*/
  • moonewzii1
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2017-07-18
  • จำนวนเรื่อง : 152
  • จำนวนผู้ชม : 102454
  • จำนวนผู้โหวต : 3
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
<< มกราคม 2019 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 29 มกราคม 2562
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 704 , 14:50:18 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รับทำบัญชี นนทบุรี หมดปัญหาเรื่องบัญชี 

บริษัท รับทำบัญชี นนทบุรี จะช่วยให้คุณหมดปัญหาเรื่องการทำบัญชี ปวดหัวกันไหม ? กับการทำบัญชี จริงๆ แล้วไม่ควรถามคำถามนี้ เราควรจะถามว่าคุณปวดหัวกับการทำบัญชีไปกี่ครั้งแล้ว

โดยเฉพาะในธุรกิจที่เพิ่งเริ่มตั้งตัวใหม่ๆ ประเภท  sme เพราะเป็นธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้นยังคงขาดบุคลากรที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในงานด้านต่างๆ

โดยเฉพาะการทำบัญชี ทำให้เกิดการสิ้นเปลืองเวลา สิ้นเปลืองทรัพยากร ปัญหาเหล่านี้เป็นสิ่งที่น่าหนักใจมาก เพราะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้ช้ากว่าที่ควรจะเป็น เริ่มต้นธุรกิจแบบ Jump start คุณควรให้ผู้เชี่ยวชาญด้านบัญชีเป็นผู้ดูแล 

บริษัทรับทำบัญชี นนทบุรี เข้าใจ และมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

การทำบัญชีคือหัวใจหลักของธุรกิจ บริษัทในประเทศไทยที่เพิ่งเริ่มต้นใหม่ ยังขาดความเข้าใจในส่วนนี้ ทำให้เกิดการละเลย แล้วไปมุ่งเน้นที่การสร้างผลงาน หรือนวัตกรรมต่างๆ ซึ่งทำให้บริษัทของคุณขาดความน่าเชื่อถือไปโดยปริยาย

การทำบัญชีสำหรับธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น ไม่ใช่เรื่องง่าย จำเป็นต้องมีรายจ่ายสูง เพื่อหาพนักงานบัญชีที่มีคุณภาพ พวกเขาต้องมีความสามารถ และประสบการณ์ในด้าน การทำบัญชี รับ-จ่าย ต้นทุน กำไร การยื่นภาษี การขึ้นทะเบียนการค้า

การจดทะเบียนบริษัท ฯลฯ ซึ่งในบริษัทที่เพิ่งเปิดใหม่จะต้องพบเจอปัญหาอย่างแน่นอน เพราะว่าพนักงานยังคงมีประสบการณ์น้อย เมื่อเกิดความผิดพลาดหากถูกตรวจสอบโดยสรรพากร จะส่งผลเสียกับธุรกิจของคุณอย่างมาก 

เมื่อคุณถ้าขาดความชำนาญ จะทำให้เกิดความผิดพลาดในเรื่องเอกสารต่างๆ เช่น ใบเสร็จรับเงิน รายการวัสดุ หลักฐานการจ่าย เอกสารประกอบการ สิ่งเหล่านี้สามารถผิดพลาดได้ง่าย หากไม่ได้ทำโดยมืออาชีพ เพราะว่ามีรายละเอียดค่อนข้างมาก

อัพเดทข้อมูลภาษีหรือกฎหมายต่างๆ ให้เกิดความสะดวกมากขึ้น ทำให้เกิดการประหยัดเวลา นอกจากนี้คุณยังไม่ต้องเสียเวลากับการเดินเรื่องกับหน่วยงานต่างๆ ของรัฐบาล เช่นกรมพัฒนาธุรกิจการค้า สรรพากร เป็นต้น

ท่านจะจ้างพนักงานบัญชีให้กับบริษัท จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 15,000 บาท - 30,000 บาทต่อเดือน ซึ่งเป็นรายจ่ายที่ค่อนข้างสูง โดยยังไม่รวม สวัสดิการ และโบนัส ไม่เหมาะสำหรับธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น การขอคำปรึกษาหรือใช้งานจากบริษัทรับทำบัญชีนนทบุรี จะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบาย และประหยัดรายจ่ายลงได้มาก

ข้อควรระวังในการเลือกบริษัทรับทำบัญชี

บริษัทรับทำบัญชี หลายที่ ก็เป็นบริษัทที่เปิดใหม่ เพราะฉะนั้นประสบการณ์ต่างๆ จึงมีน้อย และเป็นเหมือนการลองสนามของพนักงานบัญชี ที่ลาออกมาเพื่อตั้งสำนักงานเอง

บริษัททำบัญชีบางแห่งแย่กว่านั้น พวกเขาอาจทำการขายความลับของบริษัทคุณ หรือหลอกลวงในรูปแบบอื่นๆ เช่นการชำระภาษีเป็นเงินสด ไม่มีใบเสร็จรับเงินจากสรรพากร หรือไม่ยอมให้เกิดการทำธุรกรรมการเงินโดยผ่านธนาคาร

สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณมีปัญหาอย่างมาก เพราะสุดท้ายแล้ว นอกจากคุณจะไม่ได้งาน คุณยังต้องกลับมาวุ่นวายเกี่ยวกับบัญชีเพื่อแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาด

ถ้าคุณต้องการทำบัญชีเองมีอะไรบ้างที่คุณต้องรู้

แน่นอนว่าการเลือกทำบัญชีเองเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพราะว่าประหยัดค่าใช้จ่าย และความลับของบริษัทก็จะไม่รั่วไหลออกไปไหน หากคุณมีความเชี่ยวชาญ และไม่ทำให้คุณเสียเวลามากนัก

การทำบัญชีเองจึงเป็นสิ่งที่ดี แต่มีหลายสิ่งที่คุณควรจะต้องรู้ ไม่ว่าจะเป็นมาตรฐานการทำบัญชี และข้อกำหนดทางภาษี ซึ่งวันนี้ บริษัทรับทำบัญชี นนทบุรี ได้นำความรู้มาให้ศึกษากัน สำหรับผู้ที่อยากทำบัญชีเอง

ภาษีรายเดือน

การทำธุรกิจรูปแบบนิติบุคคลคุณจะต้องจัดทำรายงานเกี่ยวกับภาษีต่างๆ ได้แก่

แบบ ภ.พ. 30 

รายงานภาษีซื้อ รายงานภาษีขาย รวบรวมใบกำกับภาษี และการให้บริการของเรา

ใบกำกับภาษี มีข้อกำหนดว่าต้องเป็นใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ ซึ่งจะนำมาใช้ในระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม หากคุณยื่นภาษีขาด คุณจะต้องระวางโทษเบี้ยปรับ 2 เท่า

ภ.ง.ด. 3, ภ.ง.ด. 53

การแสดงรายละเอียดการหักภาษี ณ. ที่จ่าย  ทั้งบุคคลธรรมดา และนิติบุคคล

ภ.ง.ด. 1 ภาษีหัก ณ ที่จ่ายสำหรับเงินเดือนและค่าจ้าง

ใบแนบซึ่งแสดงรายละเอียดของการจ่ายเงินเดือน ซึ่งแสดงการหักภาษี ณ.ที่จ่ายของบริษัท

ประกันสังคม

หากมีพนักงานมากกว่า 1 คน ต้องขึ้นทะเบียนนายจ้าง และขึ้นทะเบียนลูกจ้างผู้ประกันตน ภายในเวลา 30 วัน หากลูกจ้างลาออกต้องแจ้งสิ้นสุดความเป็นผู้ประกันตนภายใน 15 วัน ต้องทำการหักเงินเดือนของลูกจ้าง เพื่อส่งประกันสังคมทุกเดือน ภายในวันที่ 15 ของเดือน

ภ.ง.ด. 51 ภาษีเงินได้นิติบุคคลครึ่งปี

เสียภาษีเงินได้จากฐานกำไรสุทธิ  จากการประมาณกำไรสุทธิโดยไม่ต้องปิดบัญชีครึ่งปี

ภ.ง.ด.50 ภาษีเงินได้นิติบุคคลสิ้นปี และ รายงานงบการเงินสำหรับปี

สำหรับธุรกิจใหม่แน่นอนว่าคุณยังไม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการทำบัญชี และสิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณปวดหัวแน่นอน การเลือกผู้มีประสบการณ์ในด้านการทำบัญชีมาคอยดูแลธุรกิจของเราช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้มากขึ้น

เมื่อคุณจ้างบริษัทรับทำบัญชีนนทบุรีสิ่งที่คุณจะได้รับ

ประหยัดเวลา เพราะว่าเป็นบริษัทรับทำบัญชีที่เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มีทีมงานคอยดูแลด้านบัญชี และระบบธุรกิจทั้งหมด มีผลงานมากกว่า 100 บริษัทที่เราได้ให้คำปรึกษา ตรวจสอบ และวางแผนในธุรกิจทั้งหมด

รับดูแลแบบครบวงจร นอกจากรับทำบัญชีแล้วยัง รับจดทะเบียนบริษัท ไม่ว่าจะเป็นการขอเลขประจำตัวผู้เสียภาษี การขึ้นทะเบียนนายจ้าง ห้างหุ้นส่วนจำกัด 

รักษาข้อมูลของทุกบริษัทเป็นความลับ ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำในประเทศไทยจำนวนมาก

ให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวในทุกด้าน เพื่อให้ธุรกิจ sme ที่กำลังเริ่มต้นใหม่ เกิดความคล่องตัวมากที่สุด คุณจะได้รายละเอียดทั้งหมดที่ครบถ้วนมีคุณภาพ และตรงเวลา


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน