• liqueur
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2016-11-15
  • จำนวนเรื่อง : 227
  • จำนวนผู้ชม : 109912
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
[PR]Numprik (other) Blog
[PR]ประชาสัมพันธ์ เกี่ยวกับ ธุรกิจอื่นๆ ความงาม เครื่องสำอาง อื่นๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/nBusiness
วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤศจิกายน 2561
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 575 , 15:25:31 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากสาว ๆ กำลังกลุ้มใจอยู่กับปัญหาสิวบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวผด และปัญหาจุดด่างดำที่เกิดจากสิว หรือปัญหาผิวหนังต่างๆ เช่น แมลงกัด เชื้อราบนผิวหนัง ผิวหนังอักเสบ ผดผื่นคัน วันนี้มีรีวิว สบู่รักษาสิวตัวเริ่ดๆ ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อมาแนะนำกันจ้า     สบู่ที่ว่านั่นก็คือ Oxe'cure SULFUR SOAP สบู่อ๊อกซีเคียวตัวนี้ดังมาสักพักแล้ว เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิวเหมาะสำหรับคนหน้ามัน ที่ใครหลายคน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 พฤศจิกายน 2561
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 1076 , 15:05:47 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            เมื่อพูดถึงรถยนต์ไฮบริดแล้ว หลายๆ คนอาจจะยังกังวลถึงระบบต่างๆ ที่มองแล้วเครื่องยนต์มีความซับซ้อนกว่ารถยนต์สันดาปภายใน ทำให้ยากแก่การดูแลและซ่อมบำรุงไหนจะกังวลเรื่อง ราคา แบตเตอรี่ รถยนต์ ไฮบริด ว่าแพงแต่วันนี้อยากอัพเดทให้ฟังว่าปัจจุบันรถยนต์ HYBRID ไม่แพงอย่างที่คิดแล้วนะคะ เพราะจากการสนับสนุนของรัฐบาล และการพัฒนาของเทคโนโลยีทำให้รถ HYBRID รุ่นใหม่ๆ มีราคารถยนต์, ค่าบำรุงรักษา และราคาขาย....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2561
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 418 , 14:53:36 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนเราจะหาว่าเราจะเลือก ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี เราควรรู้ว่า UV ประกอบด้วยคลื่นพลังงานแม่เหล็กหลากหลายความยาวคลื่นด้วยกัน โดยรังสีที่ผ่านลงมาสู่พื้นผิวโลก ประกอบด้วย รังสีอัลตราไวโอเลด แบ่งเป็น UVA, UVB และ UVC สาวๆอย่างเราเวลาเดินลงไปกินข้าวกลางวัน ต้องเจอกับแดดแรงๆ แบบนี้ ผิวคงหมองคล้ำ บางคนต้องอยู่กลางแดดจ้าเป็นเวลานาน อาจจะกลายเป็นกระ ฝ้า อย่ารอให้สายเกินแก้ ต้องรีบหาตัวช่วยสุดยอดอย่างครีมกันแดดม....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 พฤศจิกายน 2561
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 367 , 16:02:07 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          สาเหตุที่ทำให้เกิดสิวนั้นมีหลากหลายสาเหตุ อาจจะเพราะในชีวิตประจำวันของเรานั้นเจอกับมลพิษต่างๆ มากมายอยู่ล่องลอยอยู่ในอากาศทำให้มลพิษเหล่านั้นเป็นก่อเกิดให้สิวทั้งหลาย การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวในการล้างหน้า จึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุของสิวและป้องกันการเกิดใหม่ ในปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่ามีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการล้างหน้าให้เลือกซื้อหากันอย่างมากมายที่มีลักษณะแตก....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 พฤศจิกายน 2561
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 370 , 16:40:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

แผลกดทับ เป็นปัญหาที่พบได้บ่อยและมีความสำคัญในผู้ป่วยอย่างมากโดยเฉพาะกลุ่มผู้ป่วยสูงอายุและผู้ป่วยที่ต้องนอนติดเตียงหรือไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้เพราะเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยซ้ำเติมแหละมีอาการหนักขึ้น อีกทั้งการดูแลรักษายังทำให้ต้องใช้ทรัพยากรต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย การเลือกใช้ที่นอนลมสำหรับผู้ป่วย จึงช่วยลดโอกาสหรือความรุนแรงอาการแผลกดทับได้ นอกจากนี้ยังมีวิธีดูแลรักษาตนเองด้วยวิธีต่าง ๆ เพื่อป้องกั....

อ่านต่อ


/2