*/
  • ม้าน้ำลายจุด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2016-01-26
  • จำนวนเรื่อง : 223
  • จำนวนผู้ชม : 100860
  • จำนวนผู้โหวต : 425
  • ส่ง msg :
  • โหวต 425 คน
วันพุธ ที่ 25 พฤษภาคม 2565
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 269 , 15:34:20 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          สายเกมเมอร์นอกจากต้องการเน็ตแรงๆ แล้วก็ยังอีกอย่างที่ต้องการนั่นก็คือโทรศัพท์มือถือแรงๆ ที่ชาวเกมเมอร์ต้องการเพราะจะช่วยให้เล่นเกมได้ลื่นไหลสนุกแบบไม่เสียอารมณ์ วันนี้เราเลยขออนุญาตรวบรวมเอามือถือสเปคแรงๆ สำหรับเล่นเกมมาฝากเหล่าบรรดาเกมเมอร์กันครับ จะมีรุ่นไหนที่น่าใช้บ้างนั้นมาดูกันเลย โทรศัพท์มือถือสำหรับสายเกมเมอร์           1. Xiaomi Mi 11 5G มือถือเรือธงสำหรับเหล่าเกมมิ่ง ที่ทางแบร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 21 เมษายน 2565
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 437 , 17:22:20 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           โรงเรียนเป็นสถานที่ที่ให้ทั้งความรู้และให้เด็กๆ ได้เรียนรู้การใช้ชีวิตทั้งในเรื่องของประเพณี สังคมและวัฒนธรรม เพื่อให้เด็กๆ ได้เติบโตไปอย่างมีคุณภาพและเป็นคนดีของสังคม แต่โรงเรียนก็มีมากมายหลายรูปแบบให้เลือกเรียนไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนรัฐบาล โรงเรียนเอกชน หรือโรงเรียนนานาชาติ ซึ่งค่าเทอมและค่าใช้จ่ายก็จะแตกต่างกันออกไป และวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลของ 5 อันดับโรงเรียนนานาชาติ กรุงเทพที่กำลังเ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มีนาคม 2565
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 412 , 15:28:08 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

            การเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกๆ เป็นหัวใจหลักของคนเป็นคุณพ่อคุณแม่ เพราะต่างก็อยากให้คนที่เรารักได้แต่สิ่งที่ดีๆ การศึกษาก็เช่นกัน พ่อแม่หลายคู่บางทีวางแผนเรื่องการศึกษาให้ลูกตั้งแต่เริ่มแต่งงานบางคู่วางแผนตอนมีลูก และบางคู่ก็วางแผนตอนที่ลูกเริ่มโตแล้วเพื่อที่จะได้ดูความเหมาะสมของลูกกับโรงเรียนให้เหมาะสมกัน ซึ่งโรงเรียนก็มีหลากประเภททั้งของภาครัฐ เอกชน และโรงเรียนอินเตอร์ ซึ่งจะมีค่าใ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 มกราคม 2565
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 647 , 16:03:39 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             การเสี่ยงโชคกับคนไทยเป็นของคู่กัน เพราะถ้าจะหวังรวยจากการทำงานเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากไปหน่อย เนื่องจากทุกๆ คนมีค่าใช้จ่ายประจำต่อเดือนอยู่แล้ว การหันมาเสี่ยงดวงเสี่ยงรวยกับสลากกินแบ่งรัฐบาลดูจะเป็นเรื่องที่น่าลุ้นเพราะหากโชคดีอาจจะกลายเป็นเศรษฐีไปเลยก็ได้ และยิ่งเดี๋ยวนี้มีการจัดจำหน่วยสลากกินแบ่งรัฐบาลออนไลน์ทำให้การเข้าถึงสลากเป็นเรื่องมากยิ่งขึ้น วันนี้เรามาบอกข้อดีของการซื้อสลากท....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 ธันวาคม 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 629 , 16:47:12 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                   อัมพฤกษ์ อัมพาตเป็นโรคที่น่ากลัวในกลุ่มผู้สูงอายุ เพราะวัยนี้เป็นวัยที่เสี่ยงต่อการเป็นโรคทางสมองมากกว่าวัยอื่น หากเป็นแล้วจะทำให้เกิดอาการแขนขาอ่อนแรง ขยับตัวไม่ได้ เสี่ยงต่อการเป็นผู้ป่วยติดเตียง และยังเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตในอันดับต้นๆ แม้โรคนี้จะเป็นโรคที่ดูน่ากลัวแต่เราสามารถป้องกันได้ด้วยการดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆ และควรทำความเข้าใจโรคนี้เพื่อให้ตัวเรา และคนในครอบครัวห....

อ่านต่อ


/45