U-Thong
ก่อนอื่นขอกล่าวตอนรับผู้มาเยือนทุกคนด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับเราทั้ง 2 คน บัดนี้ถือได้ว่า เราเป็นเพื่อนกัน ในโลกที่เรียกว่า Cyberspace สิ่งหนึ่งที่เราเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ท่านเข้ามาอยู่ในที
Permalink : http://www.oknation.net/blog/museum-rung
วันศุกร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2556
Posted by เดือนสิบสอง , ผู้อ่าน : 1021 , 11:25:00 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สิ่งที่ดี ๆ ที่พวกเราและท่านทั้งหลายควรรู้ เพื่อเตือนสติ   1.ศัตรูที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดในชีวิตเรา ก็คือ ตัวเรา 2.ความล้มเหลวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตเรา ก็คือ ความอวดดี 3.การกระทำที่โง่เขลาที่สุดในชีวิตเรา ก็คือ การหลอกลวงผู้อื่น 4.สิ่งที่แสนสาหัสที่สุดในชีวิตเรา ก็คือ ความอิจฉาริษยา 5.ความผิดผลาดมหันต์ที่สุดในชีวิตเรา ก็คือ การย้อมแพ้ตัวเอง 6.สิ่งที่เป็นอกุศลที่สุดในชีวิตเรา ก็คือ การหลอกลวงต....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2556
Posted by เดือนสิบสอง , ผู้อ่าน : 751 , 13:26:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

อยู่คนเดียว เหงาเดี่ยว เขาเรียกเหงาคนมากมาย ยังเศร้า ใจหวั่นไหวอยู่คนเดียว เหงาเดี่ยว ไม่เป็นไรอยู่หลายคน เหงาใจ ทำไงดีต่อให้มี คนมากมาย มารายล้อมมารุมตอม ไม่ยอม ให้ห่างหนีคนดูแล แค่กาย ช่างมากมียากเต็มที หาหนึ่ง ดูแลใจอยู่คนเดียว เหงาเดี่ยว ก็ยังเหงายังเผลอเอา ความเหงา มาเก็บไว้แม้ผู้คน มากมาย เดินผ่านไปไม่อาจทำ ให้เหงา ของเราคลายอยากจะมี คนดี แค่เพียงหนึ่งมาทำซึ้ง มองจันทร์ วันเดือนหงายมาซบอก อิงแอ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 4 มกราคม 2556
Posted by เดือนสิบสอง , ผู้อ่าน : 777 , 15:04:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

      1 ปี 4 วัน ที่ห่างหายไปจากการเขียนบล็อก โอเคเนชั่น ก่อนหน้าเจอเรื่องวุ่นวายมากมาย หลายปัญหาจนยากที่ใครคนหนึ่งจะรับมันได้ ต้องใช้เวลามาช่วยรักษา สถานการณ์ต่าง ๆ เริ่มดีขึ้น มากมายหลายอย่าง พอที่จะทำให้จิตใจดีเป็นปกติ จึงหวลคิดถึง โอเคเนชั่น บล๊อกอีกครั้ง เป็นสื่อออนไลน์ที่ดีสามารถระบายเรื่องราวในชีวิต อยากให้ทุกคนได้ประโยชน์และใช้ประโยชน์ให้เป็นจากสื่อสังคมออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย คนสามารถ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 10 มิถุนายน 2554
Posted by เดือนสิบสอง , ผู้อ่าน : 814 , 15:00:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 คนของแผ่นดินdinตัวฉันนั้นยากไร้แต่ว่าใจใฝ่ศึกษาด้วยจิตด้วยชีวาด้วยวิญญาค่าแห่งตนเติบใหญ่ได้สำนึกความรู้สึกไม่สับสนรู้ว่าค่าของคนอยู่ที่ผลการกระทำขอเพียงเพื่อนร่วมชาติอย่าเขลาขลาดพลาดถลำกุศลโปรดน้อมนำให้กระทำแต่กรรมดีขอจงรวมพลังรวมความหวังอย่าหน่ายหนีปรองดองเถอะน้องพี่แผ่นดินนี้...แผ่นดินไทยแผ่นดินมีคุณนักไม่ตระหนักหรือไฉนบ้านเมืองลุกเป็นไฟเพราะต่างใจก็ต่างคนขอเพียงได้สำเหนียกยินเสียงเพรียกด้วยเหตุผล....

อ่านต่อ

Posted by เดือนสิบสอง , ผู้อ่าน : 8312 , 14:40:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าพรุ่งนี้ไม่มีกฎหมาย ครูกระดาษทรายถ้าพรุ่งนี้ไม่มีกฎหมาย ความวุ่นวายร้ายกาจอาจแอบแฝงความอยุติธรรมจักสำแดง เกิดแก่งแย่งเอาเปรียบเหยียบย่ำกันคนทำผิดคิดชั่วไม่กลัวบาป อาจหยามหยาบย่ามใจไม่สร้างสรรค์ใครจะทำอะไรตามใจครัน ทั้งรบราฆ่าฟันมิหวั่นเกรงคนดีดีมีจิตเอื้อเพื่อมนุษย์ บริสุทธิ์ร้าวระทมถูกข่มเหงด้วยมิรู้สู้รับกับนักเลง เราควรเคร่งเร่งรัดพัฒนาปฏิบัติตามกฎหมายได้ประโยชน์ ไร้นักโทษอยู่สุขสันต์แสนหรรษา พ....

อ่านต่อ


/16