• liqueur
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2016-11-15
  • จำนวนเรื่อง : 227
  • จำนวนผู้ชม : 111770
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
[PR]Numprik (other) Blog
[PR]ประชาสัมพันธ์ เกี่ยวกับ ธุรกิจอื่นๆ ความงาม เครื่องสำอาง อื่นๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/nBusiness
วันพฤหัสบดี ที่ 4 กรกฎาคม 2562
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 671 , 15:00:30 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เนื้องอกในมดลูกเกิดจากการเจริญเติบโตของเซลล์กล้ามเนื้อมดลูกที่ผิดปกติเกิดได้ทั้งด้านนอกผนังมดลูก ซึ่ง 80% ของผู้หญิงไม่รู้ว่าตัวเองมีเนื้องอกที่มดลูก โดยเฉพาะสาวๆในวัยทำงานปัจจุบันส่วนใหญ่ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง จนอาจลืมตรวจร่างกายประจำปี โดยเฉพาะการตรวจภายในวันนี้เรามาพูดถึงโรคเนื้องอกในสมองภัยเงียบของสาวออฟฟิศกันค่ะ                   โรคเนื้องอกในมดลูก มีอาการเด่นๆ คือ ปวดท้องประจำเดือนมากกว่า....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 มิถุนายน 2562
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 555 , 15:45:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

           “โรคหลอดเลือดสมอง” (Stroke) เกิดขึ้นเมื่อสมองขาดเลือดไปเลี้ยงเนื่องจากเส้นเลือดในสมองตีบหรือเส้นเลือดสมองแตก เป็นเหตุให้เนื้อเยื่อในสมองนั้นถูกทำลายลง ส่งผลให้การทำงานของสมองหยุดชะงัก ส่งผลให้เซลล์สมองถูกทำลายเสียหาย หากผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองที่มีชีวิตอยู่ก็มักจะมีความพิการหลงเหลืออยู่ได้แก่ อัมพฤกษ์ อัมพาต นั่นเอง แบ่งเป็น 2 ประเภท คือ โรคหลอดเลือดสมองตีบ(Ischemic Strok....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน 2562
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 529 , 14:44:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นม เป็นแหล่งอาหารโปรตีนที่สำคัญทั้งในเด็ก และผู้ใหญ่ และเป็นแหล่งของแร่ธาตุแคลเซียมและฟอสฟอรัส ซึ่งจำเป็นในการสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ซึ่งนมก็มีวางขายอยู่หลายชนิด ทั้งในตู้แช่เย็น และอยู่บนชั้นวางสินค้า วันนี้เราจะมาพูดถึง นมจืด และนมไขมันต่ำกันค่ะ ว่าควรดื่มนมแบบไหนดีกว่ากันและมีประโยชน์ยังไงบ้าง ดื่มนมจืด แบบเหมาะสมกับแต่ละวัย เด็กก่อนวัยเรียน 1 ปีขึ้นไป และวัยเรียน ควรดื่มนมรสจืด 2 แก้วต....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน 2562
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 527 , 16:35:53 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สารอาหารที่คุณแม่ได้รับประทานนั้นสำคัญต่อการเจริญเติบโตของเด็กและพัฒนาการด้านสติปัญญาของลูกน้อยตั้งแต่อยู่ในครรภ์ เพราะอาหารที่คุณแม่รับประทานเข้าไป ย่อมส่งผลโดยตรงต่อการสร้างอวัยวะต่าง ๆ ของลูกน้อย โดยเฉพาะการเสริมสร้างระบบประสาทและสมอง มาดูกันค่ะว่าอาหารเสริมบำรุงสมองประเภทใดที่เหมาะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ที่จะช่วยให้ลูกฉลาดได้บ้าง เนื้อปลา ในเนื้อปลาอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งเป็นส่วนประกอ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 มิถุนายน 2562
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 441 , 14:49:05 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เนื้องอกมดลูก (Myoma uteri หรือ Uterine fibroid) ไม่ใช่มะเร็ง แต่เป็นโรคของกล้ามเนื้อมดลูกที่มีการเจริญมากขึ้นผิดปกติจนเกิดเป็นเนื้องอก เป็นโรคที่พบได้บ่อยมากประมาณ 25% ของผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปี ขึ้นไป พบได้มากที่สุดในช่วงอายุ 40-50 ปี (แต่อาจพบในหญิงวัยสาวก็ได้) โดยส่วนมากแล้วเนื้องอกในมดลูกที่มีขนาดเล็กจะไม่ก่อให้เกิดอาการผิดปกติอันใด เว้นแต่เนื้องอกในมดลูกที่มีขนาดโตก็อาจมีอาการแสดงผิดปกติไ....

อ่านต่อ


/46