moosom
รายงานข่าวกีฬาและข่าวต่าง รวมถึงเรื่องแปลกๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/moosom
วันพฤหัสบดี ที่ 17 กันยายน 2552
Posted by ศอกสั้นสารคาม , ผู้อ่าน : 338 , 19:57:49 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศึกฟาดแข้งลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 คลอดโปรแกรม เตะรอบสุดท้าย เพื่อเฟ้น 3 ทีม ขึ้นไปเล่นดิวิชั่น 1 ออกมาเรียบร้อยแล้ว โดยจะหวดกันทุกวันเสาร์ ประเดิมนัดแรก 26 ก.ย. แชมป์ภาคเหนือ พบ แชมป์ภาคอีสาน และแชมป์ภาคใต้ พบ แชมป์ตะวันออก ซึ่งวันที่ 17 ก.ย. นี้ จะมีการเชิญตัวแทนทุกทีมที่ผ่านรอบคัดเลือก ร่วมแถลงข่าว ที่สนามศุภชาศัยด้วยการประชุมคณะกรมการจัดการแข่งขันฟุตบอลลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ที่ห้องประชุมบุญสม มาร์ต....

อ่านต่อ

Posted by ศอกสั้นสารคาม , ผู้อ่าน : 419 , 19:55:01 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดีใจครับที่เห็นสโมสรบ้านเกิดมีการพัฒนาการในทุกๆ ด้านต้องขอขอบคุณ เจ้าหน้าที่สโมสร และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกๆ ท่านที่ร่วมกันทำงานให้ประสบความสำเร็จได้ผมก็ได้แต่เอาใจช่วย (เพราะอยู่กรุงเทพฯ) วันๆ ก้แค่ได้เข้า Web ของสโมสร มาติดตามข่าวสารต่างๆเท่าที่ติดตามมาสักระยะ แล้วผมยังไม่เห็นมีข่าวเกี่ยวกับ การสรรหานักฟุตบอล ใหม่ๆ เข้าสู่สโมสรอยากทราบว่าทางทีมอุดร มีทีมแมวมอง ในการออกสรรหานักฟุตบอล ที่อยู่ในแต่....

อ่านต่อ

Posted by ศอกสั้นสารคาม , ผู้อ่าน : 1176 , 19:45:33 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อุดรฯ เข้าร่วมดวลลูกหวาย ตะกร้อลีกอาชีพ ตะกร้อลีก ดิวิชั่น 2 ปิดหีบรับสมัคร มีทีมเข้าชิงชัยเบ็ดเสร็จ 36 จังหวัดทั่วประเทศ ขณะที่ลอดห่วงอาชีพคึกคักไม่แพ้กัน มี 25 จังหวัดเข้าบู๊ชิงเงินแสน เปิดสนามแรก 3-8 ก.พ.นี้ ที่ จ.ขอนแก่น คัดภาคอีสานและตะวันออก แฟนตะกร้อไทยไม่ควรพลาด ชมความมันได้ทั้งสองรายการวันเวลา และสถานที่เดียวกัน ตามที่สมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย ได้ร่วมมือกับ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เปิดโอก....

อ่านต่อ

Posted by ศอกสั้นสารคาม , ผู้อ่าน : 730 , 19:42:14 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โครงการพลศึกษากีฬาและนันทนาการเพื่อเด็กและเยาวชนกลุ่มพิเศษณ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ในวันที่ 21 สิงหาคม 2552 นายพรชัย  สินธุประสิทธิ์  รองอธิการบดีสถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตอุดรธานีเป็นประธานในพิธีเปิดโดยมีนายเติบโต คติพจน์ ผู้ช่วยรองอธิการบดีสถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตอุดรธานีเป็นผู้กล่าวรายงานการแข่งขันกีฬาสีภายในประจำปีการศึกษา  2552 ณ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ในวันที....

อ่านต่อ

Posted by ศอกสั้นสารคาม , ผู้อ่าน : 1618 , 19:37:11 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อุดรธานีทุ่มงบสร้างศูนย์กีฬา 4 มุมเมือง อุดรธานีทุ่มงบสร้างศูนย์กีฬา 4 มุมเมือง อุดรธานี/ นายหาญชัย ฑีฆธนานนท์ นายกเทศมนตรีนครอุดรธานี ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ทางเทศบาลนครอุดรธานีได้จัดทำโครงการก่อสร้างศูนย์กีฬา 4 มุมเมืองอุดรธานี ทั้งนี้โดยให้เหตุผลที่สำคัญว่าเป็นการสนองนโยบายรัฐบาลที่ต้องการให้ประชาชนและเยาวชนมีการออกกำลังกาย เพื่อห่างไกลยาเสพติด พร้อมกับชี้ว่าหากศูนย์กีฬา 4 มุมเมืองก่อสร้างเสร....

อ่านต่อ


/3