• ดำตานี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-11
  • จำนวนเรื่อง : 163
  • จำนวนผู้ชม : 168090
  • ส่ง msg :
  • โหวต 49 คน
Crazy Man
ทำวันนี้ให้ดีที่สุด แล้วอนาคตก็จะดีไปเอง
Permalink : http://www.oknation.net/blog/nisu
วันอังคาร ที่ 30 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1268 , 01:17:04 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ปี 2551 กำลังจะผ่านไป ปีแห่งความสับสน วุ่นวาย ปีแห่งความขัดแย้ง แบ่งภาค แบ่งสี แบ่งฝัก แบ่งฝ่าย เพราะเงื่อนไขจากชายเพียงคนเดียว “ ทักษิณ ชินวัตร ” อดีตผู้นำผลัดถิ่นที่ยังคงโผบินเหมือนนกไร้รัง หลังถูกรัฐบาลอังกฤษถอนวีซ่าหมดวาสนาจะลี้ภัยในเมืองผู้ดี แต่จนถึงวันนี้ยังไม่มีใครตอบได้ว่า “ ทักษิณ” อยู่ที่ไหน แว่วเพียงเสียงแผ่วๆผ่านสาย “โฟนอิน” กลับมาให้แฟนๆชาว นปก.เสื้อแดงได้ยินเดือนละครั้งสองครั้ง แล....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 28 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 3769 , 14:56:22 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วย ๆ เพื่อนซื้อหน่อยราคาคุยกันได้เพื่อนฝากขายราคาว่ามาเลย ที่ขายเพราะไม่มีที่จอดจริง ๆไม่มีสาเหตุอื่นTOYOTA CORONA ปี 99 (ไม่ใช่ คศ นะ พศ 2499)ส่งเช็คศูนย์ตลอด(แต่ศูนย์ไม่รับ)รถขับมือเดียว (อีกมือหนีบประตู)เจ้าของใช้น้อยมาก (เพื่อนยืมตลอดรถไม่เคยว่างเลย)ไม่เคยชนหนัก(มีตกข้างทางแค่ครั้งเดียวที่เขาใหญ่) ขอโทษที่ต้องเบลอทะเบียนนะครับ  กลัวผู้ประสงค์ร้ายสมัยนี้ไว้ใจใครไม่ได้จริง ๆ ...เฮ้อ ระบบเสียงรอบท....

อ่านต่อ

Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1712 , 12:31:52 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้ประกาศข่าวกีฬาช่อง 7 “แจ็กกี้-อดิศรณ์ พึ่งยา” ซิ่งบีเอ็มกลับจากดื่มสังสรรค์กับเพื่อน พุ่งชนคนเข็นรถซาเล้งขาหัก เจ้าตัวเผยสาเหตุน่าจะมาจากเพลียจนหลับใน              วันนี้ (28 ธ.ค.) เมื่อเวลา 04.20 น. ร.ต.ท.ธนะ ว่องทรง ร้อยเวร สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนรถซาเล้งและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณปากซอยวิจิตรชัย ถ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงและเขตห้วยขวาง กทม.จึงรุดไปตรวจสอบ         ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 27 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 4369 , 13:59:57 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นสพ.สเตรตไทม์ เผย “ทักษิณ” กำลังย่ำแย่ เพราะขาดทุนในตลาดหุ้น และการเก็งกำไรน้ำมันในตลาดล่วงหน้า มีเงินเหลือแค่ 500 ล้านดอลลาร์              วันนี้ (26 ธ.ค.) มีรายงานข่าวว่า หนังสือพิมพ์ สเตรตไทม์ ของสิงคโปร์ ได้นำเสนอข่าวอดีตนายกรัฐมนตรีชื่อดังของไทย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร โดยรายงานว่า เขากำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่ เหลือเงินติดตัวแค่ 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ พร้อมระบุสาเหตุว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ขาดทุนอย่า....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 25 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1663 , 17:46:24 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 24 ธ.ค. พล.ต.ต.นเรศ นันทโชติ ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ พ.ต.อ.ธาตรี ตั้งโสภณ รอง ผบก. พ.ต.อ.สมบัติ ชูชัยยะ ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา แถลงจับกุมนายกิตติธัช หรือแบงก์ เพชรเจริญศรี อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61/326 หมู่ 16 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา สำหรับเบื้องหลังการจับกุมสืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สภ.พระนครศ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 24 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1032 , 18:43:58 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เตือน 'สาทิตย์'สื่อของรัฐเป็นสาธารณะสมบัติ  อย่าวู่วามหรือทำตามใบสั่ง ด้าน 'สาทิตย์' ยัน ไม่ปลดพนักงานกรมกร๊วก-อสมท.จากกรณีที่ นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้กำกับดูแลสื่อ ให้สัมภาษณ์ว่า รัฐบาลของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ มีแนวคิดที่จะทำ สถานีโทรทัศน์ NBT ให้กลับไปเป็นช่อง 11 เหมือนเดิม โดยให้เหตุผลว่าเพื่อที่จะปรับปรุงให้สื่อของรัฐถูกนำ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 23 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 870 , 14:01:06 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  * ความสุขของ  * พระมหากษัตริย  *  >       *  หนึ่งปีที่ผ่านมา.. เราใส่ เสื้อเหลือง>       *  เราใส่ สายรัดข้อมือสีเหลือง>       *  คนนับแสน ไปนั่งรอเป็นชั่วโมงๆหน้าพระที่นั่งอนันตสมาคม>          เพื่อจะได้เห็นพระพักตร์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเพียงไม่กี่ นาที>          วันนั้น ในขณะที่ทั้งโลกเริ่มเชื่อศรัทธาในระบบการปกครองโดยมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข>          เราได้แสดงให้โลกได้เห็นว่ามีประเท....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1457 , 15:34:12 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

marketing plan - ดูคลิปทั้งหมด คลิกที่นี่ รายละเอียดทั้งหมด www.worldprothai.net   ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1928 , 16:47:50 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ตั้งแต่คุณอภิสิทธ์ ได้รับการโหวตให้เป็นนายก ก็มีข่าวออกมาว่าหนีทหาร แล้วจะมาเป็นนายกได้ยัง ผมเองก็สงสัยเหมือนกันว่า ที่กล่าวหากันนั้นมีหลักฐานอะไรมาแสดง มีแต่พูดๆ อย่างเดียว ยิ่งจตุพร นี้เป็นเรื่องใหญ่เลยแหละสำหรับเขา วันนี้บังเอิญไปอ่านกระทู้จากเว็บ MANAGER แล้วมีคนโพสว่านี้ไง หลักฐานใครว่าอภิสิทธ์หนีทหาร ก็เลยเอามาให้ทุกคนได้ดู และรับรู้ว่าเรื่องที่เขาพูดกันว่าจริงหรือไม่จริง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 17 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1768 , 18:43:03 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บุรีรัมย์ - “พระพยอม” โผล่บุรีรัมย์ ยันยังไม่ได้รับการประสานจากแก๊งเสื้อแดง “ทาสแม้ว” ขอใช้วัดเปิดเวทีชุมนุมอีก แต่ยอมรับมาแวะพัก ก่อนเข้าชุมนุมป่วนกรุง อ้างยินดีให้ทุกฝ่ายทั้งเสื้อเหลือง เสื้อแดง และรัฐบาลใช้พื้นที่วัดจัดกิจกรรมหากเป็นประโยชน์กับประชาชน เพื่อลบภาพลักษณ์ที่ถูกมองว่าเอนเอียงร่วมแก๊งเสื้อแดง พร้อมย้ำหนุนรัฐบาลใหม่ได้ทำงานพัฒนาประเทศ              วันนี้ (17 ธ.ค.) พระพยอม กัลยาโณ เจ้าอาว....

อ่านต่อ

Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 992 , 16:13:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีคู่รักคู่หนึ่งนั่งรถเมล์ที่กำลังตรงไปในเมืองในหุบเขา  มีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่ได้ลงกลาง   ทาง  หลังจากที่พวกเขาได้ลงแล้ว  รถเมล์ก็วิ่งต่อไป  แต่เพียงไม่นานก็มีหินก่อนขนาดมหึมา   ได้ตกลงมาจากที่สูงมาก  และทับรถเมล์คันนั้นพังยับเยิน  ทุกคนที่อยู่ในรถในเวลานั้นเสียชีวิต   ทั้งหมด   คู่รักคู่นั้นเมื่อได้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  ก็พูดขึ้นว่า ' ถ้าพวกเรายังอยู่ในรถคันนั้นก็ดี   น่ะซิ!'   คนส่วนใหญ่น่าจะ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 16 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1074 , 19:21:55 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พระพยอม กัลยาโณ เจ้าอาวาสวัดสวนแก้ว กล่าวฝากถึงรัฐบาลชุดใหม่ภายใต้การว่า ให้เร่งแก้ปัญหาความเกลียดชัง มุ่งสร้างความสามัคคี และขอให้ประชาชนให้โอกาสรัฐบาลชุดใหม่ทำงาน รวมถึงฝากไปถึงกลุ่มคนเสื้อแดงว่า อย่าเลียนแบบกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย (พธม.) เพราะจะยิ่งเป็นการซ้ำเติมประเทศชาติ  ท่านพระพยอมกลัวเสื้อแดงเลียนแบบพันธมิตรที่ชุมนุนยาวนานไม่มีการการใช้ความรุนแรง ไม่มีคนเจ็บ ไม่มีคนตาย ก็เลยออกมา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 15 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1302 , 12:34:50 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากาการเลือกนายกรัฐมนตรีคนที่ 27 เสร็จสิ้นลงเกิดอะไรขึ้นกับคนเสื้อแดง สิ่งที่พวกคุณกำลังทำอยู่นั้นคือประชาธิปไตยหรือ ไหนบอกว่าคนเสื้อแดงปกป้องประชาธิปไตย รักประชาธิปไตย ไฉนถึงได้แสดงออกถึงความป่าเถื่อนออกมาลักษณะนั้น อะไรคือประชาธิปไตยในความเห็นของคุณ พวกคุณเข้าใจคำว่าประชาธิไตยขนาดไหน   สิ่งที่พวกคุณกำลังทำอยู่มันเป็นพฤติกรรมของนักเลงไม่ใช่ของนักประชาธิปไตยที่พวกคุณชอบอ้างนักอ้างหนา     พวกคุณเป....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 13 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1094 , 23:30:26 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้ดำเนินรายการความจริงวันนี้ ได้เปิดวีซีดีของ พ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ให้ประชาชนที่มาร่วมชุมนุมฟัง โดย พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าวว่า ตอนหนึ่งว่า วันนี้นักการเมืองไปหักหลังประชาชน บอกประชาชนว่า เข้ามาทำโน้น ทำนี่ แล้วจะเอาทักษิณกลับบ้าน แต่วันนี้เขากำลังจะฝังทักษิณ และจะไปยกมือให้เขา วันนี้การทำลายประชาชนก็หนักอยู่แล้ว แต่หักหลังประชาชนถือว่าหนักกว่า ประชาชนรู้อะไรเป็นอะไร ใครคิดอะไร แต่จะพูดห....

อ่านต่อ

Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1798 , 16:24:33 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตำรวจตรึงกำลังเข้มรักษาความปลอดภัยสนามศุภชลาศัยที่มีการจัดงาน "ความเท็จวันนี้สัญจร" ของกลุ่มเสื้อแดงสมุนแม้วเต็มที่ หลังเกิดเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างเด็กช่างกลปทุมวันกับคนเสื้อแดง ทำให้ช่างกลปากแตก 1 ราย ชี้ เสียงดังขณะเกิดเหตุเป็นเพียงประทัดยักษ์ อ้างผู้ก่อเหตุมีอาการมึนเมา              วันนี้(13 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานถึงบรรยากาศที่สนามกีฬาแห่งชาติ หรือสนามศุภชลาศัย ซึ่งเป็นสถานที่จัดรายการความจริงวัน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 11 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1267 , 17:30:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รหัส ATM ที่คุณควรจะรู้ไว้ เวลาที่ถูกโจรบังคับให้กดเงินให้มัน! > >> ถ้าคุณถูกบังคับ ข่มขู่เงินจากโจรผู้ร้าย ให้กดเงินให้คุณผ่าน ATM> >> ให้คุณกด รหัส กลับกัน เช่น รหัสของคุณคือ 1234 แต่ให้คุณกด 4321 แทน> >> เครื่องจะออกเงินมาให้คุณตามจำนวนที่คุณเบิก โจรจะไม่ทราบ> >> แต่ตำรวจจะทรา! บแล้วจะเข้าช่วยเหลือคุณ> >> ข้อมูลนี้ถูกเผยแพร่ผ่านรายการโทรทัศน์> >> และถูกยืนยันว่าวิธีการนี้ถูกใช้น้อยมาก เพราะว่าคนไม....

อ่านต่อ

Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1313 , 12:11:30 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“เนวิน ชิดชอบ” ตัวแปรสำคัญตั้งรัฐบาลใหม่ ลูกก๊วนเผยแผนอำพรางตัว กันถูกซื้อตัวกลับ –รักษาความปลอดภัย ชี้เหตุ “แตกหัก” มาจากกรณี “ทักษิณ”ขวาง “สมัคร”นั่งนายกฯรอบสอง – ถูกกล่าวหา “ทรยศนาย” เป็นฟางเส้นสุดท้าย เล็งเก้าอี้ “คมนาคม” เมินข้อเสนอ “หญิงอ้อ” ด้านแกนนำประชาธิปัตย์ยอมรับ “เนวิน”สบช่อง “ฟอกตัว”ลบภาพ “ยี้”              ภาพความเคลื่อนไหวของการประสานรอบทิศ จับขั้วเพื่อจัดตั้งรัฐบาลใหม่ ในครั้งนี้แม้ใ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 10 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1929 , 17:48:08 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นายเสนาะ ได้เขียนในหัวข้อ "จะเอาทักษิณ หรือประเทศไทย" จริงเท็จไม่ทราบให้ผู้อ่าน ใช้สติและปัญญาในการตัดสินใจมีเนื้อหาสาระที่สำคัญว่า รู้จักพ.ต.ท.ทักษิณตั้งแต่ปี 2529 แบบผิวเผินตั้งแต่เป็นนายตำรวจติดตามรัฐมนตรีพ.ต.ท.ทักษิณพยายามสร้างความสัมพันธ์กับหัวหน้าพรรคคือทำธุรกิจกับการเมือง  วิ่งเต้นเข้าทางผู้ใหญ่สูงสุดของพรรคต่อมาตนย้ายไปเป็นเลขาธิการพรรคความหวังใหม่พ.ต.ท.ทักษิณได้สนับสนุนปัจจัยการเมืองผ่านไปทา....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 7 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1178 , 23:34:00 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รายงานจากพรรคเพื่อไทยหลังกลุ่มเพื่อนเนวินได้ไปร่วมรัฐบาลกับพรรคประชาธิไตย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ได้สั่งการให้ปรับแผนยุทธศาสตร์แก้เกมส์การเมืองครั้งนี้ ด้วยการโทรศัพท์คุยด้วยตนเองกับแกนนำในพรรคเพื่อยืนยันตัวเลขส.ส.ในกลุ่มที่อยู่กับพรรคเพื่อไทย พร้อมประสานส.ส.ในกลุ่มว่าจะดูแลด้านปัจจัยการเลือกตั้งด้วยจำนวนเม็ดเงินเหมือนเดิม อาจขยับบ้างเล็กน้อย ขณะเดียวกันได้โทรคุยกับแกนนำกลุ่มงูเห่าที่ไปสมทบกับนายเนวินเ....

อ่านต่อ

Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1276 , 19:23:52 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ กลุ่มตัวแทนการเมืองสายพรรคพลังประชาชนจังหวัดนครพนม นำโดย นางมนพร เจริญศรี รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครพนม พร้อมสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด และแกนนำชาวบ้าน ได้รวมตัวกันสวมเสื้อแดงไปพบ นายศุภชัย โพธิ์สุ ส.ส.นครพนม เขต 1 พรรคพลังประชาชน กลุ่มเพื่อนเนวิน ที่บ้านพักในอำเภอศรีสงคราม จ.นครพนม เพื่อยื่นหนังสือคัดค้านและสอบถามเรียกร้องให้ทบทวนความคิดใหม่ หลังนายศุภชัย ออกมาแถลงข่าวกับพรรคปร....

อ่านต่อ

Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1039 , 18:52:19 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พ.อ.อภิวันท์ วิริยะชัย  รองประธานสภาผู้แทนราษฎร และส.ส.นนทบุรี พรรคเพื่อไทย กล่าวยอมรับว่า ภายหลังจากที่พรรคประชาธิปัตย์จับมือกับพรรคร่วมรัฐบาลและกลุ่มเพื่อนเนวิน เพื่อจัดตั้งรัฐบาลทำให้เสียงของพรรคเพื่อไทยน้อยกว่า พรรคประชาธิปัตย์ อย่างไรก็ตามเราพร้อมที่จะเป็นฝ่ายค้านหากไม่สามารถจัดตั้งรัฐบาลได้ ทั้งนี้ทราบว่าขณะนี้พรรคชาติไทยพัฒนาปฎิเสธที่จะมาร่วมกับพรรคเพื่อไทยจัดตั้งรัฐบาลแล้ว07 ธ.ค. 2008 ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 5 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1940 , 22:49:48 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"สังคมทุกวันนี้มีเรื่องต่าง ๆ มากมาย ทั้งเรื่องดีเรื่องไม่ดี เรื่องควรรู้ไม่ควรรู้ แนวทางที่พี่ดูแลลูก ๆ ก็คือ พยายามให้เขามีโอกาสในเรื่องที่ควรมีโอกาส หมายความว่า สังคมในรุ่นที่เขาโตขึ้นมา มีอะไรที่ควรจะรู้จัก เขาก็ควรได้รู้จัก ทั้งเรื่องกีฬา ดนตรี กิจกรรมต่าง ๆ พี่จะพยายามหยิบยื่นให้ลูก เพื่อที่เขาจะได้ทำความเข้าใจว่าสังคมนี้มันมีอะไรบ้าง วันหนึ่งที่เขามีวัยวุฒิมากพอ และจะต้องเลือกทางเดินให้กับตัวเ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 2227 , 17:37:40 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คอลัมน์ : ฮอตสกู๊ป     วันนี้ ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ของเสี่ยเจียง เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “องค์บาก 2” ที่ทุ่มทุนสร้างเป็นเงินหลายร้อยล้าน ออกฉายทั่วประเทศ หลังจากที่ทุ่มเงินอัดฉีดโฆษณาสร้างกระแส ซึ่งเป็นธรรมดาของผู้ผลิตภาพยนตร์ ที่หวังจะให้หนังของตัวเองนั้นโกยทั้งเงินและคำชมจากคนดูให้ได้มากที่สุด เรียกได้ว่า หวังจะได้ทั้งเงินและกล่องในเวลาเดียวกัน       “องค์บาก 2” เป็นภาคต่อของ “องค์บาก” ที่ทำให้ “จา-พนม ย....

อ่านต่อ

Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1508 , 11:37:20 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้โดยสารที่เดินทางจากภูเก็ตก้าวลงจากลงจากเครื่องโบอิ้ง 747 ของการบินไทยที่สนามบินสุวรรณภูมิเมื่อวันพุธ (3 ธ.ค.) การท่าอากาศยานฯ กล่าวว่าจะเปิดใช้ประตูใหญ่แห่งนี้ตามปกติในวันพฤหัสบดี เที่ยวบินไปกัมพูชาก็จะให้บริการได้ตามปกติ ประเทศนี้โอดโอยว่าการท่องเที่ยวได้รับผลกระทบอย่างแสนสาหัสจากการปิดสนามบินในประเทศไทย (ภาพ: AFP) นางอัปสรารำรอเก้อ นักท่องเที่ยวไม่สามารถเดินทางเข้าสู่เมืองเสียมราฐได้ หลังจากสนาม....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 3 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1006 , 16:29:53 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พล.ต.สนั่น รับข้อเสนอภาคธุรกิจเปลี่ยนขั้วรัฐบาลนนทบุรี 3 ธ.ค. – “พล.ต.สนั่น ขจรประศาสน์” รับข้อเสนอภาคธุรกิจ เปลี่ยนขั้วรัฐบาล วอนทุกพรรคฟังเสียงประชาชน ยุติความวุ่นวาย ขณะเดียวกัน ยืนยัน ความสัมพันธ์กับพรรคประชาธิปัตย์ไร้ปัญหา พล.ต.สนั่น ขจรประศาสน์ รองนายกรัฐมนตรี และแกนอดีตแกนนำพรรคชาติไทย กล่าวว่า ขณะนี้กลุ่ม ส.ส.พรรคชาติไทยเดิม เหลือเพียง 15 เสียง แต่เชื่อว่าจะได้เพิ่ม หากมีการเลือกตั้งซ่อม ส่ว....

อ่านต่อ

Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 3038 , 14:07:15 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“หญิง อภิสรา” ปล่อยโฮสุดแค้น “ภราดร” หาว่าขี้ตู่เป็นกิ๊ก จวกแหลกนักหวดมืดทองเป็นคนเข้ามาจีบเอง ยันสนิทกันจริงแต่ไม่เคยโทรหาเพราะฝ่ายชายเป็นคนโทรมาเอง ซัดให้ไปถามนักเที่ยวจะได้รู้ว่ามีความสัมพันธ์กันแบบไหน เผยฝ่ายชายบึ้กตรงสเปค แต่หน้าตาไม่อยู่ในสารบบ สุดปลื้ม “ชาคริต” ชอบมองบั้นท้ายผู้ชาย              หลังจากที่มีภาพปาปารัสซี่ “ภารดร ศรีชาพันธ์” ควงคู่ “หญิง อภิสรา รักชาติ” นักแสดงและพิธีกรรายการตอบป....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 ธันวาคม 2551
Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 4181 , 16:42:04 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จากบทสัมภาษณ์ ของ พ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร ซึ่งลงเป็นบทความ Thaksin Shinawatra 'Catch me if you can' โดย Anil Bhoyrul ตามเวบไซต์ arabianbusiness วันที่ 1 ธันวาคม 2551 ที่สะท้านแผ่นดินไทย แต่กลับหลุดข่าวที่สะท้านใจว่า              “The UK froze his reputed $4bn of assets, forcing him to sell Manchester City to Abu Dhabi's Sheikh Mansour. To add to his troubles, his UK visa was revoked - oh, and his wife ....

อ่านต่อ

Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1596 , 14:15:10 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   ไปเปิดคอนเสิร์ต "Road To Country Carabao & Friend" เอาใจสาวกเพลงเพื่อชีวิตท่ามกลางสายลมหนาว ที่ โบนันซ่า เขาใหญ่ เมื่อวันเสาร์ที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมา "แอ๊ด คาราบาว" กลับใช้เวทีคอนเสิร์ตเล่นงาน "พันธมิตร" ด้วยการพูดจาเสียดสีบนเวทีตลอดเวลา โดยเนื้อหามีทั้งโจมตีว่าการยึดสนามบินสุวรรณภูมิทำให้เพื่อนเขา 2 คน ที่ทำงานอยู่ไทยแอร์เอเชียต้องตกงาน อีกทั้งอยากให้หันหน้ามาเจรจากันแบบสันติวิธี เพราะบ้านเมืองบอบช....

อ่านต่อ

Posted by ดำตานี , ผู้อ่าน : 1694 , 13:28:07 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คริสเตียโน โรนัลโด ปีกจอมสับของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศศักดาคว้า "บัลลงดอร์" รางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของโลก ประจำปี 2008 ของนิตยสาร "ฟรองซ์ ฟุตบอล" ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว              การประกาศผลรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของโลก ประจำปี 2008 หรือ "บัลลงดอร์" ของนิตยสาร "ฟรองซ์ ฟุตบอล" จากประเทศฝรั่งเศส ได้ประกาศออกมาแล้วว่า คริสเตียโน โรนัลโด คว้ารางวัลดังกล่าวไปครอง เหนือคู่แข่งคนสำคัญอย่าง....

อ่านต่อ


/2
แผนการตลาดธุรกิจเครื่อข่าย

บรรยายการตลาด

View All
<< ธันวาคม 2008 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      [ Add to my favorite ] [ X ]