อัพเดทข่าวสาร
พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ต่างๆ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/nanasara1
วันอังคาร ที่ 21 มกราคม 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 1289 , 15:09:46 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             ถ้าจะพูดถึงงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องก็คงจะหนีไม่พ้นงาน "Thailand Mobile EXPO" ที่กำลังจะเวียนกลับมาอีกครั้ง สำหรับต้นปี 2020 ซึ่งจะยังคงจัดงานที่ไบเทค บางนา โดยจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 30 ม.ค. - 2 ก.พ. 63 สำหรับภายในงานจะได้พบกับโปรโมชั่นมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง นวัตกรรมใหม่ ๆ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ครบถ้วนในที่เดียว นอกจากนี้ยังจะได้พ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 มกราคม 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 1074 , 15:20:45 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             เรื่องสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับคนยุคนี้ การออกกำลังกายจึงเข้ามามีบทบาทที่สำคัญที่จะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายพัฒนาประสิทธิภาพ ลดการเกิดโรคภัยที่จะตามภายหลัง นาฬิกาออกกำลังกายจึงกลายเป็นผู้ช่วยคนสำคัญที่จะและช่วยเพิ่มแรงจูงใจให้การออกกำลังกายกลับมามีสีสันยิ่งขึ้น และสิ่งสำคัญที่สุดคือต้องสามารถวัดผลการออกกำลังกายได้จริง โดยมีสถานะ จำนวนก้าว ระยะทาง เวลา และชีพจร ได้รู้ถึงความหนักเบาของ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 มกราคม 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 634 , 14:59:36 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           ปีใหม่แล้วก็ต้องมีอะไรใหม่ ๆ ให้กับตัวเองและคนในครอบครัว ยิ่งเป็นคนที่อยากก้าวทันเทคโนโลยีก็ต้องห้ามพลาด เพราะวันนี้เราได้รวมเอาโทรศัพท์ที่กำลังเป็นที่นิยมและมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาฝากเพื่อน ๆ กันครับ และใครที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับตัวเองหรือคนในครอบครัวต้องห้ามพลาดกับ 5 รุ่นโทรศัพท์มือถือที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะ ยิ่งสมัยนี้เทคโนโลยีมีมาให้เราได้อัพเดทกันอยู่เป็นประจำพร้อมเ....

อ่านต่อ


/1