ชุมชนคนรักบ้าน
พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องบ้าน การสร้างบ้าน การตกแต่งบ้าน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/nanasara3
วันศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2565
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 223 , 13:17:41 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             การจะเลือกซื้อบ้านสักหลังเราต้องพิจารณาและไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน ไม่ว่าจะเป็นทะเล ราคา ขนาดของตัวบ้าน เป็นต้น ล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยหลักๆ ที่เราไม่สามารถมองข้ามได้เลย วันนี้เราเลยถือโอกาสเอาบ้านโซนลาดกระบัง-บ้าน เทพารักษ์บ้านสวยทำเลทองมาฝากกันครับ New Modern Design For Modern Lifestyle              บ้าน เทพารักษ์-บางบ่อ เติมเต็มความสุขของชีวิต…ตอบโจทย์ชีวิตโมเดิร์นอย่างลงตัวกับบ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 มิถุนายน 2565
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 473 , 16:10:42 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

            การมีบ้านเป็นของตัวเองถือว่าเป็นความฝันของใครหลายๆ คน หรือทุกๆ คนเลยก็ว่าได้ เพราะว่าบ้านถือว่าเป็นที่พักอาศัยทั้งกายและใจเพื่อให้เรามีแรงในการดำเนินชีวิตหรือทำงานต่อไปๆ บางคนก็ฝันอยากจะตกแต่งบ้านในสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบ อยากทาสี อยากแต่งสวนให้น่าอยู่ หรือบางคนก็อยากจะมีพื้นที่เอาไว้สร้างความทรงจำกับครอบครัว วันนี้เราได้รวบรวมเอาข้อดีและข้อเสียของการมีบ้านเดี่ยวมาฝากเพื่อนๆ ทุกคนครับ ข้....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 เมษายน 2565
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 267 , 15:31:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          หลายๆ ออฟฟิศหรือสำนักงานที่กำลังสร้างหรือรีโนเวทและ อาจจะกำลังลังเลและตัดสินใจไม่ได้ว่าจะใช้เครื่องปรับอากาศในออฟฟิศแบบไหนดี วันนี้เราจะมาบอกข้อดีของเครื่องปรับอากาศสำนักงานเพื่อให้เป็นแนวทางในการตัดสินใจกันครับ สำหรับเครื่องปรับอากาศสำนักงานหรือแอร์ฝังเพดานถือเป็นแอร์ที่สามารถทำความเย็นได้เร็วที่สุด ทั้งยังสามารถควบคุมได้อีกด้วยว่าจะให้มันปล่อยไปกี่ทิศทาง รวมไปถึงค่า BTU ที่มีให้เลือกตั้....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 465 , 16:59:42 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              บ้านเป็นสิ่งที่เราทุกคนใฝ่ฝันอยากจะมีเป็นของตัวเอง แต่สำหรับคนที่มีบ้านอยู่แล้วก็อาจจะมองหาบ้านพักตากอากาศซื้อเก็บไว้เวลาไปพักผ่อน อย่างเช่นบ้านแถวๆ พัทยาก็เป็นทำเลทองที่ควรซื้อเก็บไว้หรือปล่อยเช่าได้ วันนี้เรามีบ้านแลนซีโอ นอฟ บ้าน พัทยาทาวน์โฮมสไตล์ Resort ใจกลางเมืองพัทยา มิติใหม่แห่ง “ความเหนือระดับ” กับรูปแบบชีวิตที่แตกต่าง ให้ทุกเรื่องของการใช้ชีวิตเหนือระดับกว่าใครด....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 26 มกราคม 2565
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 655 , 17:16:57 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           ความฝันของทุกคนคือการอยากมีบ้านเป็นของตัวเองแต่การจะมีบ้านนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่าง หลักๆ แล้วจะอยู่ที่เรื่องเงิน วันนี้เราเลยมีทาวน์โฮมสำหรับคนที่งบไม่มากมาฝากเพื่อนๆ กันครับ จะมีโครงการอะไรที่น่าสนใจนั้นมาดูกันเลยครับ 5 โครงการทาวน์โฮมทำเลทองราคาโดนใจ            1. โครงการสิริ เพลส บางนา – สุวรรณภูมิ แพสชั่นที่ไม่เคยหลับใหล ครั้งแรกกับทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศน....

อ่านต่อ


/25