*/
  • ยี่สิบแปดกันยา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-01-03
  • จำนวนเรื่อง : 154
  • จำนวนผู้ชม : 100170
  • จำนวนผู้โหวต : 4
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
<< มิถุนายน 2021 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน 2564
Posted by ยี่สิบแปดกันยา , ผู้อ่าน : 860 , 15:21:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

TrueCoffee ปรับโฉมใหม่ด้วยเทคโนโลยีผสมผสาน
กับหุ่นยนต์ Barista ที่ยังคงเชี่ยวชาญด้านกาแฟ พร้อมเบเกอรี่แบบฝรั่งเศส

เชื่อว่าแทบทุกคนคงรู้จักคุ้นเคยกับ TrueCoffee ร้านกาแฟพรีเมียมที่มีเอกลักษณ์สีแดงสดที่โดดเด่นกว่าใคร หลังกำเนิดธุรกิจร้านกาแฟอย่างยาวนาน 15 ปี TrueCoffee ได้ปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่เพื่อตอบโจทย์ยุคดิจิทัลและคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความลึก ความดีพมากขึ้น แบรนด์จึงตอบสนองในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการลงลึกในเรื่องกาแฟที่เน้นความเชี่ยวชาญแบบ Specialty มีเครื่องให้เลือกได้หลากหลายรูปแบบ พร้อม Bakery อบใหม่ทุกวัน ที่เข้ามาเพิ่มความหลากหลายของเมนูอาหาร และSKUs ต่างๆ ให้หลากหลายเข้าถึงลูกค้า

 

 

ที่สำคัญคือการดึงตัวเองให้เข้าสู่ความเป็นดิจิทัลและพร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ แบบ Digitalised Roastery and Bakery Cafe ตัวจริง โดยเริ่มต้นที่ร้าน Flagship สาขา  Center Point of Siam Square เป็นที่แรก และเพิ่มประสบการณ์ใหม่บนโลกออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันเป็นการสร้างประสบการณ์ซื้อแบบที่ไม่เหมือนใครด้วย

 

และในปี 2021 อย่างที่เราทราบกันดีกว่า True เป็นหนึ่งในผู้นำเทคโนโลยีเครือข่ายสัญญาณ 5G ของประเทศไทย ซึ่งทำให้เราสามารถใช้อุปกรณ์ IOT (Internet of things) มาสร้างประสบการณ์ต่างๆให้ลูกค้าได้อย่างลื่นไหล เทคโนโลยีสุดล้ำจึงถูกนำมาประยุกต์กับคาเฟ่และรสชาติของกาแฟอย่างลงตัว

 

 

เทคโนโลยีถูกนำมาใช้กับโลกของกาแฟยังไง?

 

โดยเฉพาะที่ร้าน TrueCoffee สาขา Flagship Store ใจกลางสยามสแควร์ได้มีการปรับปรุงและกลับมาพร้อมกับคาเฟ่โฉมใหม่เปิดประสบการณ์ Digital lifestyle Café อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งมีเพียงที่นี่ที่เดียว และสิ่งที่พิเศษที่สุดคือ ที่นี่

 

พื้นที่ที่ประสานเทคโนโลยีล้ำยุคเข้ากับโลกของกาแฟอย่างแท้จริง

 

Robot Barista Zone โดยที่ชั้น 2 ของ TrueCoffee จะเป็นพื้นที่ที่ประสานเทคโนโลยีล้ำยุคเข้ากับโลกของกาแฟอย่างแท้จริง กับหุ่นยนต์อัจฉริยะมาช่วยชงกาแฟและ Drip Coffee ได้เหมือนกับ Barista ผู้เชี่ยวชาญจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมอุณหภูมิน้ำ ชั่งตวงเมล็ดกาแฟ ไปจนถึงทำความสะอาดก็สามารถทำได้ในตัวเดียว

 

ด้วยแขนกลอัจฉริยะและโปรแกรมทำงานสุดล้ำ เอาเป็นว่านี่จะสร้างประสบการณ์การดื่มกาแฟที่ไม่เหมือนใครและไม่เคยเห็น ที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน

 

 

และในร้าน TrueCoffee ยังมีแก้วกาแฟล้ำๆTrue 5G Prefect Temp Mug ที่ควบคุมอุณหภูมิได้ด้วยแอปพลิเคชัน ให้กาแฟหรือเครื่องดื่มร้อนๆ ของคุณไม่เย็นชืดไปตามเวลา โดยที่ตัวแก้วจะมีเซนเซอร์วัดอุณหภูมิและคอยปรับตามที่เราต้องการอยู่เสมอ

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีบริการที่ต้องถูกอกถูกใจคอกาแฟ เพราะลูกค้าสามารถเลือกสรรเมล็ดกาแฟด้วยตัวเองได้ และสามารถนำเมล็ดกาแฟไปคั่วที่เครื่อง Smart Roaster เครื่องคั่วกาแฟซึ่งเป็นที่ไว้วางใจของร้านกาแฟพรีเมียมทั่วโลก ให้คุณสามารถนำกาแฟตามสไตล์ทั้งเมล็ดและระดับการคั่วแบบที่ถูกใจกลับไปเพลิดเพลินต่อที่บ้านได้ด้วย

 

แต่ความล้ำสมัยของ TrueCoffee สาขา Flagship Store ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะที่ชั้นหนึ่งซึ่งเป็น จุดเริ่มต้นประสบการณ์ใหม่ๆ เมื่อลูกค้าก้าวเข้ามา คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มด้วยแอปพลิเคชัน พร้อมพนักงานบริการที่คอยให้คำแนะนำในการสั่งเครื่องดื่มจากเครื่อง espresso กับ classic beverages หรือรูปแบบ drip coffee ที่ slow bar ที่สามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้เอง นอกจากนี้คาเฟ่โฉมใหม่ยังมี Live Cooking  ที่มีทั้งอาหารและของหวาน 

 

เป็นครั้งแรกที่ TrueCoffee ได้หันมาทำครัวร้อนแบบจริงจัง พร้อมเสิร์ฟเมนูที่หลากหลายทั้งคาวหวาน ไม่ว่าจะเป็น Tom Yum Chicken Wings, Fish&Chips, Signature Ceasar Salad, Our Carbonara, Pasta Alfredo Cream Truffle, Salmon Miso Rice, Olio Bacon Fried Rice และอีกหลายเมนูให้ได้ลอง

 

 นอกจากนี้ยังเพิ่มเมนูของหวานแบบจัดเต็ม เช่น Banana Caramel Pancake, TrueCoffee Signature Coffee Jelly, TrueCoffee Creme Caramel Custard, Maple Strawberry French Toast และเมนูเบเกอรี่อบใหม่ทุกวันอีกเพียบ

 

 

และหุ่นยนต์อัจฉริยะไม่ได้มีแค่ที่ชงกาแฟชั้นบน ใน Waiting Area ชั้น 1 เครื่องดื่มหรืออาหารต่างๆ ที่คุณสั่งจะเดินทางมาพร้อมเสิร์ฟกับหุ่นยนต์อัจฉริยะที่ช่วยเสิร์ฟให้ถึงมือ ท่ามกลางบรรยากาศกผ่อนคลายกว้างขวางของร้าน

 

นอกจากนี้TrueCoffee ยังพัฒนาแอปพลิเคชันที่เป็นตัวช่วยในการออเดอร์แล้วมา Pick up หน้าร้าน หรือจะ Subscription สั่งกาแฟแบบผูกรายเดือน ที่ให้ลูกค้าได้รับกาแฟรวดเร็วและสะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟสไตล์สมัยใหม่ของคนดื่มกาแฟ

 

 

ปัจจุบันเทคโนโลยีใหม่ๆ กลายเป็นเรื่องที่อยู่ในชีวิตประจำวันของเรา เทคโนโลยี 5G ช่วยขยายความเป็นไปได้ที่จะสร้างอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ การกลับมาอีกครั้งของ TrueCoffee สาขา Flagship Store เรียกได้ว่าพลิกโฉมวงการกาแฟที่ให้กลายเป็นความล้ำสมัย แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ทั้งกลิ่นทั้งรสชาติอ่อนนุ่ม เข้มข้น ของกาแฟ พิเศษยิ่งกว่าที่เคย

ที่มา brandthink


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน