อัพเดทข่าวสาร
พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ต่างๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/nanasara1
วันอังคาร ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 531 , 13:54:33 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       งานบ้านที่หนักหนาสำหรับทุกคนอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือการซักผ้า ถึงแม้ว่าเราจะมีเครื่องซักผ้าแค่จับผ้าโยนใส่เครื่องรอเสร็จแล้วเอาไปตาก แต่ความสะดวกสบายไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้นะครับเพราะบางบ้านก็มีเครื่องอบผ้าที่ช่วยประหยัดทั้งเวลาและทำให้เราไม่เหนื่อย แถมซักเสร็จแล้วก็ใส่ได้เลยด้วย วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับเครื่องอบผ้ากันครับ    เราจะเริ่มที่ข้อดี-ข้อเสียของการตากผ้ากันก่อนนะครับ ในกรณีที่แส....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 711 , 15:01:49 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

            ช่วงนี้เราเป็นคนชอบอะไรง่ายๆ หน่อย เวลาจะหาซื้อพวกครีมกันแดดแต่ละที ก็หาซื้อครีมกันแดดทาหน้าจากในเซเว่นมาลองก่อนดีกว่า ด้วยความถูกและสะดวกที่มันหาซื้อง่ายดีจากที่เคยเห็นครีมซองในเซเว่นมีขายเยอะอยู่แล้ว ล่าสุดไปเห็นก็ยิ่งเยอะเข้าไปใหญ่  เราเองก็ไม่พลาดต้องขอลองครีมกันแดดในเซ่เว่นดูสักหน่อย เราขอหยิบ Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++,KA Protection BabyFace SPF42 PA....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 479 , 16:21:58 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             สำหรับคนเป็นพ่อเป็นแม่แล้วย่อมไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าลูกน้อย ยิ่งสำหรับพ่อแม่มือใหม่ยิ่งต้องมีความใส่ใจในเรื่องนี้เป็นพิเศษ เพราะสำหรับพ่อแม่นอกจากจะคาดหวังให้ลูกน้อยคลอดออกมาอย่างปลอดภัย ครบ 32 ประการ เติบโตเป็นเด็กน่ารัก มีร่างกายแข็งแรง และเลี้ยงง่ายแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือการให้ลูกเป็นเด็กฉลาด เรียนรู้ได้เร็ว              สำหรับพ่อแม่มือใหม่ที่กำลังจะมีลูกคนแรกยิ่งตื่น....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 674 , 16:57:16 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         การจะสร้างบ้านก็ไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากต้องใส่ใจเรื่องของงบประมาณแล้ว เรื่องผู้รับเหมาหรือการจ้างบริษัทรับออกแบบบ้านก็สำคัญไม่แพ้กันครับ เพราะผู้รับเหมาหรือบริษัทรับออกแบบบ้านบางรายก็ทำงานแบบไม่มีคุณภาพ อย่างเช่น งานไม่ได้มาตรฐาน ทิ้งงาน หรือมีพฤติกรรมทุจริตคดโกง ส่งผลให้เจ้าของบ้านต้องหนักใจเพราะไม่ได้บ้านที่ดี มีมาตรฐานอย่างที่คาดหวังครับ และเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าว ผมเลยจะขอนำเทคนิค....

อ่านต่อ


/1