• นาราด้า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-02-05
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 111302
  • ส่ง msg :
  • โหวต 34 คน
Seeress
ทุกๆสิ่งไม่ใช่เรื่องบังเอิญ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/narada
วันอังคาร ที่ 28 เมษายน 2552
Posted by นาราด้า , ผู้อ่าน : 1169 , 20:56:35 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Harry Potter 6 Red-Blood Prince‏ภาพข้อมูลจากอินเทอร์เนต....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 13 ตุลาคม 2551
Posted by นาราด้า , ผู้อ่าน : 1039 , 13:59:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความฝัน ในวันขึ้น-แรม ขึ้น 1 ค่ำ - เป็นความฝันที่ดีเสมอคือถ้าฝันดีก็จะเป็นตามนั้น ถ้าฝันร้ายก็จะกลายเป็นดีขึ้น 2 ค่ำ - เป็นความฝันที่เชื่อไม่ได้ ฝันดีหรืร้ายก็ไม่เป็นตามนั้นขึ้น 3 ค่ำ - เป็นความฝันที่เชื่อไม่ได้เหมือนกันขึ้น 4 ค่ำ - ความฝันจะเป็นจริงตามคำทำนายขึ้น 5 ค่ำ - เป็นความฝันที่เชื่อไม่ได้ขึ้น 6 ค่ำ - เป็นความฝันที่อยู่ในพวกเชื่อไม่ได้เหมือนกัน แต่ถ้าเป็นฝันร้ายห้ามเล่ามิฉะนั้นจะเคราะห์ร้ายขึ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by นาราด้า , ผู้อ่าน : 1772 , 14:02:34 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

10 สถานที่สยองที่ไม่ควรไปกันอันดับ 10 สุสานมัมมี่ ปานาโม อิตาลี เป็นสุสานเก่าแก่ที่มีซากมัมมี่กองเต็มไปหมด ถ้าเดินเข้าไปก็จะเจอแต่ศพนั่ง.....นอน...... ยืน...... เห็นกันแบบใกล้ชิด มีมัมมี่เด็กผู้หญิงอายุ 8 ขวบที่ดองไว้70 - 80 ปีแล้วด้วย หน้าตายังน่ารักเหมือนคนนอนหลับเลยอันดับ 9 อุโมงค์ที่ฝรั่งเศส สถานที่เจ้าหญิงไดอาน่าประสบอุบัติเหตุสิ้นพระชนม์ เค้าว่าบรรยากาศมันน่ากลัว โศกเศร้า อันดับ 8 สถานที่จดไม่ท....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by นาราด้า , ผู้อ่าน : 24173 , 19:24:14 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพนทาเคิล-Pentacleคือสัญลักษณ์รูปดาว 5 แฉก คำว่า "Penta" แปลว่า ห้า มีความหมายเช่นเดียวกับคำว่า "เบญจ" หรือ "ปัญจ" ในดินแดนเริ่มต้นของประวัติศาสตร์โลก คือ เมโสโปเตเมีย หรือ ประมาณกว่า ห้าพันปี ประชากรที่นั่นให้การบูชานับถือเทพแห่งดวงจันทร์ซึ่งเป็นเพศหญิง และดวงอาทิตย์เป็นเพศชาย มีดวงดาวที่เป็นผู้หญิงนามว่า "อีนานนา Inanna หรือ อิชทาร์ Isthar เป็นเทพีแห่งความรัก โดยชนเผ่าโบราณได้ตั้งชื่อให้กับดาวดวงนี....

อ่านต่อ

Posted by นาราด้า , ผู้อ่าน : 5284 , 12:32:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเสริมดวงให้ตัวเองสำหรับผู้เกิดวันอาทิตย์ -การเสริมดวง ควรมีรูปปั้น พระยาครุฑบูชา หรือรูปสิงห์ เชื่อว่าจะเสริมดวง ให้มีเดชอำนาจ ชนะศัตรูหมู่มาร หรือหาครุฑมาห้อยคอ หรือบูชาไว้ประจำบ้าน จะทำให้ชีวิตรุ่งเรืองขึ้น-อัญมณีเสริมราศี คือ แร่หินคราม ทับทิม หินสีแดง-คบคนทำธุรกิจดี คนเกิดวันพฤหัส ห้ามวันอังคาร-พระเทพบูชาเสริมดวง คือพระปางถวายเนตร พระแก้ว รัชกาลที่ 5 พระแม่อุมาเทวี พระโพธิสัตว์กวนอิม-ถวายเครื่....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by นาราด้า , ผู้อ่าน : 26574 , 13:11:45 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            อังค์ (Ankh) สัญลักษณ์แห่งความเป็นอมตะอังค์เป็นเครื่องรางที่เก่าแก่และทรงอำนาจมากที่สุด รวมทั้งถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายตลอดยุคประวัติศาสตร์อียิปต์ ในอักษรภาพไฮโรกลิฟฟิค อังค์หมายถึง ชีวิต การดำรงชีวิตและความเป็นอมตะ ทั้งในโลกนี้และปรโลก มีผู้วิเคราะห์ว่ารูปลักษณ์ของอังค์ได้มาจากการรวมเครื่องหมายของมนุษย์ทั้งชายและหญิง เอาไว้ด้วยกัน โดยรูปห่วงหรือวงแหวนแทนหญิง ส่วนที่เหลือแทนชาย ดังนั้นการค....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by นาราด้า , ผู้อ่าน : 3075 , 20:40:44 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ขอเปิดหมวดใหม่ กับ priory of sion สำหรับคนที่อ่าน ดาวินชี โค้ด ก็คงจะเข้าใจดี แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยอ่านก็ขอกล่าวสั้น ๆ ไว้อย่างนี้และเกี่ยวข้องกับสมาคมฟรีเมสันด้วยเช่นกัน เพราะสัญลักษณ์ประจำองค์กรนั้นล้วนแล้วแต่เกี่ยวข้องกับจิตวิญญานล้วนๆ                                                                                พ่อมดเมอร์ลินไพเออร์รี่ ออฟ ไซออน เป็นองค์กรลับ ผู้กำความลับของคริสต์จักร ที่....

อ่านต่อ

Posted by นาราด้า , ผู้อ่าน : 16920 , 20:18:22 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                          สัญลักษณ์ ไพรเออร์รี่ ออฟไซออน อันแรกนี้ มันเป็นสัญลักษณ์ ของไพรเออร์รี่ ออฟไซออน เป็นดาว ห้าแฉก (pentacular) สัญลักษณ์นี้เชื่อกันมาแต่โบราณ เป็นโครงสร้างอย่างหนึ่งที่ทรงพลังอำนาจในโลกสิ่งเร้นลับ เช่นเดียวกับรูปทรงสามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม ด้านบรรจบพบกันที่ยอดแหลมดาว 5 แฉก นี้ปรากฏมากมายทั่วดินแดน ตะวันตกและตะวันออกกลาง บางแห่งเรียกว่า เงื่อนปมไม่รู้จบ (Endless Knot) บางแห่งเรีย....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by นาราด้า , ผู้อ่าน : 7039 , 19:03:05 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                    สวัสดีค่ะ วันนี้ นำเรื่องราวเกี่ยวกับเครื่องรางของชาวตะวันตกนะคะ เครื่องรางชนิดนี้มี 10 ความหมายด้วยกัน แต่ละสัญลักษณ์ ต่างทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับนักพยากรณ์ หรือผู้ที่ชอบศาสตร์ลี้ลับค่ะ เหมาะทุกราศี และที่สำคัญหายากพอสมควรค่ะ เครื่องรางมีมานานนับพันปี...และทุกๆแบบต่างมีความหมายและพลังที่แตกต่างกันไป ของนาราด้ามีเครื่องรางประจำตัวเหมือนกันค่ะ ชิ้นนี้เป็นเครื่องรา....

อ่านต่อ

Posted by นาราด้า , ผู้อ่าน : 5251 , 12:27:29 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                     กษัตริย์โซโลมอน (970-928 ก่อนคริสตกาล) เป็นกษัตริย์ของอาณาจักรฮิบรู (1025-930 ก่อนคริสตกาล) หรือปาเลสไตน์ ขึ้นชื่อว่าในช่วงเวลาที่ปกครองอยู่นี้ ปาเลสไตน์มั่งคั่งทางการค้ามาก แต่ความที่กษัตริย์โซโลมอนนิยมความโอ่อ่าฟุ้งเฟ้อ จึงใช้เงินเปลืองมากเช่นกัน ทรงศึกษาศาสตร์ลี้ลับอย่างจริงจังจนถึงกับทำเป็นตราสัญลักษณ์ประจำพระองค์เลยทีเดียวกษัตริย์โซโลมอนทรงสั่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by นาราด้า , ผู้อ่าน : 3268 , 19:15:53 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                        อักษรย่อ XP นี้ เป็นอักษรกรีกสองตัวที่อ่านว่า กี (Chi) และโร (rho) เป็นอักษรที่พบบ่อยที่สุดในกระบวนอักษรย่อด้วยกัน เป็นอักษรสองตัวแรกของคำว่า ΧΡΙΣΤΟΣ (คริสตอส) อันเป็นคำที่ใช้เรียกพระคริสต์ในภาษากรีก เมื่อนำอักษรสองตัวนี้มารวมกันเข้าจะได้รูปไม้กางเขน ยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจากอักษรโรมีลักษณะคล้ายตัว P และอักษรกีม....

อ่านต่อ

Posted by นาราด้า , ผู้อ่าน : 2007 , 18:42:42 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เลือกอัญมณีให้ตรงกับเดือนเกิดอัญมณีสีสวยล้ำค่า เป็นที่ติดตาต้องใจของเราแทบทุกคนชนิดนั้นก็สวยชนิดนี้ก็งามเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อชนิดใดดี ลองมาซื้ออัญมณีตามเดือนเกิดดู ซื้อให้ตัวเองได้แล้วยังซื้อเป็นของขวัญให้คนพิเศษได้ด้วยมกราคม คุณที่เกิดเดือนมกราคม เหมาะกับ พลอยการ์เนต หรือ พลอยโกเมน ที่มีสีแดงตามตำราท่านว่าพลอยชนิดนี้เป็นพลอยแห่งสุขภาพ และ ความมั่นคง ทับทิมกุมภาพันธ์ คุณที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ อัญมณีที....

อ่านต่อ


/1