• iamnarch
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 29
  • จำนวนผู้ชม : 49941
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
สูงต่ำเพราะทำตัว ดีชั่วเพราะตัวทำ
ใช้อินเทอร์เน็ต-คอมฯ-อีเมลล์ทำเงินได้อย่างไร? http://systemno1963.blogspot.com/ สร้างบล๊อก เขียนบล๊อกอย่างไรให้ได้ตังค์ http://dailynarchs.blogspot.com/
Permalink : http://www.oknation.net/blog/narch
วันพุธ ที่ 30 เมษายน 2551
Posted by iamnarch , ผู้อ่าน : 857 , 16:52:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่แท้นายกสมัครก็กังวล...ว่าสังคมจะกล่าวหาท่านอย่างไร??นายสมัครกล่าวว่า มั่นใจว่าการเปิดบ้านเลี้ยงอาหารต้อนรับนายกฯพม่าจะไม่มีปัญหาอะไร หากนายกฯ ไทยเอานายกฯพม่าเข้าบ้าน แล้วมีคนมาประท้วง บ้านเมืองนี้ก็ไม่น่าอยู่  มันแย่แล้ว มันไม่ละเมิดสิทธิเสรีภาพกันไปหน่อยหรือ แค่ชวนคนไปกินข้าวบ้าน เรื่องนี้ตนได้ คำนวณไว้เรียบร้อยแล้ว นายกสมัครทำอะไรให้นายกพม่ากิน??เปิดบ้านเลี้ยงอาหาร มีแกงเผ็ดลูกชิ้นปลากรายกับขนมจ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 เมษายน 2551
Posted by iamnarch , ผู้อ่าน : 858 , 19:35:35 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอให้ฉันอยู่ในโลกของความฝันแม้มันจะอ้างว้าง...บ้างในบางครั้งอาจจะเพราะ...เป็นเวลาอันแสนสั้นที่คนเดินทางสองคน...มาพบกัน เท่านั้นเองอาจใช่...ที่ฉันเต็มตื้นไปด้วยความรักรัก...ในอุดมการณ์สูงสุดนั้นบางครั้ง...เรามักจะเผ้าดูผู้อื่นเล่นละครกันทั้งที่มันเป็น...ชีวิตจริงของเขาอย่างบทบาทที่นั่น...นั้นฉันบอกตามตรงว่า...ศรัทธาแต่ถ้าหากว่า...เขาคนเดิมนั้น ไปเล่นบทอื่นอีกฉันอาจจะไม่ประทับใจเท่า...ก็ได้?แม้ว่าบทนั้....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 22 เมษายน 2551
Posted by iamnarch , ผู้อ่าน : 1074 , 20:52:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โอกาสของ  ชีวิตที่ปราสาทสด๊กก๊อกธมปราสาทสด๊กก๊อกธม ตั้งอยู่ในจังหวัดสระแก้ว  กิ่งอำเภอโคกสูง ติดชายแดนไทย-กัมพูชาเป็นโบราณสถานที่จัดได้ว่าอลังการมากสันนิษฐานว่าสร้างขึ้นใน พุทธศตรวรรษที่ 14ปราสาทสด๊กก๊อกธม ตั้งอยู่ทางตะวันออกของบ้านหนอง-เสม็ด ตำบลโคกสูง อำเภอตาพระยา เป็นปราสาทที่สร้าง ด้วยหินทราย หันหน้าไปทางทิศตะวันออก ความสมบูรณ์ของตัวปราสาทยังอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์มั่นใจว่าปราสาทสด๊กก๊อกธม ยังสามารถ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 6 เมษายน 2551
Posted by iamnarch , ผู้อ่าน : 1115 , 12:03:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวดมนต์ยอดพระกัณฑ์ไตรปิฏก อานุภาพหลังการสวดยิ่งใหญ่มาก อีกไม่กี่วันแล้ว เราชาวไทย(พุทธ) จะได้เวียนบรรจบครบรอบปีอีกหน ก่อนวันขึ้นปีใหม่ไทยเป็นระยะเวลา 7 วันขอชวนเชิญท่านทั้งหลายมาสวดยอดพระกัณฑ์ เพื่อเสริมสร้างบารมีให้กับตัวท่าเองและครอบครัว บทความที่คัดลอกมานี้มีประโยชน์ยิ่งนักหากท่านมีเวลากรุณาอ่านให้จบแล้วสำรวมจิตว่า ก่อนปีใหม่นี้ ท่านทำการสิ่งนี้ เพื่อตัวท่านเองได้หรือไม่ เพื่อจะได้มีชีวิตใหม่ที่เจ....

อ่านต่อ


/1
มุมมอง...ของชีวิต

หากเรายืนบนยอดเขา แล้วมองย้อนกลับลงมาจะเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม นั่นคือ ความสำเร็จ และความสุข แต่หากวันที่เราตัดสินใจที่จะปีนเขา เพื่อให้ได้มุมมองที่สวยงามของชีวิต กลับยากที่จะเริ่ม!

View All