• หนอนหนัง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-06-14
  • จำนวนเรื่อง : 27
  • จำนวนผู้ชม : 93831
  • ส่ง msg :
  • โหวต 315 คน
นานาสาระ กับ นายหนอน
แอบไปดูมาแล้วจ้า ของเขามีดีจริงๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/mr-peeky
วันอังคาร ที่ 23 ตุลาคม 2550
Posted by หนอนหนัง , ผู้อ่าน : 16240 , 09:13:28 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                   ชิฮิโร่ คงไม่คิดว่าการเดินทางย้ายบ้านครั้งนี้ จะทำให้ชีวิตของเธอต้องเรียนรู้และค้นพบสิ่งที่ไม่เคยคาดฝันมาก่อนว่าจะได้พบเจอ....หลังจากเธอและพ่อแม่ก้าวเข้าอุโมงค์แห่งหนึ่ง ครอบครัวของเธอได้หลุดเข้าไปยังเมืองร้าง ที่ไม่พบเห็นผู้คนแต่กลับมีอาหารวางเรียงรายอยู่ตามบ้านหลังต่างๆ พ่อแม่ของเธอไม่รอช้าที่ จะเข้าไปกินอาหารจานโอชะที่วางตามโต๊ะ ในช่วงเวลาที่กินอย่างตะกละตะกลาม ไ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2550
Posted by หนอนหนัง , ผู้อ่าน : 3913 , 14:13:41 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

GOO GOO DOLLS หากจะกล่าวถึงศิลปิน ร็อคที่โดดเด่นในวงการเพลงสากล GOO GOO DOLLS ใช่เลยนี้คือ ศิลปิน ร็อคชั้นดี  ของ USA สังกัด  WARNNER MUSIC ด้วยเสียงร้อง แบบว่าเสียงแหบมหาเสน่ห์ ของ John Rzeznik  เขายังพร้อมกับความสามารถในการแต่งเพลงเอง เล่นดนตรีเอง ด้วยสไตล์ร็อคที่ฟังง่าย และมีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง ส่งผลให้พวกเขาเป็นที่นิยมอย่างมาก จะเห็นได้ว่า มีเพลงฮิตมากมาย เช่น Slide 1998 ,Iris1998 ,Black Ballon....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 7 ตุลาคม 2550
Posted by หนอนหนัง , ผู้อ่าน : 8352 , 21:06:34 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โอปปาติก (โอ-ปะ-ปา-ติ-กะ) หมายถึง เกิดผุดขึ้น คือ เกิดขึ้นมาโตเต็มที่ในทันทีทันใด โดยอำนาจของพลังกรรมเป็นตัวสนับสนุน โดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนการวิวัฒน์เหมือนสัตว์ทั่วไป เช่น เทวดา, เปรต, อสูรกาย, ผี, มนุษย์บางจำพวก (พระอนาคามี) โอปปาติก สัตว์นี้เกิดหรือตายจะไม่ทิ้งซากหรือเนื้อไว้ให้เห็น การกำเนิดทางหลักชีววิทยาทางพุทธศาสนามี 4 รูปแบบ 1. ชลาพุชะ คือ เกิดในครรภ์ คลอดออกมาเป็นตัว เช่น คน, หมา, แมว, ช้าง เป....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 3 ตุลาคม 2550
Posted by หนอนหนัง , ผู้อ่าน : 1396 , 12:40:27 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                     ท่องเวปยามราตรีนี่ ....นอกจากจะง่วงแล้วก็ยังเหงาๆ วังเวงยังงัยชอบกล ว่าไหมครับ ก่อนที่จะปิดคอมพิวเตอร์ กะว่าจะหาเพลงฟังก่อนนอนสักหน่อย ก็บังเอิญ  ได้มาเจอ หนุ่มน้อย จาก อังกฤษ นามว่า Lil' Chris ซึ่งในบ้านเรายังคงไม่ค่อยรู้จักกันเท่าไหร่ก็เลย login เข้าไปดู โป๊ะเช๊ะเลยทีเดียว ... ชื่อจริง    Christopher James Hardman ใช้ชื่อที่ใช้ในการออก single Lil' Chris   เป็นเด็กอายุอานามประมา....

อ่านต่อ


/1