• เดนทิสเต้
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-07-19
  • จำนวนเรื่อง : 15
  • จำนวนผู้ชม : 59289
  • ส่ง msg :
  • โหวต 167 คน
นาโน
ขอบคุณที่สละเวลาอ่านนะคะแล้วช่วยสละเวลาอีกนิดช่วยคอมเม้นต์แล้วโหวตด้วยจะเป็นพระคุณอย่างสูง
Permalink : http://www.oknation.net/blog/nano
วันเสาร์ ที่ 25 ตุลาคม 2551
Posted by เดนทิสเต้ , ผู้อ่าน : 1581 , 13:16:30 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

8 เคล็ด (ไม่ลับ) หลับสบายคุณมีอาการแบบนี้หรือไม่? ระหว่างนอนรู้สึกว่าสมองยังคงคิดเรื่องต่างๆ อยู่ หลับไม่สนิทตื่นเป็นระยะ บ่อยครั้งตื่นในตอนเช้าด้วยความงัวเงีย และรู้สึกไม่แจ่มใสไปทั้งวัน นั่นเป็นเพราะคุณกำลังเข้าใกล้วงจรของอาการนอนไม่หลับ‘นอนไม่หลับ’ นับเป็นอาการยอดฮิตของหลายๆ คน ที่ส่วนมากเกิดจากความเครียด โดยเฉพาะวัยเรียนและวัยทำงาน ที่กังวลเกี่ยวกับงานและเรื่องต่างๆ มากเกินไป จนกลายเป็นความคิดมาก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 8 พฤศจิกายน 2550
Posted by เดนทิสเต้ , ผู้อ่าน : 2824 , 08:22:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คงไม่สายเกินไป  หากจะส่งข้อความนี้ให้ทุกๆคนได้อ่านอยากให้ทุกคนได้อ่านและตระหนักถึงความสำคัญของ “เธอ”อ่านแล้วอย่าร้องเหมือนเรานะ..ความรู้สึกของน้องคนหนึ่งที่บรรยายออกมาจากใจในขณะที่.... ผมก็เป็นเช่นเด็กวัยรุ่นทั่วๆ ไป เรียน เที่ยว นอน กินดึกๆ ผมก็โทรคุยกับแฟนของผมซึ่งทั้งหมดเหล่านี้มันก็เป็นกิจวัตรประจำวันของผมและผมก็เชื่อว่าใครๆ เค้าก็ทำแบบนี้กัน'จ้า ตัวเอง วันนี้กินข้าวรื้อยาง''กินกับอะไรบ้าง แล้วตอ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 ตุลาคม 2550
Posted by เดนทิสเต้ , ผู้อ่าน : 3913 , 13:11:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

.....------.....หลังจากที่พาไปเที่ยวน้ำตกขุนกรณ์มาแล้วมีคนเรียกร้องมากมายให้พาไปเที่ยวที่วัดร่องขุ่น  ตามสัญญาคะพามาเที่ยวตามเดิมที่วัดร่องขุ่นซึ่งไม่ไกลจากบ้านของนิดมากมายนักแต่ก้อไม่มีโอกาสได้ไปเก็บภาพมาฝากเพื่อนๆ...ชาวโอเค..ด้วยตนเอง(มีเพียงบางส่วน)จึงต้องอาศัยหาตามเว็บไซต์เอาแต่มันก้อสวยนะคะไปรู้จักกันได้เลยประวัติวัดร่องขุ่น (Wat Rong Khun) ออกแบบและก่อสร้างโดย                      อาจารย์เฉลิมช....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 30 กันยายน 2550
Posted by เดนทิสเต้ , ผู้อ่าน : 2196 , 08:18:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การที่เราจะคบหาหรือรู้จักใครสักคน>ไม่ว่าจะในฐานะอะไรก็ตาม>สิ่งหนึ่งที่ควรท่อง ควรจำไว้อยู่เสมอก็คือ>?>เป็นสิ่งมีชีวิต ที่มีทั้งด้านบวก และด้านลบ อยู่ในนั้น>>อย่าตั้งใจกับคน 1 คนมากเกินไป>เพราะไม่มีใครอยากเป็นต้นเหตุของความล้มเหลว>>อย่าคาดหวังกับ คน 1 คนมากเกินไป>เพราะไม่มีใครสามารถเป็นทุกอย่าง ที่ทุกคนอยากให้เป็น>>อย่าให้เวลากับคน 1 คนมากเกินไป>เพราะไม่ว่าใครก็อยากมีช่วงเวลาของความเป็นส่วนตัว. . .คนเ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 กันยายน 2550
Posted by เดนทิสเต้ , ผู้อ่าน : 10945 , 07:49:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Fw: ~ L O V E _ & _ T I M E ~: • เลขา:    "ท่านคะ...มีคนจะขอเรียนสายท่านค่ะ"ผู้จัดการ:  "ใครครับ"เลขา:    "เขาบอกว่าชื่อความรัก ค่ะ" ผู้จัดการ:  "อืมม..บอกเค้าว่าผมงานยุ่งมาก" .........เวลาผ่านไป......เลขา:       "ท่านค่ะความรัก ยังงรอสายท่านอยู่ค่ะ"ผู้จัดการ:   "อือ...บอกไปว่าผมไม่สะดวกรับสายนะ"..........ผ่านไป..........เลขา:        "ท่านคะ"ผู้จัดการ:    "คุณ...ความรักอีกเเล้วใช่ไหมครับ            บ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 กันยายน 2550
Posted by เดนทิสเต้ , ผู้อ่าน : 3600 , 09:44:17 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากที่ดองบล๊อคไว้นานเกินไปวันนี้จึงจะพามาเที่ยวบ้านเกิดคะ    คือเชียงรายนั่นเองหลังจากที่คุณๆมาเชียงรายแล้ว แวะไว้พ่อขุนเม็งรายแวะที่วัดร่องขุ่นชมความงามของศิลปะ โดยอาจารย์เฉลิมชัย  โฆษิตพิพัฒน์กันแล้วอย่าลืมนะคะ   ขับรถมาอีกหน่อย  ก็จะพบกับธรรมชาติที่สวยงาม ร่มรื่น  น้ำตกแสนสวยและสูงที่สุดในจังหวัดเชียงรายคะ5555+ถ้ามานะคะ  ก้อจะผ่านบ้านนิดด้วยเพราะพี่สุทธิพันธ์เขาเขียนไว้ด้วยงี้ก้อรู้หมดเลยวนอุท....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 กันยายน 2550
Posted by เดนทิสเต้ , ผู้อ่าน : 5227 , 15:21:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนที่ฉันรัก.....คือคนที่ใช่สำหรับฉัน                                                        แต่บางครั้ง.....ฉันกลับรู้สึกว่าเขาไม่ใช่ คนที่ฉันรัก.....คือคนที่ฉันคิดว่าฉันรู้จักเขาดี                                          แต่แท้จริงแล้ว....ฉันกลับไม่รู้จักเขาเลย คนที่ฉันรัก......คือคนที่ฉันพร้อมจะเป็นผู้ให้                                  แต่ สิ่งที่ฉันให้.....เขากลับไม่เคยมองเห็น คนที่ฉันรัก..........

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 4 กันยายน 2550
Posted by เดนทิสเต้ , ผู้อ่าน : 3981 , 16:39:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำไมเขาคิดนอกใจ...ก็คงจะสงสัยกันเต็มทีว่า แล้วทำไมคนเราจึงต้องนอกใจกันด้วย ในเมื่อมันเป็นเหตุให้ต้องหวานอมขมกลืนกันไปตาม ๆ กันก็ดูอย่างคู่รักระดับอดีตผู้นำประเทศคนดัง บิล คลินตัน นั่นไง ก็ยังนอกใจภรรยาคนเก่ง(และสวย) อย่างฮิลลารี่ จนเป็นข่าวอื้อฉาวไปทั่วโลกได้ล่ะ มาดูกันว่านักจิตวิทยาเขาได้อธิบายพฤติกรรมของคนที่คิดนอกใจไว้อย่างไรกันบ้าง 1. เป็นพวกชอบแสวงหาความตื่นเต้นทางเพศ ใครว่าเรื่องเซ็กส์ กับชีวิต....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม 2550
Posted by เดนทิสเต้ , ผู้อ่าน : 2507 , 20:42:16 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

style="FONT-SIZE: 18pt"> style="FONT-SIZE: 18pt">  1.lang=TH>เธอกำลังอ่านโพสของฉัน                              2.lang=TH>เธออ่านข้อ1จบไปแว้ว                                  3.lang=TH>เธอกะลังคิดว่ามันฮายังงัย                                4.lang=TH>เหมือนเธอจะโดนหลอก                                   5.เธอเริ่มคิดว่าจาด่าฉันยังไง                                6.เธอเครียด                          ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 15 สิงหาคม 2550
Posted by เดนทิสเต้ , ผู้อ่าน : 2712 , 08:03:21 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ได้อัพบล๊อคนานขอโทษด้วยนะคะพอดีมหาลัยฯหยุดบ่อยก็เลยกลับบ้าน  ยกโทษให้ด้วยนะคะ  วันนี้ไปมหาลัยฯ  มาได้ไปอ่านข่าวของก้านบัว  มีบทความพิเศษ ของครูเก่าเลยหยิบเอามาเล่าให้ชาวโอเค..อ่านกันคะชาวเขา -ชาวดอย ไร้การศึกษา แต่ปัญญากว้างเมื่อไม่กี่วันมานี้ มีการประชุมคณะกรรมการมูลนิธิพัฒนาชาวเขาที่เชียงราย  ซึ่งมีชาวญี่ปุ่นชื่อ นิเคโอะ โตโยตะ   มาตั้งไว้เมื่อการประชุมจบลงแล้ว ก็มีการซักถามสารทุกข็สุขดิบกัน...ม....

อ่านต่อ


/2