ก่อนที่ สิทธิชล วงค์จันทา จะมากดประตูที่ 2 ให้อำนาจเจริญนำ 2-0 แต่แค่นาทีเดียว ขอนแก่นได้ประตูไล่มาเป็น 1-2 จากศิวกร ชาวไชยมหา

น.13 กองเชียร์เจ้าถิ่นได้เฮกันลั่นเมื่อ สักรินทร์ เสนาจักร ซัดเข้าไปให้ขอนแก่นตามมาตีเสมอเป็น 2-2 จากนั้นเน้าถิ่นลุยหนักแต่ก็ทำประตูเพิ่มไม่ได้หมดครึ่งแรก เสมอกันอยู่ 2-2

ครึ่งหลังแม้ว่าขอนแก่นจะขอแค่เสมอก็จะเป็นที่ 1 แต่ยังคงเดินหน้าบุกหวังเอาใจแฟนบอล น.25 สักรินทร์ เสนาจักรซัดให้ขอนแก่นผลิกมานำเป็นครั้งแรก 3-2 เจ้าถิ่นเริ่มได้ใจ น.28 อนันต์ บัวแสง ก็วัดให้ขอนแก่นนำ 4-2 อำนาจเจริญที่จำเป้นต้องชนะไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากลุยแหลก นจนกระทั่งก่อนหมดเวลานาทีเดียวสิทธิชล วงค์จันทา ก็ยิงให้อำนาจเจริยตามมาเป็น 3-4 แต่ก้ไล่ไม่ทันจบเกม ขอนแก่น เฉือนเอาชนะ อำนาจเจริญ 4-3 เข้ารอบเป้นอันดับ 1 ของสาย ส่วนอันดับ 2 เป็นของร้อยเอ็ด ทำให้อำนาจเจริญตกรอบตามหนองบัวลำภูไป

มหาสารคาม 3 - ศรีษะเกษ 6

คู่ที่ 9 ในสาย 4 มหาสารคาม พบ ศรีษะเกษ ซึ่งทั้งสองทีมชนะรวดมา 3 เกมเหมือนกันต้องมาตัดสินหาแชมปืของกลุ่มในเกมนี้ เริ่มเกมมา 5 นาที มหาสารคามได้ประตูขึ้นนำจาก ฉัตรฐานันท์ รักโครต แต่น.10 วันชัย พันยาราช ก็มายิงตีเสมอให้ศรีษะเกษเป็น 1-1 ก่อนที่นาทีถัดมา เชราฐกานต์ ทองทิพย์จะซัดให้ศรีษะเกษพลิกมานำ 2-1 มหาสารคามมาตีเสมอได้เหมือนกันจาก วิทยา โทรัตน์ น.13 แต่ดีใจกันได้แค่ 2 นาทีเพราะศรีษะเกษมาได้ประตูขึ้นนำอีกครั้งจาก วันชัย พันยาราช  จากนั้นทำอะไรกันไม่ได้หมดครึ่งแรก ศรีษะเกษนำ 3-2

ครึ่งหลังเริ่มมา 2 นาที ปิยะณัฐ ศรีสุวรรณ์ ก็ซัดให้ศรีษะเกษนำ 4-2 แต่น.26 สุทธิพัฒน์ ชูประทีป ยิงให้มหาสารคามไล่มาเป็น 3-4 อย่างไรก็ตาม น.32 วันชัย พันยาราช ก็มายิงประตูที่ 5 ให้ศรีษะเกษนำ 5-3 นาทีถัดมา วันชัย ยังโชว์ฟอร์มสุดยอดซัดประตูที่ 4 ของตัวเองในเกมนี้ให้ศรีษะเกษ นำห่าง 6-3 จากนั้นทำอะไรกันเพิ่มไมได้ จบเกมศรีษะเกษ ชนะ มหาสารคาม 6-3 ทำให้สายนี้ ศรีษะเกษเป็นอันดับ 1 และมหาสารคามเป็นอันดับ 2

เลย 5 - ยโสธร 4

คู่สุดท้ายในสาย 4 เลย พบ ยโสธร ซึ่งทั้งคู่ตกรอบแรกไปแล้วเกมนี้จึงไม่มีผลอะไรมาก เริ่มเกมมาไม่ถึงนาที เลยออกนำอย่างรวดเร็วจากอนุพงศ์ เอกวงษ์ จากนั้นนาทีเดียว วุฒิชัย ศรีเมือง ก็ซัดประตูที่ 2 ให้เลย นำเป็น 2-0 แต่น.6 ยโสธรมาได้ประตูไล่มาเป็น 1-2 จาก อธิวัฒน์ พันธ์เพชร นาทีถัดมายโสธร ตามมาตีเสมอจนได้จาก จิรวัฒน์ วรวงษ์ ก่อนที่จิรวัฒน์จะมายิงให้ ยโสธร พลิกกลับมานำ 3-2 น.10 แต่เลยก็มายิงรวดเดียว 2 ประตูจากการเหมาของ อนุพงษ์ เอกวงษ์ น.14 และ 15 เลยนำ 4-3 ยโสธรยังไม่ยอมตีเสมอเป็น 4-4 ก่อนหมดครึ่งแรกนาทีเดียว

ครึ่งหลังทั้งสองทีมที่ไม่ต้องกังวลเรื่องผลการเข้ารอบตกรอบเปิดเกมเข้าใส่กันทันที น.30 เลยได้ประตูขึ้นนำเป็น 5-4 จากศุภกานต์ บัวขาว จากนั้นทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้ จบเกม เลยเฉือนเอาชนะ ยโสธรไปอย่างสนุก 5-4

สรุปทีมที่ได้เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย สาย 1 ขอนแก่น (อันดับ1) ,ร้อยเอ็ด (อันดับ2) สาย 2 บุรีรัมย์ (อันดับ 1) ,สุรินทร์ (อันดับ 2 ) ,สาย 3 นครราชสีมา (อันดับ 1) ,หนองคาย (อันดับ 2) สาย 4 ศรีษะเกษ (อันดับ1) มหาสารคาม (อันดับ2)

สำหรับผลการประกบคู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายมีดังนี้ ขอนแก่น พบ สุรินทร์ ,บุรีรัมย์ พบ ร้อยเอ็ด ,นครราชสีมา พบ มหาสารคาม และศรีษะเกษ พบ หนองคาย โดยจะทำการแข่งขันครบทั้ง 4 คู่ในวันที่ 20 ส.ค.นี้ ที่อาคารศูนย์กีฬา ร.ร.แก่นนครวิทยาลัย จ.ขอนแก่น เริ่มคู่แรกเวลา 13.00 น.
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน