• nanny
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-01-21
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 27830
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
nanny
บล็อกส่วนตัว อยากคุยเรื่องเกี่ยวกับบันเทิง สังคม ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ และหนังสือ ความเคลื่อนไหวคนดัง-ดารา
Permalink : http://www.oknation.net/blog/nanny
วันอาทิตย์ ที่ 28 มีนาคม 2553
Posted by nanny , ผู้อ่าน : 2660 , 19:33:28 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล"ตราบใดที่มีโอกาส จะไม่แยกคนที่เรียกตัวว่าเป็นไพร่ ออกจากสถาบันพระมหากษัตริย์เด็ดขาด"      ทันทีที่ ท่านผู้หญิงวิริยะ ชวกุล บุคคลที่ได้ชื่อว่า "สตรีผู้สูงศักดิ์" ก้าวเท้าขึ้นเวทีนปช. ถึง 2 ครั้ง 2 ครา ปฏิเสธไม่ได้ว่า ท่านได้ประกาศตัว "เลือกสี" ทางการเมืองอย่างเต็มตัวแล้ว       อะไรคือสิ่งที่ทำให้ท่านผู้หญิงตัดสินใจเช่นนั้น... เช้าวันที่อากาศสดใส ณ โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช ริมหาดพัท....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 31 ตุลาคม 2550
Posted by nanny , ผู้อ่าน : 1367 , 01:07:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพิ่งกลับจากงานสวดพระอภิธรรมศพอาม่าหะเอี้ย แซ่จึง แม่ของคุณธนาชัย ประธานบริษัทเรามา แขกเหรื่อเยอะทีเดียว วันนี้คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา แห่งไอซีซี มาร่วมเป็นประธานด้วย งานศพที่ใส่เสื้อแดง ดูแปลกตา เพราะคนจีนถือว่าเป็นงานมงคล อาม่าอายุจริง 97 ปี บวกตามธรรมเนียมโบราณอีก 5 ปี เป็น 102 ปี พิธีศพ จึงเหมือนเป็นการส่งดวงวิยญาณให้อาม่าสู่สรวงสวรรค์ แต่อายุที่ยินยาว ยังไม่เท่ากับประวัตินักสู้ของอาม่าเคยได้ยินว่....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 28 ตุลาคม 2550
Posted by nanny , ผู้อ่าน : 3082 , 00:53:10 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มารับข่าวนางสาวไทยมาง่ะ ปีนี้มีตื่นเต้น นางสาวลดความอ้อวนจนเป็นลมคาเวที นี่แหละอุทธาหรณ์อยากสวย ลองอ่านดูจ๊ะ"น้องน้ำผึ้ง" เป็นลมคาเวที "นางสาวไทย" เหตุเครียดจัด และกินยาลดความอ้วน พลาดตอบคำถาม 3 คนสุดท้าย รับแค่รองอันดับ 2 ส่วนสาวบัญชี จุฬาฯ คว้ามงกุฎนางสาวไทยคนที่ 43 ไปครอง  เวทีนางสาวไทยวุ่น โดยในช่วงหลังการประกาศสาวงามที่ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย สู่รอบ 3 คนที่จะชิงตำแหน่งนางสาวไทย  นางงามหมายเลข 3....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 26 ตุลาคม 2550
Posted by nanny , ผู้อ่าน : 1444 , 00:55:10 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพิ่งกลับจากเอสพลานาด (มหาโหด) งานเปิดเวิลด์ฟิล์ม หรือเทศกาลหนัง วนหาที่จอดรถแทบตาย แถมขาออกยังติดแหง็กอีก กว่ากระดื๊บกระดื๊บมาทำงานต่อก็เที่ยงคืนแล้ว งานจัดได้น่ารักดี ใครสนใจฟังบนเวทีก็ดี มีสาระ ทั้งวผู้กำกับ นักแสดง ตัวแทนทูตมากันหลายคน ยินดีกับพี่หง่าว ยุทธนา มุกดาสนิท กับรางวัลเกียริตยศ ในฐานะผู้กำกับ และเรื่อง ผีเสื้อและดอกไม้ก็เข้ากับกระแสภาคใต้ได้พอดิบพอดี ทำไมหนังสร้างรอยยิ้มและความอบอุ่นในด....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 23 ตุลาคม 2550
Posted by nanny , ผู้อ่าน : 1466 , 15:09:07 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข่าว 2-3 วันก่อนที่สันติบาลเก็บหนังสือของสำนักพิมพ์สายน้ำ พร้อมดำเนินคดีกับเจ้าของ กลางงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติที่ศูนย์สิริกิตติ์ อ่านข่าวแล้วยังไม่ค่อยเคลียร์ ตำรวจบอกว่าเป็นนวนิยาย เข้าข่ายลามก อนาจาร แม้จะไม่มีรูปอวัยวะเพศหรือภาพชายหนุ่มหญิงสาวในเชิงชู้สาว แต่มีการเขียนข้อความบรรยายแทนรูปภาพเพื่อให้ผู้อ่านเกิดจินตนาการว่ามีการร่วมเพศกันเกิดขึ้นของตัวละคร ซึ่งเป็นการยั่วยุกามารมณ์ ไม่ทราบว่าใครเคย....

อ่านต่อ


/2