• นกฮูกคลับ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2008-07-12
  • จำนวนเรื่อง : 83
  • จำนวนผู้ชม : 101001
  • จำนวนผู้โหวต : 233
  • ส่ง msg :
  • โหวต 233 คน
วันจันทร์ ที่ 8 มีนาคม 2553
Posted by นกฮูกคลับ , ผู้อ่าน : 1847 , 12:28:37 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย และสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสงขลา ร่วมกับสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย เปิดรับสมัครผู้เข้าอบรมหลักสูตร “การเขียนเรื่องสั้นสร้างสรรค์อย่างมืออาชีพ” ระหว่างวันที่ ๑๙-๒๒ เมษายน ๒๕๕๓ ณ โรงแรมลีการ์เดนส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ผู้เข้ารับการอบรมจะได้รับความรู้และเทคนิคการเขียนเรื่องสั้น ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติจากนักเขียนเรื่องสั้นมืออาชีพหลายท่าน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น คุณสมบ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by นกฮูกคลับ , ผู้อ่าน : 1226 , 20:23:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"สำนักพิมพ์อิราโต้" ร่วมกับ "โครงการสันติภาพชีวิต"จำหน่ายหนังสือของนักเขียนมากคุณภาพ 'ขุนเขา ริมน้ำ' รายได้จากการจำหน่ายหนังสือ ๕๐ % มอบให้ "โครงการสันติภาพชีวิต"เพื่อสบทบทุนในการซื้อ อุปกรณ์สนับสนุนการปฏิบัติงานและอุปกรณ์ช่วยมวลชนสัมพันธ์ อันได้แก่ เวชภัณฑ์, ยาสามัญประจำบ้าน,ขนม,อุปกรณ์กีฬา,ของเล่นเด็ก,อุปกรณ์การเรียนการศึกษา และข้าวสารอาหารแห้งมอบให้เจ้าหน้าหน้าทหาร,ตำรวจตระเวนชายแดน และผู้เดือนร้อ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 15 มกราคม 2553
Posted by นกฮูกคลับ , ผู้อ่าน : 1849 , 11:52:34 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปิดโครงการ หนังสือทำมือ"ในท่วงทำนองเดียวกัน"ปิดโครงการ หนังสือทำมือ"ในท่วงทำนองเดียวกัน"ยอดสั่งซื้อทั้งหมด ๑๙๐ เล่ม รายได้หักค่าใช้จ่ายมอบมูลนิธิรักษ์เด็ก จังหวัดเชียงใหม่ เป็นจำนวน ๑๔,๗๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยบาทถ้วน)ตั้งแต่วันที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๕๒ ที่เริ่มประกาศรับต้นฉบับเพื่อจัดทำหนังสือทำมือ "ในท่วงทำนองเดียวกัน" ก็ได้รับการตอบรับจากเพื่อนๆ มากมาย จนกลายเป็นหนังสือทำมือ "ในท่วงทำนองเดียวกัน....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 ธันวาคม 2552
Posted by นกฮูกคลับ , ผู้อ่าน : 1538 , 17:54:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ร่วมสร้างรอยยิ้มแห่งความสุขให้กับเด็กๆ ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ด้วยการมอบของขวัญวันเด็กปี2553เชิญชวนส่งความสุขปีใหม่เพื่อเหล่าทหารและตำรวจตระเวนชายแดน และเด็กๆ ใน3จังหวัดชายแดนใต้ผ่าน "โครงการสันติภาพชีวิต"เพื่อส่งกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจตระเวนชายแดนที่ปฏิบัติภารกิจอยู่ในพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ "โครงการสันติภาพชีวิต"จึงขอเชิญชวนทุกท่านแสดงน้ำใจและความห่วงใยผ่าน ส.ค.ส.หรือไปรษณี....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 ธันวาคม 2552
Posted by นกฮูกคลับ , ผู้อ่าน : 1154 , 17:51:29 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

( ปกหน้า)ขอเชิญสั่งซื้อหนังสือทำมือ “ในท่วงทำนองเดียวกัน” รายได้มอบให้ : มูลนิธิรักษ์เด็ก จังหวัด เชียงใหม่  ความเป็นมาของโครงการเมื่อราวๆ เดือนมกราคม ๒๕๕๐ ได้มีหนังสือทำมือเล่มหนึ่งจากแรงบันดาลใจที่อยากให้เกิดสังคมของการ ‘แบ่งปัน’ โดยเริ่มที่ใจที่พร้อมจะให้และชักชวนมิตรน้ำหมึกในโลกออนไลน์ได้ร่วมแรงร่วมใจ   จนกลายมาเป็นหนังสือทำมือ “ความทรงจำระหว่างรัก” โดยรายได้จากการจำหน่ายหนังสือทำมือได้มอบให้เด็ก....

อ่านต่อ


/13