• S.K.T.
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-08-27
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 34385
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
net_n
คนหนึ่งคนบนโลกหนึ่งใบ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/net
วันพฤหัสบดี ที่ 6 สิงหาคม 2552
Posted by S.K.T. , ผู้อ่าน : 1053 , 17:34:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ห่างหายจาก oknation ไปนานมากกกกกก...ถามว่าคิดถึงเพื่อนๆ ทุกคนมั้ย..... ก็คิดถึงอยู่ .....แต่จะให้ทำไงได้ ก้อคนมันไม่มีเวลานี้หน่ากลับมาวันนี้ก็ไม่มีอะไรมาเขียนแค่อยากแวะมาระบายอารมณ์นิดหน่อยแค่เราได้เขียนอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็คงจะรู้สึกสบายใจขึ้นมาบ้างชีวิต.....มีเรื่องราวมากมายที่ต้องเผชิญชีวิต.....มีเรื่องราวมากมายที่ต้องค้นหาชีวิต.....มีเรื่องราวอีกมากมายที่รอเราอยู่ข้างหน้าชีวิต.....มีปัญหาอีกมากมายท....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 14 พฤษภาคม 2551
Posted by S.K.T. , ผู้อ่าน : 10651 , 10:59:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

..."หนุ่มเมืองเพชร"....วันนี้ก็ไม่รู้จะเขียนบล็อกเรื่องอะไรว่างๆ อยู่ก็นึกถึงพี่เขาขึ้นมาได้  ไชโย   ธนาวัฒน์   ฟังเพลงของพี่เขาแล้วรู้สึกว่าพี่เขาร้องเพลงเพราะดี และเราก็ชอบฟังเพลงในแบบที่พี่เขาร้องด้วยก็เลยคิดว่าน่าจะทำอะไรเพื่อพี่เขาสักหน่อยดีกว่า แต่สำหรับตัวเราแล้วก็ไม่ค่อยจะรู้ประวัติเกี่ยวกับตัวพี่เขาหรอกนะ แต่อยากสนับสนุนพี่เขาในฐานะคนเมืองเพชรด้วยกันก็ขอแรงใจสนับสนุนพี่ไชโย   ธนาวัฒน์  หนุ่ม....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม 2551
Posted by S.K.T. , ผู้อ่าน : 3874 , 15:21:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 "นักรบ ปจว."ประพันธ์โดย จ.ส.อ. ราชันย์   รื่นโกสุมขับร้องโดย จ.ส.อ. อำนวย   เพชรอนันต์  เพื่อแผ่นดินไทยขอยอมพลีกาย..เพื่อชาติ ด้วยความองอาจนักรบ ปจว. ไทยเสียสละเลือดเนื้อ เพื่อแผ่นดินไทย ขอพลีชีพวายจารึกไว้ในปฐพีเป็นสิ่งเตือนใจ ให้พี่น้องไทยทุกคน อย่าได้สับสน วกวนกับความเป็นไทยเราเกิดร่วมท้องเป็นพี่น้อง ร่วมแผ่นดินไทย จงอย่าให้ใคร มาทำร้ายใจไทยทุกดวงร่วมร้อยดวงใจของคนไทย.. ให้คงมั่น อย่ายอมแบ่งปันขว....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 2 พฤษภาคม 2551
Posted by S.K.T. , ผู้อ่าน : 1533 , 06:56:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

... "คิดถึงคนไกล" ...    ... 2   พฤษภาคม   2551 ...HAPPY  BIRTHDAYถึงเธอผู้อยู่แสนไกล "คนที่เราคิดถึง"  วันนี้คือวันเกิดเธอไง เรายังจำได้ไม่เคยลืม  วันนี้เรามีคำอวยพรมาให้เธอด้วยแหล่ะถึงแม้ว่าเธอจะไม่มีโอกาสได้อ่านมันก็ตาม  แต่เราก็อยากอวยพรให้เธอคนที่เราคิดถึง          คนไกลจ๋าวันเกิดเธอวันนี้เราขอให้เธอมีความสุขมากๆ นะจ๊ะและเราขอให้ความสุขนี้อยู่กับเธอคนที่เราคิดถึงไปตราบนานแสนนาน  ขอเพียงแค่เธอมีค....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 13 เมษายน 2551
Posted by S.K.T. , ผู้อ่าน : 1205 , 15:26:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

... "เธอชื่อ วัชรพร " ...               มีเพื่อนของเราคนหนึ่งเข้ามาอ่านบล็อกของเรา "คนกับความเหงา"  แล้วถามเราว่า "ไอ้ที่เหงาเพราะเพื่อน คือใครวะ ใครมันกล้าสนิทกับแกได้มากกว่าเราในตอนนี้" ก็ตอบไปว่า "ไม่มีอะไรหรอก เขียนไว้นานแล้ว ในนาทีนั้นมันเหงามากจริงๆ อารมณ์เหงามันพาไปว่ะ อย่าคิดมากเลยไม่มีอะไรหรอก" .....(แต่ก็คิดในใจว่า...ไอ้เพื่อนบ้าแก่ก็คือหนึ่งในนั้นที่เคยทิ้งเราไปเพราะงาน...ช่วงนั้นที่แกทิ้ง....

อ่านต่อ


/2
หิ่งห้อยกับตะวัน

ไชโย ธนาวัฒน์

View All