• หนอนหนัง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-06-14
  • จำนวนเรื่อง : 27
  • จำนวนผู้ชม : 93848
  • ส่ง msg :
  • โหวต 315 คน
นานาสาระ กับ นายหนอน
แอบไปดูมาแล้วจ้า ของเขามีดีจริงๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/mr-peeky
วันอังคาร ที่ 21 ธันวาคม 2553
Posted by หนอนหนัง , ผู้อ่าน : 1513 , 12:28:14 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อะไรอะไรก็ facebook (social network ) หลายๆคนคงได้ยินคำนี้บ่อยๆ แล้วมันคืออะไรล่ะเนี๊ย...นี้เป็นอีกเหตุผลหนึ่ง ที่ทำให้นายหนอนหนัง หายหน้าหายตาจากพี่น้อง OK blogเพราะมัวแต่ไปติดหนึบ กับอะไรที่พาดหัวข้างบนมีอีกคำหนึ่งที่ได้ยินบ่อยๆ bbในที่ทำงานผมเดี๋ยวนี้แทบจะไม่ได้ อ้าปากคุยกันเท่าไหร่ครับพี่น้องส่วนใหญ่จะหนักไปทางใช้มือกดกด..เอ้ากดเข้าไปซิ ตอนนี้เริ่มมีอาการนิ้วล็อคหลายคน (งัยล่ะ )บางคนหนักเอาการ  น....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by หนอนหนัง , ผู้อ่าน : 1664 , 14:00:57 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

WOW!!!!..Very Powerful. Jenifer Hudsonหลังจากดูการแสดงโชว์พลังเสียงบนเวที ของ Jenifer Hudsonในงาน งานประกาศรางวัล Grammy Award 2009  จบลง            อดใจไม่ได้จริงๆที่จะพูดว่า  WOW!!!!..Very Powerful & Moving.กับนักร้องเสียงดีคนนี้ Jenifer Hudson  กับรางวัล อัลบั้มเพลงอาร์แอนด์บี ยอดเยี่ยม แห่งปี และที่สำคัญ การหยิบเพลง You Pulled Me Through มาโชว์พลังทีสะกดคนดูทั้งงาน เป็นอะไรที่บอกได้เลยว่า WOW!!!!....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 23 ตุลาคม 2550
Posted by หนอนหนัง , ผู้อ่าน : 16240 , 09:13:28 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                   ชิฮิโร่ คงไม่คิดว่าการเดินทางย้ายบ้านครั้งนี้ จะทำให้ชีวิตของเธอต้องเรียนรู้และค้นพบสิ่งที่ไม่เคยคาดฝันมาก่อนว่าจะได้พบเจอ....หลังจากเธอและพ่อแม่ก้าวเข้าอุโมงค์แห่งหนึ่ง ครอบครัวของเธอได้หลุดเข้าไปยังเมืองร้าง ที่ไม่พบเห็นผู้คนแต่กลับมีอาหารวางเรียงรายอยู่ตามบ้านหลังต่างๆ พ่อแม่ของเธอไม่รอช้าที่ จะเข้าไปกินอาหารจานโอชะที่วางตามโต๊ะ ในช่วงเวลาที่กินอย่างตะกละตะกลาม ไ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2550
Posted by หนอนหนัง , ผู้อ่าน : 3913 , 14:13:41 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

GOO GOO DOLLS หากจะกล่าวถึงศิลปิน ร็อคที่โดดเด่นในวงการเพลงสากล GOO GOO DOLLS ใช่เลยนี้คือ ศิลปิน ร็อคชั้นดี  ของ USA สังกัด  WARNNER MUSIC ด้วยเสียงร้อง แบบว่าเสียงแหบมหาเสน่ห์ ของ John Rzeznik  เขายังพร้อมกับความสามารถในการแต่งเพลงเอง เล่นดนตรีเอง ด้วยสไตล์ร็อคที่ฟังง่าย และมีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง ส่งผลให้พวกเขาเป็นที่นิยมอย่างมาก จะเห็นได้ว่า มีเพลงฮิตมากมาย เช่น Slide 1998 ,Iris1998 ,Black Ballon....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 7 ตุลาคม 2550
Posted by หนอนหนัง , ผู้อ่าน : 8352 , 21:06:34 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โอปปาติก (โอ-ปะ-ปา-ติ-กะ) หมายถึง เกิดผุดขึ้น คือ เกิดขึ้นมาโตเต็มที่ในทันทีทันใด โดยอำนาจของพลังกรรมเป็นตัวสนับสนุน โดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนการวิวัฒน์เหมือนสัตว์ทั่วไป เช่น เทวดา, เปรต, อสูรกาย, ผี, มนุษย์บางจำพวก (พระอนาคามี) โอปปาติก สัตว์นี้เกิดหรือตายจะไม่ทิ้งซากหรือเนื้อไว้ให้เห็น การกำเนิดทางหลักชีววิทยาทางพุทธศาสนามี 4 รูปแบบ 1. ชลาพุชะ คือ เกิดในครรภ์ คลอดออกมาเป็นตัว เช่น คน, หมา, แมว, ช้าง เป....

อ่านต่อ


/6