• ต้นน้ำstory
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-05-29
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 35878
  • จำนวนผู้โหวต : 8
  • ส่ง msg :
  • โหวต 8 คน
วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม 2552
Posted by ต้นน้ำstory , ผู้อ่าน : 817 , 19:13:55 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีคะ..       ก่อนอื่น หนู ต้องขอบคุณ ชาวบล็อกที่ช่วยเเนะเเนวการศึกษาต่อม.๔ ให้กับหนู นะคะ      * ตอนนี้ หนูได้เลือกเรียนสายวิทย์ - คณิต คะ  มันค่อนข้างจะหนักกว่า ม.ต้นเล็กน้อย เเต่หนูก็มีความสุขที่ได้เรียนสายนี้คะ เพราะ คิดว่าเหมาะ กับตัวเอง มาก ๆ คะ :)           ..เหลือ เวลาอีก 3 ปี เเล้วนะคะ ที่จะต้องสอบคัดเลือกเข้ามหาวิทยาลัย หนูคงต้อง ขยัน ขยัน เเล้วก็ พยายาม มาก ๆ เลยคะ เพื่อ คณะที่หนู ใฝ่ฝั....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by ต้นน้ำstory , ผู้อ่าน : 1508 , 19:45:11 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีคะ ..     ตอนนี้ ก็เหลือ เวลา อีกประมาณ สัปดาห์กว่า ๆ เเล้วละคะ ที่จะได้สวมชุด นร. ม.ต้น เรียนหนังสือกับอาจารย์ในวิชาต่าง ๆ ได้เล่นทำกิจกรรมกับเพื่อนในห้องเรียน .. ถ้าลองมาคิดจากวันเเรกที่เริ่มเข้ามาศึกษาใน โรงเรียนเเห่งนี้ จนถึงวันนี้ มีความรู้สึกว่า ใจหายมาก ๆ เลยละคะ เพราะระยะเวลาที่ผ่านมาตลอดทั้ง 3 ปีที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกันใกล้จะหมลงเเล้ว สำหรับตัวหนู ยังคงศึกษาที่ โรงเรียนเดิม เลือกเรียนสาย....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by ต้นน้ำstory , ผู้อ่าน : 3642 , 11:24:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รูบิค กิจกรรมยามว่าง ที่นิยมของเด็กไทย ..ตอนนี้ เด็ก ๆ คนไหน โดยเฉพาะ เด็กนักเรียนถ้าหากว่า เเก้โจทย์ รูบิค ไม่ได้เนี่ย ,อาจจะถือได้ว่า ตกยุค ไปเลยละคะตอนนี้ใน โรงเรียน มัธยมหลายเเห่ง ของเล่นชนิดนี้กลายเป็นกิจกรรม ที่นิยมเล่น กันในหมู่นักเรียน มีการจัดชมรม การเเข่งขัน ในหมู่ผู้เล่น รูบิค ด้วยกันเอง ท่านไหนที่ไม่รู้จักวิธีเเก้ปัญหารูบิค ก็ลองมาศึกษาดูตามสิ่งต่าง ๆ ต่อไปนี้ ลองดูนะคะรูบิค มีด้วยกันหลาย....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 25 มกราคม 2552
Posted by ต้นน้ำstory , ผู้อ่าน : 1565 , 17:46:04 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีคะ..         ช่วงนี้ ก็ใกล้ จะสอบปลายภาคแล้ว ที่ โรงเรียน มีกิจกรรมเยอะแยะมากมายเลย ละคะ เช่น การประกวดร้องเพลง S.T. Star Chalent  การเข้าค่ายลูกเสือ ของ นักเรียนระดับชั้น ม. 1-3 การแข่งขันกีฬา ฟุตบอลชาย-หญิง ระหว่างห้อง ของระดับชั้น ม.3 เป็นต้น       การแข่งขันกีฬา ของนักเรียน ระดับชั้น ม.3 นี้ แบ่งออกเป็น  4 สาย  A,B,C,D คะ  ในแต่ละสายมี 3 ห้อง โดยการแข่งขันฟุตบอลนั้น ในครึ่งแรก จะเป็นการแข่ง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 มกราคม 2552
Posted by ต้นน้ำstory , ผู้อ่าน : 12436 , 20:01:51 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ ..    นี้ก็เพิ่งกลับมาจาก การเข้าค่าย - ทัศนศึกษา ที่จังหวัดสระบุรี มาคะ  การเดินทางจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี  ถึงจังหวัดสระบุรี ใช้เวลา ประมาณ 10 ชั่วโมง  โดยรถทัวร์ประมาณ 9 คัน รวมนักเรียนประมาณ 500 คน เเวะพักผ่อน รับประทานอาหาร ระหว่างการเดินทางบ้าง      พวกเราไปพักกันที่ค่ายเพชรรัตน์ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี เป็นค่ายลูกเสือ ที่มีบรรยากาศดีมาก ๆ อีกทั้งธรรมชาติ ต้นไม้ สัตว์นานา รูปปั้นต่างๆ ก็ม....

อ่านต่อ


/2