• nananaja
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-30
  • จำนวนเรื่อง : 33
  • จำนวนผู้ชม : 75117
  • ส่ง msg :
  • โหวต 197 คน
นานา นะจ๊ะ
วันพฤหัสบดี ที่ 18 กันยายน 2551
Posted by nananaja , ผู้อ่าน : 2959 , 16:04:40 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รักแท้มีอยู่จริงสาวญี่ปุ่น : sabisii yoru ni hoshikage shidare shiranai koi wo matsu(ในค่ำคืนอันแสนเดียวดาย แสงดาวส่องประกาย หัวใจที่ไม่เคยเข้าใจอะไรดวงนี้ ยังคงรอคอยอยู่)kono ko koroko wo kibou ni iyatsu isuka koi dore airu(รอคอยความรักจากใครซักคน ด้วยความหวัง เพื่อมารักษาหัวใจที่อิดโรยดวงนี้)กีรติ : "เพลงเพราะจัง"นพพร : "เพลงจากนิทานพื้นบ้านของญี่ปุ่นน่ะครับ เป็นเรื่องของผู้ชายธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่ไปห....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 สิงหาคม 2551
hi5
Posted by nananaja , ผู้อ่าน : 1420 , 14:54:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลับมาแล้วจ้า หลังจากที่หายไปนานนนน นาน มาก เลยค่ะ  เพราะไปหลงอยู่กับ hi5 ที่ น่าหลงไหล สนุกสนานมากมายกับเพื่อนๆ ที่ไม่ได้เจอกันนาน  ต้องขอบคุณhi5 เหมือนกันนะ ที่ทำให้ได้เจอกับเพื่อนเก่าๆ  ที่ไม่ได้คุยกันนาน hi5 ได้พาพวกเรา กลับมาเจอกันจนได้  ว่างๆ แวะไปทักทายกันบ้างนะค่ะ ที่  http://suksaija.hi5.com  ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 10 มกราคม 2551
Posted by nananaja , ผู้อ่าน : 1655 , 11:56:08 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

               จุดเริ่มต้นของการเดินทาง อยู่ที่สะพานมิตรภาพไทย - ลาว กว่าจะข้ามมาได้ก็ใช้เวลาอยู่เหมือนกันนะเนี้ยไม่ใช่ เพราะอื่นใดเพราะเราต้องทำเอกสาร การนำรถเข้าเมือง และอื่นๆๆ จึงทำให้เรามาถึง ที่เวียงจันทน์เย็นและ  พอเช้าเราก็ออกเดินทาง มุ่งหน้าไป ที่ วังเวียง   แต่ก่อนออกจากเวียงจันทร์ เราขอเที่ยวเล่นในเมืองหลวงแห่งนี้กันนิดหน่อย  ที่แรกที่เราแวะ คือ ประตูชัย หรือที่รัฐบาลลาวและประชาชนลาว เรียกก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 มกราคม 2551
Posted by nananaja , ผู้อ่าน : 1248 , 18:18:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

และแล้วการเดินทางที่เรารอคอยก็มาถึง เราไปหลวงพระบาง ในเส้นทาง  โคราช - ขอนแก่น - อุดร - หนองคาย - เวียงจันทร์ - วังเวียง - หลวงพระบาง  ระยะทางรวม เท่าไหร่ไม่รู้ ( ใครรู้บอกด้วย ) อิอิเรื่องเยอะแยะมากมายไม่รู้จะเริ่มเล่าที่ตรงไหน ดีนะ สนุกจังเลยงานนี้ แต่ที่เขียนขึ้นมานี้ก็ตั้งใจจะเข้ามาขอบคุณในหลายๆ อย่าง  เริ่มต้นจาก ขอบคุณ  พี่เกรียง พี่ตา ที่พาน้องนา และน้องโป้ย รวมเดินทางครั้งนี้ด้วย ขอบคุณ  นค 4....

อ่านต่อ


/7
.。.:*・❀●•♪.。‧:❉:‧ เธอคือใคร .。.:*・❀●•♪.。‧:❉:‧

จะมีไหมสักคน มาเปลี่ยนชีวิตของฉัน เธอคือใคร ที่จะรักจริง ไม่ทอดทิ้งกัน อยากจะรู้ จะมีไหมสักใจ จะได้เจอเธอ อยากรู้เธอคือใคร

View All