• Jusminey
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2018-11-27
  • จำนวนเรื่อง : 42
  • จำนวนผู้ชม : 25384
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
myblogger
ข่าวสารอัพเดรตใหม่
Permalink : http://www.oknation.net/blog/myblogger
วันเสาร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2562
Posted by Jusminey , ผู้อ่าน : 718 , 01:24:04 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน wullopp โหวตเรื่องนี้

 

            3 ทำเลทองที่พร้อมจะให้คุณได้เลือกและสัมผัสกับบรรยากาศบ้านต่างจังหวัดที่มีศักยภาพที่พร้อมจะเติบโตในอนาคตกับ บ้านเดี่ยว โครงการที่อยู่อาศัย by แสนสิริ ที่รอให้คุณมาสัมผัส เมืองแห่งการศึกษาทั้ง บ้าน เชียงใหม่ ขอนแก่น และพิษณุโลก กับ 3 สถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของรัฐอย่าง มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่สามารถให้บุตรหลานของท่านศึกษาต่อได้อย่างสบายใจ กับ บ้าน พักสุดหรูในราคาที่จับต้องได้ กับ 3โครงการจากใจแสนสิริ

บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่ 

            โครงการ บ้าน เชียงใหม่ ที่เหลือเพียง 5 ยูนิต สุดท้ายจาก 238 ยูนิต ที่จะทำให้คุณสัมผัสกับบรรยากาศบ้านสไตล์รีสอร์ท ท่ามกลางขุนเขาและอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ บ้าน เชียงใหม่ เป็นบ้านสองชั้นขนาดพื้นที่ 55 - 133 ตร.ว. ที่มีการออกแบบให้ระเบียงบ้านชั้น 2 มีขนาดใหญ่ รองรับการพักผ่อนและกิจกรรมในวันหยุดได้อย่างลงตัว 

            ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้กับสนามบินเชียงใหม่ ศูนย์ราชการ เซ็นทรัล เชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และอื่น ๆ จึงทำให้การเดินทางแสนสะดวก 

            พร้อมกันนี้ยังมีคลับเฮ้าส์สุดหรูพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะทำให้คุณและครอบครัวได้รับความอบอุ่นใจเป็นอย่างยิ่ง กับราคาบ้านพร้อมอยู่เริ่มต้นที่ 5.89 ล้านบาท ที่จะทำให้ทุก ๆ เช้าของคุณสัมผัสหมอกในยามเช้าท่ามกลางบรรยากาศที่หนาวเย็นโอบล้อมด้วยขุนเขาอย่างแท้จริง

บุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น

            โครงการบ้านใหม่ บุราสิริ บึงหนองโคตร บ้าน ขอนแก่น แห่งนี้ กับบรรยากาศหน้าโครงการที่เป็นทะเลสาปขนาดย่อม จะทำให้คุณสัมผัสบรรยากาศยามเช้าได้อย่างสดชื่น ด้วยแนวคิดการออกแบบที่ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นกับแมกไม้ในธรรมชาติที่ออกมาเป็น บ้านเดี่ยว กึ่งรีสอร์ทได้อย่างลงตัว พร้อมกันนี้ บ้าน ขอนแก่น ยังมีนวัตกรรมที่โดดเด่นอย่าง UV SHIELD, TINTED GLASS ที่ช่วยลดความร้อนให้ตัว บ้าน และ HOME AUTOMATION ที่ทำให้อุปกรณ์ไฟฟ้าและสัญญาณกันขโมยต่าง ๆ ถูกควบคุมด้วยระบบมือถือเพียงเครื่องเดียว

            อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น คลับเฮ้าส์สุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือยาวมากกว่า 30 เมตร ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ล้ำสมัย สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กับราคาเริ่มต้น 4.99 - 10 ล้านบาท พื้นที่ขนาด 135 ตร.ม. ไปจนถึง 211 ตร.ม. 

            ทำเลที่ตั้งใกล้กับเซ็นทรัลพลาซ่า มหาวิทยาลัยขอนแก่น สนามบิน และสถานที่สำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน เป็นต้น ใครที่ต้องการ บ้าน ขอนแก่น อย่าลืมแวะลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ บุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น รับรองคุ้ม

ทาวน์ อเวนิว พิษณุโลก

            โครงการ ทาวน์ อเวนิว บ้าน พิษณุโลก นี้จะทำให้คุณค้นพบการดีไซน์ที่โดดเด่น ด้วยการผนึกศิลปะความเป็นไทย ความเป็นอยู่ และเส้นสาย ลาย แสงต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว มีให้เลือกถึง 2 แบบ 2 สไตล์ แบบบ้านสองชั้นและสามชั้น ที่คุณสามารถใช้พื้นที่ภายในบ้านให้เกิดประโยชน์และลงตัวได้อย่างง่ายดาย

            บ้าน พิษณุโลก ทำเลที่ตั้งรายล้อมไปด้วยสถานศึกษาและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาเขตพิษณุโลก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี มหาวิทยาลัยนเรศวร โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาค ห้างเซ็นทรัล พลาซ่า พิษณุโลก บิ๊กซี โลตัส และห้างสรรพสินค้าปทุมทอง พลาซ่า และโรงพยาบาลชั้นนำอีกหลายแห่ง

            แบบ บ้าน พิษณุโลก ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 148 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่สามารถเลือกรูปแบบบ้าน 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน กับราคาเริ่มต้น 2.79 - 5 ล้านบาท ฟรีโอนและสิทธิพิเศษอีกมาก

            แบบบ้าน 3 แบบ 3 สไตล์ 3 ทำเลทองที่สามารถเจริญเติบโตได้ในอนาคต ไม่ว่าจะเป็น single house หรือ town home ที่พร้อมให้คุณได้ลงทุนในเรื่องของที่อยู่อาศัยในบั้นปลายที่ไม่อยากอยู่ท่ามกลางความแออัดของเมืองกรุงได้เป็นอย่างดี ในราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพที่เยี่ยมยอดมากกว่าด้วยโครงการจากแสนสิริ ที่ไม่เคยทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

 
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
แมวอ้วนชวนกันกิน วันที่ : 16/03/2022 เวลา : 13.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cattomyneird

สวัสดีค่ะ รบกวนนำลิ้งค์ DirectAsia ออกจาก Favorite Link หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
wullopp วันที่ : 02/11/2019 เวลา : 07.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

ดูดีมากๆ ครับ

ขอให้
แสนสิริ
ชาวเชียงใหม่
ชาวไทย

ประสบความสำเร็จในด้านดีทุกๆ ด้าน ครับ...

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< พฤศจิกายน 2019 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30[ Add to my favorite ] [ X ]