ชุมชนคนรักบ้าน
พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องบ้าน การสร้างบ้าน การตกแต่งบ้าน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/nanasara3
วันอังคาร ที่ 27 กรกฎาคม 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 417 , 16:12:43 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             เพราะเราเชื่อว่าหลายๆ คนคงมีความฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง เพื่อที่จะได้อยู่อาศัยในบ้านอย่างเจ้าของที่แท้จริง เพื่อเป็นที่อยู่สร้างครอบครัว เป็นสมบัติ เป็นความภาคภูมิใจในชีวิต อยากจะทำอะไรก็ทำได้เพราะ “นี่คือบ้านของเรา วันนี้เราได้รวบรวมบ้านโครงการใหม่น่าอยู่ทำเลดีที่เปิดตัวในครึ่งปี 2021 จะมีโครงการไหนน่าสนใจบ้างนั้นมาดูกันเลยครับ บ้านโครงการใหม่น่าอยู่จากลลิลพร็อพเพอร์ตี้    ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 กรกฎาคม 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 500 , 15:25:26 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

           พอทำงานไปได้สักพักเราเชื่อความฝันของมนุษย์เงินเดือนหลายๆ คนนั่นก็คือการอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง แต่การจะมีบ้านเป็นของตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับมนุษย์เงินเดือน เพราะมันต้องมีการคำนวนรายรับรายจ่ายว่าจะสามารถผ่อนบ้านได้เท่าไหร่ แต่สำหรับใครพร้อมในเรื่องของค่าใช้จ่ายอยู่แล้วการมองหาบ้านทำเลดีๆ ก็เป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เดี๋ยวโซนบ้าน บางนาก็เป็นที่ต้องการมากขึ้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 15 กรกฎาคม 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 485 , 16:41:58 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             บ้าน ปลวกแดงบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น รูปแบบทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสาธารณูปโภคที่ได้มาตรฐาน อาทิ คลับเฮ้าส์ พร้อมสระว่ายน้ำ พร้อมทั้งสวนส่วนกลาง ให้บรรยากาศธรรมชาติ ที่ร่มรื่นรอบโครงการ พร้อมตอบรับความต้องการของกลุ่มลูกค้า เพิ่มเติมด้วยบ้านแนวคิดใหม่ และบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นรูปแบบทันสมัยตอบรับทุกความต้องการ และโ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 กรกฎาคม 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 382 , 17:05:57 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           ทาวน์โฮมหรือทาวน์เฮ้าส์เป็นที่อยู่อาศัยแนวราบราคาไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับบ้านเดี่ยวมีโอกาสเป็นบ้านหลังแรกของมนุษย์เงินเดือนได้เลย โดยส่วนมากสำหรับคนที่ไม่ยึดติดว่าต้องอยู่ใจกลางเมืองส่วนมากก็จะมองหาทะเลที่อยู่รอบๆ กรุงเทพฯ ทาวน์โฮม บางนาก็เป็นหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจ โดยส่วนใหญ่ราคาทาวน์โฮมมักจะอยู่ในงบประมาณสำหรับกลุ่มเริ่มต้นทำงานและราคาจับต้องได้ไม่สูงจนเกินไป วันนี....

อ่านต่อ


/1