• หมูกางปีก
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-10-14
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 17288
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
หมูกางปีก
เพื่อความฝัน เราต้องสู้!!
Permalink : http://www.oknation.net/blog/mubin
วันอาทิตย์ ที่ 18 พฤศจิกายน 2550
Posted by หมูกางปีก , ผู้อ่าน : 1285 , 09:54:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานหลังจากที่ เพื่อนๆโครงการสานฝันผู้ประกาศรุ่น 2 นัดเจอกัน ร้อง เต้น เล่น กิน ครบสูตร ...... แม้เราจะได้โผล่ไปแป็บเดียว แต่ก็มีรูปมาให้ดูกัน                                น่าเสียดายจังที่ไปกันไม่ครบ อยากบอกว่าร้าน จอย สวยมาก บรรยากาศดีด้วยล่ะ.......คราวหน้าห้ามพลาดกันนะ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 30 ตุลาคม 2550
Posted by หมูกางปีก , ผู้อ่าน : 1234 , 17:29:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บังเอิญเราได้ข้อมูลนี้มาจากเพื่อนทางอีเมลล์ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจริงรึป่าว (กลัวเหมือนตอนเรื่องห้ามกินกุ้งกับวิตามินซีอีก) แต่ถ้าจริงก็อยากให้ระวังไว้ โดยเฉพาะเพื่อนผู้หญิงทั้งหลายข้อมูลข้างล่างนี้สำหรับผู้ที่ใช้ ลิปสติค และ แหวนทองคำ ยหากลิปสติค ไม่มีความปลอดภัยอีกต่อไป อะไรจะเกิดขึ้นตามมา ากที่จะคิดว่าสองสิ่งนี้เกี่ยวข้องกันได้อย่างไร ? ตราสินค้าไม่ได้หมายถึงทุกสิ่งทุกอย่าง เมื่อเร็วๆนี้ ตราสินค้าที่มี....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 25 ตุลาคม 2550
Posted by หมูกางปีก , ผู้อ่าน : 1085 , 11:23:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บ้านเมืองเราช่วงนี้ หาเรื่องดีๆ ได้ยากแสนยาก  วันนี้เรามีเรื่องดีๆเรื่องหนึ่งมาเล่าให้เพื่อนเราได้ฟังกัน  เรื่องก็มีอยู่ว่าเมื่อเช้าตอนเราขึ้นรถเมล์มาทำงาน ตามปกติ ระหว่างที่รอเลือกรถเมลล์อยู่แถวหน้าบิ๊กซีลาดพร้าว  ย้ำ..ว่า เลือก (เนื่องจากที่ทำงานอยู่ใกล้ ไม่ต้องรีบอ่ะไรมาก) เหตุผลที่ต้องเลือก ก็เพราะอย่างที่รู้ๆกันอยู่ว่ารถเมลล์บ้านเรา (รถธรรมดา ไม่ติดแอร์)ซิ่ง+++ ขนาดไหน  นี่ขนาดเลือกนะ ยังได้ประส....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 24 ตุลาคม 2550
Posted by หมูกางปีก , ผู้อ่าน : 1297 , 09:47:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผ่านไปแล้ว 4 วัน สำหรับการอบรมโครงการสานฝันผู้ประกาศ น่าเสียดายทีโครงการนี้มีเวลาน้อยไป อยากให้มีเวลาเยอะกว่านี้ แต่ถ้าคิดอีกทางหนึ่งเวลาน้อยๆนี่แหละทำให้เรากระตือรือร้น เพื่อที่จะเก็บเกี่ยวความรู้และฝึกฝนตัวเองให้หนักขึ้นด้วย  เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้ความรู้อีกมากมายเลย ทั้งการออกเสียงอย่างถูกต้อง ที่ครูอ้วน มณีนุช มาสอนให้ด้วยตัวเอง และก็ยังการแต่งหน้า แนวผู้ประกาศ (อยากบอกว่าไอ้ที่เคยแต่งๆ อยู่ทุ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 16 ตุลาคม 2550
Posted by หมูกางปีก , ผู้อ่าน : 1082 , 09:58:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกๆกำลังใจและความคิดเห็นที่ส่งมาให้ ดีใจและรู้สึกดีมากๆเลย (พี่จอยเข้ามาด้วยล่ะ..555 ฮิฮิฮิ 555 ดีใจมั่กๆๆ)  อยากจะบอกว่า บล็อกๆนี้เป็นบล็อแรกในชีวิตที่เราเขียนเลยนะ(ปกติทำไม่เป็น โลว์เทคอย่างแรง) หลังจากที่อ่านบล็อก ทวนบทเรียนจากการอบรมที่ได้มาเรา ก็ลุกขึ้นมาแปลี่ยนแปลงตัวเองทันที จำได้ว่าพี่จอยบอกว่าเรายังมีแววตาที่ไม่ค่อยมั่นใจแล้วก็หน้างอด้วย เราเลยลองปรับใหม่ ยืนหน้ากระจกแล้วก....

อ่านต่อ


/2
เมื่อความจริงเปิดเผย

เมื่อความจริงปรากฏ

View All