*/
  • moonewzii1
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-07-18
  • จำนวนเรื่อง : 152
  • จำนวนผู้ชม : 102453
  • จำนวนผู้โหวต : 3
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
<< เมษายน 2018 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 28 เมษายน 2561
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 887 , 16:23:29 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บริษัทรับทำบัญชี

สวัสดีค่ะ บริษัท PANGPOND เป็น บริษัท รับทำบัญชี และ รับจดทะเบียนบริษัท จัดตั้งขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกและแก้ปัญหาให้กับบริษัท ห้างร้านต่างๆ ที่มีปัญหาด้านการจดทะเบียนบริษัทและการจัดทำบัญชี เรามีผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการทำบัญชีและการจดทะเบียนบริษัทมายาวนาน ไม่น้อยกว่า 15 ปี  เราพร้อมให้บริการในราคาประหยัดกับบริการที่สุดคุ้ม และให้คำปรึกษาด้านการจัดทำเอกสารด้านการค้า ฟรี

ไม่ว่าบริษัทของคุณจะเป็นบริษัทขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ หรือเป็นบริษัทเปิดใหม่ ต้องการให้มีคนมาช่วยจัดการเรื่องบัญชี หรือมีปัญหาด้านการทำบัญชี  ไม่มีคนทำบัญชี บริษัท PANGPOND  ช่วยคุณได้ค่ะ เรื่อปวดหัวในการทำบัญชี และการจัดทำเอกสารปล่อยเป็นหน้าที่ของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การรับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี วางแผนภาษีอากร การจดทะเบียนทุกชนิด

สิ่งที่จะได้รับจากบริการรับทำบัญชี ของบริษัท PANGPOND

1 รับทำบัญชี ตรวจสอบเอกสารและลงรายการบัญชี สมุดรายวัน

2 นำส่งภาษีอากร ภงด.1, ภงด.3, ภงด.53

3 จัดทำภาษีมูลค่าเพิ่ม ภพ.30 และประกันสังคม

4 สรุปงบการเงินประจำปี สรุปงบดุลประจำปี สรุปกำไรขาดทุนประจำปี

5 ให้คำปรึกษาขั้นตอนการจัดทำเอกสารด้านการค้า

เรื่องการบริหารและการดำเนินธุรกิจเป็นเรื่องของคุณ ส่วนเรื่องรับทำบัญชี เป็นหน้าที่ของเรา

เมื่อเปรียบเทียบการจ้างพนักงานบัญชีมาทำงานประจำ กับการจ้าง บริษัทรับทำบัญชี มาช่วยทำงานด้านการบัญชีแทน การจ้างบริษัทรับทำบัญชีจะประหยัดงบประมาณมากกว่า เนื่องจากหากจ้างพนักงานบัญชี นอกจากบริษัทจะต้องจ่ายเงินเดือนแล้ว บริษัทยังต้องจ่ายค่าสวัสดิการ และค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่มขึ้น หากบริษัทของคุณต้องการประหยัดงบประมาณ เพื่อนำเงินทุนไปใช้หมุนเวียนด้านอื่นๆ การจ้างบริษัทรับทำบัญชีเหมาะกับบริษัทของคุณมากกว่าค่ะ

 เหตุผลที่ควรทำบัญชีกับ บริษัท PANGPOND  

ปัจจุบันมีบริษัทรับทำบัญชีหลายบริษัท   ทำให้ลูกค้าตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกบริษัทไหนมารับทำบัญชีดี บริษัท PANGPOND  มีข้อเด่นๆ ที่แตกต่างจากบริษัทรับทำบัญชีทั่วๆไป  ที่จะทำให้บริษัทของคุณได้รับความคุ้มค่ามากกว่า และประหยัดงบประมาณมากกว่า

1 บริษัท PANGPOND  เป็นบริษัทที่เปิดบริการรับทำบัญชี และรับจดทะเบียนบริษัท มายาวนาน  มีประสบการณ์ และมีทีมงานที่มีประสิทธิภาพที่จะช่วยแบ่งเบาภาระด้านการทำบัญชี ทำให้คุณไม่ต้องกังวล เอาเวลาทั้งหมดไปทุ่มให้กับการบริหารธุรกิจได้เลย

2 ทีมงานรับจัดทำบัญชี และจัดทะเบียนบริษัท ของ บริษัท PANGPOND  เป็นผู้มีประสบการณ์ มีความรู้ความสามารถ มีการพัฒนาและเรียนรู้จนเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทำงานละเอียด แม่นยำ แต่รวดเร็ว ทันเวลา

3 ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของบริษัทได้ เนื่องจากการจ้างพนักงานบัญชี จะมีค่าใช้จ่ายทั้งเงินเดือน สวัสดิการ และรายจ่ายอื่นๆ อาจทำให้ไม่เหมาะกับธุรกิจของท่านที่ยังเป็นธุรกิจขนาดเล็ก หรือแม้แต่ธุรกิจขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ การให้บริษัทรับทำบัญชีที่เป็นมืออาชีพ จะช่วยลดปัญหาและภาระค่าใช้จ่ายได้มากกว่า

4 จากผลงานที่ผ่านมา บริษัท PANGPOND  ช่วยให้หลายบริษัทดำเนินธุรกิจไปได้อย่างราบรื่น จากการทำบัญชีที่ละเอียด ถูกต้อง แม่นยำ มีส่วนช่วยผลักดันให้ธุรกิจเติบโตและมีทุนหมุนเวียนภายในบริษัทดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

5 ประหยัดกว่า เพราะเมื่อเทียบกับบริษัทรับทำบัญชีหลายแห่ง บริษัท PANGPOND  มีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า แต่ได้งานที่มีคุณภาพมากกว่า การันตีจากผลงานในการรับทำบัญชีและจดทะเบียนบริษัทมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ปี

บริการรับจดทะเบียนบริษัท

นอกจากบริการรับทำบัญชีแล้ว บริษัท PANGPOND   ยังรับจดทะเบียนบริษัทแบบครบวงจร เอาว่ามาที่นี่ ครั้งเดียวจบ เพราะเรามีบริการ ต่างๆ เช่น การขอเลขประจำตัวผู้เสียภาษีขึ้นทะเบียนนายจ้าง ตรายาง จองชื่อบริษัท ฯลฯ

สิ่งที่จะได้รับจากบริษัท PANGPOND เมื่อใช้บริการรับจดทะเบียนบริษัท

1 ได้คุณภาพงาน เพราะ บริษัท PANGPOND  มีทีมงานที่มีประสบการณ์สูง ทำงานเป็นระบบ  เสร็จไว ได้งานถูกต้องตามต้องการ

2 ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปจดทะเบียนบริษัทด้วยตนเอง ประหยัดเวลา เอาเวลาไปวางแผน ดำเนินการธุรกิจได้เลย

3 ราคาประหยัด แต่ได้งานที่มีคุณภาพ

เหตุผลทีควรใช้บริการจดทะเบียนบริษัทกับ PANGPOND

 1 ได้งานเร็ว งานดี ถูกต้อง ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เพราะมีมืออาชีพคอยอำนวยความสะดวกให้กับคุณ

ไม่มีความรู้เรื่องจดทะเบียนบริษัท หรือทำบัญชี มาที่นี่ บริษัท PANGPOND  ยินดีให้บริการ ทั้งรับจดทะเบียนบริษัทและรับทำบัญชี  รับจดทะเบียนบริษัท นนทบุรี รังสิต นวนคร คลองหลวง ลำลูกกา ปทุมธานี  หากไม่อยู่ในพื้นที่ดังกล่าว แต่ต้องการใช้บริการจาก บริษัท PANGPOND สามารถโทรเข้าไปสอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง  ไม่ต้องเกรงใจนะคะ เรายินดีให้บริการ และให้คำปรึกษาฟรีอยู่แล้วค่ะ

บริษัท PANGPOND   ชื่อนี้มีแต่ความเนี้ยบ ถูกต้อง แม่นยำรวดเร็ว  งานละเอียดต้องยกให้เรา

ช่องทางการติดต่อ

สามารถติดต่อใช้บริการรับทำบัญชี และ รับจดทะเบียนบริษัท นนทบุรี ได้ที่ โทร 081-931-8761 Line 0819318761

หรือเข้าดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ PANGPOND.COM

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน