*/
  • ยี่สิบแปดกันยา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-01-03
  • จำนวนเรื่อง : 157
  • จำนวนผู้ชม : 103867
  • จำนวนผู้โหวต : 4
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
<< มกราคม 2022 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 17 มกราคม 2565
Posted by ยี่สิบแปดกันยา , ผู้อ่าน : 323 , 16:40:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

ทรู 5G ตอกย้ำเครือข่ายที่ดีที่สุด กับแคมเปญ ‘คบกับทรู ดียิ่งกว่า ก้าวสู่ยุคใหม่ไปด้วยกัน’ นำเสนอไอเดียผ่าน ‘เมืองอัจฉริยะ’ กับเครือข่ายอันดับ 1 รางวัล Nperf ที่เร็ว ครบ แรงล้ำ เสริมทัพ ‘ใบเฟิรน์-พิมพ์ชนก’ และ ‘เซ้นท์ ศุภพงศ์’ ฮีโร่ทรู 5G คนล่าสุด ชวนคนไทยร่วมเป็น ‘ครอบครัวทรู’ ที่ดียิ่งกว่า

เริ่มต้นศักราชแห่งโลกยุคใหม่ของไทย ทรู 5G ผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะอันดับ 1 ชวนคนไทยมาคบกัน “คบกับทรู ดียิ่งกว่า” เผยถึงความครบของทรู 5G ที่ตอบสนองทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ เสริมทัพด้วยพรีเซนเตอร์คนใหม่ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ให้ทรู 5G มาช่วยตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ด้วยบริการที่ครบที่สุดในทุกแง่มุม และเซ้นต์ ศุภพงษ์ นักแสดงวัยรุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับอินเตอร์มาช่วยสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ผนึกกำลังไปกับพรีเซนเตอร์ตัวแทนทรู 5G อย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์, เฌอปราง อารีย์สกุล และ World-Class Metaversified (Meta) Brand Ambassador คนล่าสุด “อิมมะ” (imma) สาวน้อยเสมือนจริงคนแรกในเอเชียที่สร้างชื่อเสียงดังไกลระดับโลก มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ และเป็นที่รู้จักในโลกแฟชั่นอย่างกว้างขวาง ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ที่จะช่วยขับเคลื่อนประเทศไทย พลิกโฉมวงการการนำเอามนุษย์เสมือนจริงมาเป็นตัวแทน หรือ Brand Ambassador ที่ไร้ขีดจำกัด

ทรู 5G การันตีอันดับ 1 เร็วแรงสุดทั่วไทย 6 ปีซ้อนจาก nPerf สถาบันทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตระดับโลก ซึ่งได้ประกาศผลการทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตในประเทศไทยประจำปี 2564 ผลปรากฏว่า กลุ่มทรูฯ ได้รับไปถึง 2 รางวัล ได้แก่ ทรูมูฟ เอช - เครือข่ายยอดเยี่ยม/ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ปี 2564 (ซึ่งเป็นการครองแชมป์ต่อเนื่อง 6 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2559-2564) โดยผลการสำรวจได้รวบรวมจากผู้ใช้งานแอป nPerf ทั้งหมดในช่วงระหว่างวันที่ 1 มกราคม ถึง 31 ธันวาคม 2564 จำนวนกว่า 3 ล้านครั้ง ซึ่งทรูมูฟ เอชได้คะแนนรวมสูงสุด 74,432 คะแนน

และนอกจากนี้ กลุ่มทรูฯ ยังคว้ามาอีก 1 รางวัล คือ ทรูออนไลน์ - รางวัลอินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์ที่ดีที่สุดในไทยประจำปี 2564 (ครองแชมป์ต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2563-2564) ซึ่งผลการทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์กว่า 12 ล้านครั้ง จากผู้ใช้งานแอป nPerf ทั้งหมดในช่วงระหว่างวันที่ 1 มกราคม ถึง 31 ธันวาคม 2564 พบว่า ทรูออนไลน์ สามารถทำคะแนนรวมได้สูงสุดกว่า 182,441 คะแนน

ซึ่งทรูมุ่งมั่นพัฒนาเครือข่ายที่ไม่ใช่แค่สัญญาณมือถือ แต่รวมถึงเทคโนโลยี และแพลตฟอร์มอัจฉริยะที่ทรูพัฒนาอย่างต่อเนื่องตอบโจทย์ทุกชีวิตดิจิทัลไลฟ์สไตล์ และเพื่อเป็นการต้อนรับคนไทยเข้าสู่โลกยุคใหม่อย่างเต็มรูปแบบ ทรู 5G ได้นำเสนอเรื่องราวของภาพยนตร์โฆษณาผ่านบรรยากาศสุดล้ำแห่งโลก Metaverse หรือโลกเสมือนจริง สื่อให้เห็นถึงเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป เพราะในปัจจุบันได้มีบริษัทเทคฯ ยักษ์ใหญ่ของโลกอย่าง Meta และ Epic Game หันมาให้ความสำคัญและพัฒนาเทคโนโลยีล้ำสมัยนี้อย่างจริงจัง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มทรูฯ ในฐานะ Leading techno hub ของไทยเองได้มีการวางแผนและพัฒนาระบบ Digital Ecosystem หรือสิ่งแวดล้อมดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเป็นผู้ให้บริการรายเดียวในไทยที่มีมากสุดถึง 7 ย่านความถี่ ครบสุดในไทย ทำงานเสริมประสานกัน เพื่อให้ไม่เพียงแค่เร็วแรงกว่าแต่ยังครอบคลุมมากกว่าใน 77 จังหวัดทั่วไทย*


ทุกการใช้งานจึงสามารถเชื่อมโยงระบบนิเวศ 5G เพื่อรองรับดิจิทัลไลฟ์สไตล์อย่างไร้รอยต่อ ไม่ว่าจะเป็น

· TrueID เว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่ให้ชาวทรูได้รับความสะดวกสบายในการเข้าถึงทุกบริการจากทรูในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงิน การจัดเก็บข้อมูล สิทธิประโยชน์ต่างๆ รวมถึงบริการคอนเทนต์ทั้งไทยและต่างประเทศ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ เต็มอิ่มกับความบันเทิงในทุกรูปแบบ

· True Money Wallet บริการธุรกรรมทางเงินออนไลน์ที่ผ่านการรับรองและยอมรับด้วยมาตรฐานสากลสูงสุดด้านระบบดิจิทัล ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายมั่นใจได้ในแอปเดียว

· True Point คะแนนที่สามารถแลกความสุขจากทรูได้หลากหลาย ใช้แลกรับ หรือแลกส่วนลดสินค้าและบริการจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ หรือสามารถแลกเป็นส่วนลดสินค้าและบริการในเครือทรู

· True iService ช่องทางอำนวยความสะดวกเพื่อตรวจสอบการใช้งานสำหรับลูกค้ากลุ่มทรูฯ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบยอดการใช้งาน ประวัติใบแจ้งค่าบริการ ชำระค่าบริการ เติมเงิน สมัครแพกเกจเสริม ตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวได้ด้วยตัวคุณเองในรูปแบบออนไลน์

· True XR สตูดิโอผลิตคอนเทนต์แห่งอนาคตที่ล้ำที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ผสานเทคโนโลยี True VR และ True AR เกิดเป็นประสบการณ์ความบันเทิงแบบใหม่ที่น่าติดตาม และล่าสุด

 · True 5G Worldtech X มิติใหม่แห่งนวัตกรรม 5G โลกนิทรรศการเสมือนจริงสุดล้ำที่จัดแสดงที่ True Digital Park แสดงให้เห็นถึงพลังแห่งการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมโดยนวัตกรรม 5G ที่ดียิ่งกว่าจากทรู 5G ทั้งหมดนี้เพื่อยกระดับพร้อมทั้งขับเคลื่อนชีวิตและธุระกิจ 5G ในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบ


นอกจากนี้ ทรู 5G ยังตอกย้ำความล้ำไปอีกขั้นกับครั้งแรกของประเทศไทย ในการนำศิลปะสินทรัพย์ทางดิจิทัลอย่าง NFT หรือ Non-fungible tokens มาใช้ในภาพยนตร์โฆษณา เนื่องจากกลุ่มทรูฯ เห็นถึงความสำคัญของการนำเทคโนโลยีและความสามารถของทรู 5G มายกระดับงานศิลปะและการซื้อขายลิขสิทธิ์ทางปัญญาต่างๆ ของไทยให้มาอยู่บนโลกดิจิทัลอย่างแท้จริง ซึ่งในอนาคตอันใกล้นี้ จะได้เห็นความคืบหน้าของ NFT ที่ทรู 5G ได้พัฒนาร่วมกับบริษัทแอสเซนด์ บิท ที่ถูกก่อตั้งเพื่อดูแลด้านเทคโนโลยีบล็อกเชน (Blockchain) ภายในเครือซีพี อย่างแน่นอน
#ครบกับTRUE5G #True5Gดียิ่งกว่า #ก้าวสู่ยุคใหม่ไปด้วยกัน #BESTwithTRUE5G


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน